giải pháp bảo mật

tin tức về giải pháp bảo mật mới nhất

M.Tech trở thành nhà phân phối chính thức của McAfee tại Việt Nam
icon
Từ tháng 4/2020, M.Tech Việt Nam sẽ phân phối các sản phẩm và giải pháp bảo mật của McAfee, bao gồm McAfee MVISION, Unified Cloud Edge, Cloud Security và Endpoint Security tại thị trường Việt Nam.
 
Keysight ra nền tảng giúp doanh nghiệp đo lường hiệu quả vận hành hệ thống bảo mật
icon
ictnews Hãng công nghệ Keysight Technologies vừa giới thiệu Breach Defense, một nền tảng vận hành bảo mật mới cho phép các tổ chức, doanh nghiệp đo lường và cải thiện hiệu quả vận hành hệ thống bảo mật.
Mua lại CyberSponse, Fortinet muốn gia tăng tốc độ phản ứng với sự cố của các công cụ bảo mật
icon
ictnews Theo Fortinet, với việc mua lại CyberSponse, sẽ bổ sung khả năng điều phối, tự động hóa và phản ứng an ninh cho kiến trúc bảo mật Fortinet Security Fabric, cho phép đội ngũ vận hành hoạt động bảo mật đạt được hiệu quả làm việc cao hơn và tăng tốc độ phản ứng với sự cố.
Startup CyRadar ra giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí thấp
icon
ictnews Giải pháp bảo mật toàn diện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có tên CyRadar Internet Shield Cloud của startup CyRadar vừa chính thức ra mắt. Giải pháp này giúp các doanh nghiệp quản lý tập trung, có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng, với mức chi phí là 300.000 đồng/người dùng/năm.
VSEC tung chương trình rà soát bảo mật website miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
icon
ictnews Trong tháng 7/2019, Công ty cổ phần An ninh mạng Việt Nam (VSEC) triển khai chương trình “Rà soát website miễn phí” cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Ngay sau khi doanh nghiệp đăng ký, VSEC sẽ rà soát và gửi lại đơn vị báo cáo đánh giá về bảo mật website.
McAfee ra mắt nhà phân phối tại Việt Nam, giới thiệu gói giải pháp mới McAfee MVISION
icon
ictnews Cùng với việc ra mắt nhà phân phối chính thức tại Việt Nam – Công ty CP phân phối Việt Nét (Vietnet Distribution JSC), công ty an ninh mạng toàn cầu McAfee hôm nay cũng giới thiệu gói giải pháp công nghệ cải tiến mới McAfee MVISION.
Doanh nghiệp Việt cho dùng thử, miễn phí giải pháp an toàn thông tin để kích cầu
icon
ictnews Trong năm nay, cho sử dụng thử, cung cấp miễn phí giải pháp trong 1 năm, tạo “bản sắc riêng” cho sản phẩm của mình... là những việc các doanh nghiệp an toàn thông tin Việt sẽ làm để mở rộng thị phần khu vực nhà nước đang được các hãng bảo mật ngoại nắm giữ phần lớn.
VNCS nhận giải Nhà phân phối mới xuất sắc nhất khu vực APAC từ ForeScout
icon
ictnews Trong sự kiện ForeScout Partner Forum vừa được tổ chức tại Thái Lan, VNCS là công ty an toàn thông tin mạng duy nhất của Việt Nam được hãng bảo mật ForeScout trao giải thưởng Nhà phân phối mới xuất sắc nhất trong khu vực Châu Á -Thái Bình Dương (APAC).
Thiếu giải pháp bảo vệ hệ thống dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
icon
ictnews Nhận định tấn công mạng vào doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ (SMB) tại Việt Nam sẽ gia tăng mạnh trong 2019, CEO CyRadar Nguyễn Minh Đức cũng cho rằng, hiện thị trường đang thiếu các giải pháp bảo vệ hệ thống dành riêng cho doanh nghiệp SMB với chi phí hợp ý.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123