Garmin 645 Music: Đồng hồ chạy bộ nghe nhạc đầu tiên của Garmin

Tại CES 2018, Garmin đã ra mắt chiếc smartwatch Garmin Forerunner 645 Music với khả năng lưu trữ đến 500 bài nhạc.

Tại CES 2018, Garmin đã ra mắt chiếc smartwatch Garmin Forerunner 645 Music với khả năng lưu trữ đến 500 bài nhạc.

 

{keywords}
Garmin 645 Music.


Theo GSMArena, dù Garmin là một thương hiệu thiết bị đeo thể thao có tiếng nhưng người dùng của nó vẫn phải mang theo máy nghe nhạc riêng của họ mỗi khi ra ngoài. Forerunner 645 Music sẽ thay đổi điều này bằng cách cung cấp khả năng lưu trữ đến 500 bài nhạc.

Bạn chỉ cần ghép nối nó với một số tai nghe bluetooth và bắt đầu thưởng thức những bài nhạc yêu thích của mình. Thiết bị sẽ sớm hỗ trợ thanh toán không dây nên bạn đừng quá ganh tị với những người dùng smartwatch khác.

Forerunner 645 Music đánh bại hầu hết smartwatch ở tuổi thọ pin với 7 ngày sử dụng ở chế độ "smartwatch". Bạn có thể ghép nối nó với điện thoại để nhận và trả lời tin nhắn văn bản hay cập nhật trạng thái trên mạng xã hội.

Khi chạy, với chức năng GPS tích hợp sẵn và chơi nhạc, đồng hồ có thể kéo dài 5 giờ. Trong thời gian đó, nó sẽ đo lường sự tập luyện của bạn và đưa ra nhiều thống kê về các chỉ số sức khỏe.

Tất nhiên, ngoài chạy, Garmin Forerunner 645 Music có thể theo dõi nhiều hoạt động khác của người dùng như bơi lội, đi xe đạp (trong và ngoài trời)…  Và bạn cũng có thể mở rộng chức năng của đồng hồ ngoài các bài tập thông qua cửa hàng Connect IQ. Có nhiều phần mềm thú vị, ví dụ một ứng dụng sẽ cho bạn biết khi nào Uber của bạn đang đến hay một ứng dụng khác cho phép bạn bật đèn thông minh trong phòng (tương thích với SmartThings).

Garmin Forerunner 645 Music sẽ được bán ra trong vòng 5 đến 8 tuần tới với giá 450 USD (10,2 triệu đồng). Garmin còn cung cấp ưu đãi giảm 50% giá bán tai nghe không dây Skullcandy Method nếu bạn mua chiếc đồng hồ này.

(Theo Vnreview/GsmArena)

Hé lộ những mẫu tủ lạnh Panasonic ‘hot’ dịp cuối năm

Panasonic cho biết sẽ đẩy mạnh bán hàng trực tiếp thông qua các sàn thương mại điện tử vào dịp cuối năm, với sự ra mắt của loạt sản phẩm tủ lạnh đời mới, dự báo tạo “cơn sốt” không thể bỏ qua.

Tai nghe mới của Apple gặp lỗi lạ

AirPods Pro 2 hiển thị thông báo khó hiểu, yêu cầu người dùng thay pin dù vẫn hoạt động bình thường.

Vừa mở đặt hàng trước, iPhone 14 đã cháy hàng tại Việt Nam

Một số mẫu iPhone 14 vừa cho đặt hàng trước đã nhanh chóng hết hàng tại vài hệ thống, trong đó iPhone 14 Pro Max được chọn nhiều nhất.

Web của các đại lý sập vì khách đặt iPhone 14 trong đêm

Website của nhiều đại lý di động trong nước rơi vào trạng thái quá tải sau 0h ngày 7/10 bởi lượng truy cập lớn, đặt trước dòng iPhone 14.

EZVIZ ra mắt camera thông minh H8c giá bình dân

Bên cạnh thiết kế chống chịu thời tiết đa dạng, đảm bảo tín hiệu ổn định dù hoạt động ngoài trời, camera H8c còn dễ dàng được lắp đặt với tấm gắn có thể tháo rời tiện lợi.

Hướng dẫn đặt lịch trả lời email trên iOS 16

Khi được đặt lịch nhắc trả lời trên ứng dụng Mail của iOS 16, email sẽ nổi lên trên đầu hòm thư vào ngày giờ người dùng định sẵn.

Cách sửa mật khẩu tạo tự động trên iOS 16

Các website và app sẽ có yêu cầu cụ thể nào đó cho mật khẩu, ví dụ như cần chữ viết hoa, chữ số, hay ký tự đặc biệt. Vì thế, iOS 16 hỗ trợ người dùng chỉnh sửa thêm mật khẩu tự động tạo.

iOS 16 tạo được bao nhiêu màn hình khóa?

Người dùng iOS 16 có thể cài đặt mới khá thoải mái các mẫu màn hình khóa khác nhau. Tuy nhiên số lượng màn hình khóa được tạo cũng không phải vô hạn.

Apple Watch Series 7 phát nổ

Một người dùng Apple Watch Series 7 đã vào viện kiểm tra sau khi thiết bị nóng hơn bình thường, bốc khói và phát nổ.

iPhone 13 Pro/Pro Max chính hãng tại Việt Nam sắp hết hàng

Theo chia sẻ từ các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max hiện chỉ còn đủ lượng hàng bán đến hết tháng 10.

Đang cập nhật dữ liệu !