Giải pháp nâng cao hiệu quả các kênh truyền dẫn cho DN

Giảm thiểu chi phí, độ bảo mật cao, triển khai nhanh chóng, đơn giản hóa công tác quản trị và vận hành là những ưu điểm vượt trội của giải pháp VNPT SD-WAN mà nhiều DN lựa chọn để khởi đầu cho quá trình chuyển đổi số.

{keywords}
 

Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực mạng Internet đồng thời cũng là doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số, Tập đoàn VNPT hiểu được những gì doanh nghiệp cần để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số.

VNPT SD-WAN có thể coi là sự khởi đầu hoàn hảo cho tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. SD WAN (là từ viết tắt của Software-Defined Wide Area Network). SD WAN là một kiến trúc mạng ảo cho phép doanh nghiệp nâng cao hiệu quả của các dịch vụ mạng truyền dẫn như LTE, MPLS và các dịch vụ Internet băng thông rộng để bảo mật các kết nối ứng dụng với các chi nhánh, văn phòng và người dùng đến các ứng dụng đó.

Nằm trong hệ sinh thái dịch vụ CNTT của VNPT, VNPT SD-WAN có nhiều ưu điểm vượt trội, cho phép các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sử dụng các kênh truyền như LTE, MPLS và các dịch vụ Internet băng thông rộng, điều phối một cách thông minh các lưu lượng mạng WAN, đơn giản hóa công tác quản trị và vận hành.

Với VNPT SD-WAN, các doanh nghiệp chỉ cần cấu hình, thiết lập một lần, và đẩy xuống tất cả các chi nhánh mà không cần phải cấu hình từng thiết bị đơn lẻ. Tính năng này loại bỏ sự cần thiết gửi các nhân viên IT xuống các chi nhánh mỗi khi có các ứng dụng mới thêm vào hay thay đổi các chính sách. Nhờ đó sẽ giảm thiểu các lỗi sơ sót do con người gây ra, giúp các chính sách được nhất quán xuyên suốt trên toàn bộ mạng của doanh nghiệp, và có thể mở rộng mạng máy tính của doanh nghiệp trên một khoảng cách lớn, để kết nối các văn phòng chi nhánh ở xa với các trung tâm dữ liệu với nhau, và cung cấp các ứng dụng và dịch vụ cần thiết để thực hiện các chức năng nghiệp vụ trên đường truyền Internet có độ bảo mật cao.

{keywords}
 

Không chỉ đơn giản trong việc thiết lập và mở rộng, giải pháp VNPT SD-WAN còn cho phép doanh nghiệp quản lý và giám sát lưu lượng cũng như tình trạng các kênh truyền trên toàn bộ hệ thống, giúp giảm thiểu đáng kể các chi phí điều hành mạng WAN.

Hơn nữa, nhờ sử dụng chức năng điều khiển tập trung để điều phối một cách thông minh các lưu lượng mạng diện rộng WAN, VNPT SD-WAN cho phép doanh nghiệp có thể giám sát liên tục các ứng dụng và chất lượng của các đường truyền, điều chỉnh nhanh chóng khi các điều kiện mạng thay đổi để duy trì hiệu quả ứng dụng cao nhất.

Nhờ đó, VNPT SD-WAN sẽ mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng ngay cả khi một đường truyền bị ngắt hoặc bị mất gói, có độ trễ cao..., duy trì tính liên tục của mạng tránh ảnh hưởng tới việc kinh doanh, đồng thời giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Với những ưu điểm vượt trội và lợi ích mang lại, VNPT SD-WAN đã và đang được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng, bán lẻ, Logistics…lựa chọn để tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng và chất lượng dịch vụ, trong khi giảm thiểu chi phí vận hành và đầu tư mạng ban đầu, giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số và tối đa hóa kết quả kinh doanh.

Thông tin chi tiết về VNPT SD-WAN, quý khách hàng có thể truy cập website https://vnpt.com.vn hoặc hotline: 18001260.

Ngọc Minh

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Hacker Trung Quốc ẩn mã độc vào hình ảnh để phát tán

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một chiến dịch phát tán mã độc tinh vi bắt nguồn từ các tin tặc đến từ Trung Quốc, trong đó mã độc được ẩn chứa bên trong hình ảnh chứa logo Windows.

9 tháng hơn 9.500 sự cố tấn công mạng nhưng nhiều đơn vị vẫn “thờ ơ” với lỗ hổng

Trong tháng 9/2022, số cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam là 988 cuộc, nâng tổng số sự cố tấn công mạng và các hệ thống trong nước trong 9 tháng qua lên 9.519.

Tim Cook: Vũ trụ ảo không thể thay thế cuộc sống thực

CEO Apple cho biết ông đánh giá cao tiềm năng của công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường. Tuy nhiên, ông không tin nó có thể thay thế cuộc sống thực.

Viettel hợp tác với đối tác Đài Loan phát triển thiết bị cho mạng 5G

Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và Công ty UfiSpace (Đài Loan) vừa công bố kế hoạch hợp tác phát triển thiết bị Site Router 100G cho hạ tầng mạng 5G của Viettel.

Người dùng Trung Quốc ‘kêu trời’ vì Google Translate ngừng cung cấp dịch vụ

Google Translate (Google Dịch thuật), một trong những dịch vụ hiếm hoi Google còn cung cấp tại thị trường Trung Quốc, đã ngắt truy cập kể từ cuối tuần trước.

4 phẩm chất Tim Cook tìm kiếm ở nhân viên Apple

Công việc của Tim Cook không phải là ngồi duyệt hồ sơ xin việc, nhưng trong 11 năm điều hành Apple, ông đã xác định được điều gì sẽ giúp công ty phát triển.

Chuyển đổi công nghệ lên đa đám mây: Nỗi lo khát nhân lực

Đầu tư vào đa đám mây, nhiều doanh nghiệp không có nhân lực vận hành các nền tảng công nghệ hiện đại; các nhân sự cần mất nhiều thời gian để học các kỹ năng và tích luỹ kinh nghiệm sử dụng thực tế...

Elon Musk gửi vệ tinh Internet hỗ trợ người dân vùng siêu bão

Elon Musk đã gửi 120 vệ tinh Starlink đến miền tây nam Florida (Mỹ) để giúp người dân nơi đây sớm phục hồi kết nối Internet sau khi hứng chịu siêu bão Ian.

Đang cập nhật dữ liệu !