Giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước tự nhiên ở Quảng Nam

ictnews Nấm lim xanh rừng Tiên Phước từ Quảng Nam là thảo dược quý hiếm được ưa chuộng. Nấm lim xanh rừng tự nhiên luôn khan hiếm bởi tác dụng quý giá với sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Bởi vậy, giá nấm lim xanh và câu chuyện xung quanh loài nấm hiếm hoi này được nhiều người quan tâm.

Nấm lim xanh rừng là loài nấm tự nhiên mọc từ gỗ cây lim xanh trong rừng đã khô mục. Những gốc lim cổ thụ hàng trăm năm bị ngã đổ ngày nay chỉ còn lại ở những nơi cực kỳ hiểm trở khó đến. Rừng Quảng Nam trước đây rất giàu nấm lim xanh. Ngày nay, nấm lim xanh Quảng Nam bị suy giảm chất lượng vì rừng bị tàn phá, nấm bị tận thu vặt hái ngay khi còn non. Nấm lim xanh Quảng Nam bán trên thị trường hiện nay thực chất đa số là nấm trồng từ mùn cưa gỗ tạp.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên bây giờ chỉ còn có thể tìm thấy ở những cánh rừng sâu sát biên giới, vùng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào.

Gian nan trong quá trình tìm hái nấm lim xanh

Việc tìm hái nấm lim xanh rừng cực kỳ gian nan và khốc liệt. Thợ rừng tìm nấm lim phải là những người khỏe mạnh và giàu kinh nghiệm, hầu hết là anh em người dân tộc. Một chuyến đi rừng thường kéo dài vài tuần hoặc vài tháng và ăn ở luôn giữa rừng sâu, nguy hiểm luôn chực chờ người thợ với lũ quét, rắn độc, cây đổ, đá lở, tính mạng người thợ rừng thực sự mong manh giữa rừng thiêng nước độc.

Thợ rừng khai thác nấm lim xanh chia làm nhiều tổ, mỗi tổ có từ 3 - 10 người. Những tổ thợ cùng một khu vực rừng được tổ chức thành tuyến thợ. Các tuyến rừng có nấm lim xanh để khai thác là Bắc Trường Sơn, Nam Trường Sơn và Tây Nguyên và Nam Lào. Nấm lim xanh Lào là nấm được thợ rừng của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước khai thác ở các vùng rừng sâu nước bạn như A pa tư, Sê kông, Sa la van. Đó là hệ thống khai thác lim xanh rừng do Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tổ chức, đứng hàng đầu hiện nay trên toàn quốc cả về quy mô lẫn tính chuyên nghiệp.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết cổ truyền

Nấm lim xanh rừng là thảo dược quý giá với hàng vạn người đã dùng có hiệu quả với sức khỏe. Trên nguyên lý Đông y, những công nghệ hiện đại đã được sử dụng để chế xuất nấm lim xanh rừng nhằm tăng hiệu quả chữa bệnh. Tuy nhiên, cách chế biến nấm lim xanh theo phương pháp Thanh thiết bảo sinh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước vẫn được đánh giá rất cao bởi chất lượg vượt hơn hẳn nấm lim xanh tự nhiên chưa chế biến.

Y học cổ truyền đề cao sự cân bằng và hợp nhất giữa con người và vũ trụ. Tác dụng của nấm lim xanh rừng là bồi bổ nâng cao sinh lực; tăng cường khả năng miễn dịch; lập lại sự cân bằng của cơ thể và phục hồi các rối loạn chức năng sinh tồn. Vì lẽ đó, công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước không công phạt bệnh trực tiếp như thuốc Tây mà khắc phục rối loạn bệnh lý, nâng đỡ thể trạng khỏe mạnh trở lại.

Thương hiệu “nấm lim xanh Tiên phước” vốn xuất phát từ chữ Tiên Phước ở tên công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chứ không phải là tên huyện Tiên Phước ở Quảng Nam. Uy tín của nấm lim xanh Tiên Phước là bởi bí quyết chế biến nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh; thường được gọi là nấm lim xanh công ty Tiên Phước.

Lịch sử ghi lại, bí quyết chế biến cổ truyền Thanh thiết bảo sinh giữ gìn được đến nay đã hơn 200 năm qua. Phương pháp này có gốc tích từ cuộc khởi nghĩa năm 1885 – 1887 của nhà chí sĩ Nguyễn Duy Hiệu chống thực dân Pháp xâm lược. Thư tịch cổ ghi lại các bài thuốc Thanh thiết bảo sinh được giữ lại khi cuộc khởi nghĩa chấm dứt. Độc giả có thể tham khảo thêm tại: https://www.namlimxanh.com/nam-lim-xanh-rung-tu-nhien.html

Giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu tiền?

Nói đến nấm lim xanh rừng là nói đến nấm lim xanh Tiên Phước của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Nhiều người quan tâm tìm hiểu giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg. Hiện nay, sản phẩm nấm lim xanh rừng Tiên Phước chính hãng được sản xuất theo hai loại là nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh và nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây.

Giá nấm lim xanh Thanh Thiết bảo sinh là 4.000.000đ/1kg; thường được đóng hộp 500g/1 hộp/2.000.000đ. Đây là nấm lim xanh loại một chế biến theo đúng cách thức cổ truyền Thanh thiết bảo sinh từ những cây nấm lim xanh đúng tuổi giàu dược chất. Còn nấm lim xanh rừng Nguyên cây tự nhiên có giá là 2.200.000đ/ 1kg; thường được đóng hộp 500g/ 1 hộp/1.100.000đ, là nấm lim xanh tự nhiên từ rừng được sơ chế để giữ nguyên dược chất và loại bỏ các độc tố kháng nguyên dị ứng.

Nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được Viện Y dược cổ truyền cấp quyết định số 03/28/12/11/VNC/TN ngày 28/12/2011 chứng nhận về khoa học. Cục Sở hữu trí tuệ xác nhận nhãn hiệu với Quyết định số 4278/QĐ-SHTT. Bộ Y tế ra quyết định xác thực chất lượng số 14477/ATTP-XNCB. Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận B014205 ngày 16/03/2012.

Nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được bán tại các hiệu thuốc uy tín với hàng trăm cơ sở y tế chính quy trên cả nước

Người dùng quan tâm muốn có thêm thông tin về nấm lim xanh rừng nên liên hệ dược sĩ để được tư vấn đầy đủ tại tổng đài số 02437970138 – 0936476588 hoặc website: https://www.namlimxanh.com của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiết lộ bất ngờ về thành công của Elon Musk

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk đã mở đầu bằng một câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa về con đường đi đến thành công.

 

Từ sinh viên ‘code dạo’ trở thành founder startup triệu đô bán hàng xuyên biên giới: Tham vọng hỗ trợ SMEs đưa sản phẩm Việt Nam đến người tiêu dùng toàn cầu.

Ban đầu chỉ “code dạo” để có tiền đóng học, “hoàn cảnh xô đẩy” Trương Mạnh Quân lập công ty đầu tiên ở tuổi 20. 10 năm từ khi ra trường, Quân trở thành CEO kiêm founder của OpenCommerce Group - startup công nghệ phục vụ hơn 80.000 khách hàng.

Đang cập nhật dữ liệu !