giải pháp

tin tức về giải pháp mới nhất

Triển khai giải pháp giám sát với NAS Synology DS920+
icon

Đối với các doanh nghiệp, việc thiết lập hệ thống camera giám sát và lưu trữ video với chi phí hợp lý, có thể mở rộng dung lượng trong tương lai là cả 1 vấn đề nan giải. 

 
Thời đại Siêu băng thông: Cộng gộp và chuyển mạch Ethernet đối với các nhà mạng
icon
Tài liệu này đi sâu vào tìm hiểu những lợi ích chính của việc cộng gộp và chuyển mạch gói thay cho việc chỉ mở rộng hạ tầng phức tạp hiện có. 
Hiện đại hóa mạng lưới với giải pháp đột phá SD-WAN từ Dell Technologies
icon
Tiết kiệm thời gian triển khai với hiệu suất làm việc tốt hơn, và giảm tới 75% chi phí so với các thiết kế WAN truyền thống là những ưu điểm vượt trội của giải pháp tất cả trong một Dell EMC SD-WAN được hỗ trợ bởi VMware.
Nokia tung ra giải pháp nâng cấp mạng 5G bằng phần mềm
icon
Nokia tuyên bố, giải pháp nâng cấp trạm 4G lên 5G bằng phần mềm có thể tiết kiệm cho ngành công nghiệp viễn thông lên đến hàng chục tỷ Euro.
Vietnam Online Hackathon 2020: Tập trung xây dựng giải pháp chuyển đổi số phục vụ doanh nghiệp
icon
Với chủ đề “Chuyển đổi số”, Vietnam Online Hackathon 2020 tập trung tìm kiếm các ứng dụng hoặc website phục vụ nhu cầu chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giai đoạn ứng phó và phục hồi sau đại dịch Covid -19.
'Công thức bí mật' cho doanh nghiệp thời CMCN 4.0: Tiểu trung tâm dữ liệu tại biên mạng
icon
Khi làn sóng Cách mạng Công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) đang dần chiếm lĩnh mọi hoạt động sản xuất – thương mại – dịch vụ, chuyển đổi số trở thành xu hướng bắt buộc. Tuy xác định được mục tiêu rõ ràng nhưng không nhiều các doanh nghiệp nhìn thấy rõ con đường cần phải đi để chiếm lĩnh tốt công nghệ, chuyển đổi số thành công.
Ericsson ra mắt hai giải pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo bảo đảm an toàn cho hệ thống mạng
icon
ictnews Ericsson vừa ra mắt hai giải pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) trong danh mục giải pháp Dịch vụ Mạng của hãng (Network Services), cho phép các nhà mạng bảo đảm các hệ thống mạng luôn hoạt động được an toàn và mang tới trải nghiệm người dùng tối ưu.
Đà Nẵng: Triển khai các giải pháp an toàn, an ninh mạng nhằm cải thiện chỉ số xếp hạng ATTT của Việt Nam
icon
ictnews UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu các Sở, Ban, Ngành, UBND các quận, huyện, phường, xã tăng cường các giải pháp bảo đảm an toàn, an ninh mạng nhằm cải thiện chỉ số xếp hạng GCI (Chỉ số an toàn, an ninh thông tin toàn cầu) của Việt Nam.
Quảng Trị tìm giải pháp cải cách tài chính trong đơn vị sự nghiệp công lập
icon
ictnews Những sáng kiến, giải pháp hoàn thiện cơ cấu, tổ chức bộ máy, biên chế, vị trí việc làm, cơ cấu ngạch công chức và số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập được tìm ra trong cuộc thi ở Quảng Trị sẽ giúp thực hiện chủ trương chung.
Quảng Bình tìm giải pháp cho đơn vị sự nghiệp công lập để tự chủ tài chính
icon
ictnews Theo kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm kiếm sáng kiến giải pháp mới đây ở Quảng Bình, có 19 quy trình nội bộ liên thông giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực tổ chức bộ máy được phê duyệt, gồm thành lập đơn vị sự nghiệp công lập, tổ chức lại đơn vị sự nghiệp công lập...
Đà Nẵng: Nhiều giải pháp ứng dụng CNTT hiệu quả phục vụ người dân và doanh nghiệp
icon
ictnews Thành phố Đà Nẵng đã có nhiều sáng kiến, giải pháp mới trong công tác cải cách hành chính (CCHC) nhằm nâng cao hiệu quả xử lý công việc, phục vụ người dân, doanh nghiệp tốt hơn như xây dựng kiến trúc tổng thể “TP thông minh”, ứng dụng Chatbot trong cung cấp thông tin dịch vụ công, cải tiến quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ sản - Nhi…
Đà Nẵng: Tìm giải pháp kết nối cung-cầu nhân lực CNTT
icon
ictnews “Tọa đàm liên kết phát triển nguồn nhân lực và đổi mới khoa học công nghệ” do UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức ngày 30/3/2019 nhằm tìm kiếm giải pháp để các cơ sở đào tạo và các doanh nghiệp thu hẹp khoảng cách giữa đào tạo, nghiên cứu và đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.
SAPO mang giải pháp tăng trưởng doanh thu cho các cửa hàng bán lẻ tại Đà Nẵng
icon
ictnews Tại ngày hội công nghệ Sapo, giải pháp nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh với mục tiêu đẩy mạnh tăng trưởng doanh thu cho các cửa hàng bán lẻ lần đầu tiên được ra mắt tại Đà Nẵng.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123