Giải pháp thông minh kiểm soát ra vào, kiểm tra tình trạng tiêm chủng

Hai giải pháp của TMA Solutions giúp doanh nghiệp kiểm soát người dùng ra vào trong bối cảnh dịch bệnh chưa được kiểm soát hoàn toàn.

Giai đoạn “bình thường mới” chính là cơ hội để nền kinh tế và xã hội được dần phát triển trở lại, đồng thời nâng cao khả năng thích ứng của mọi lĩnh vực trong bối cảnh Covid. Trong giai đoạn đặc biệt này, đòi hỏi các tổ chức, doanh nghiệp, hoặc các cá nhân tổ chức tìm những giải pháp mới để có thể kiểm soát cũng như ngăn chặn kịp thời những tình huống xấu quay trở lại.

Bên cạnh ứng dụng hiện hữu cho bệnh dịch, các giải pháp này cũng có thể được điều chỉnh để thêm các chức năng quản lý cho văn phòng, toà nhà thông minh bên trong đô thị thông minh.

Giải pháp T-Pass và T-Check là giải pháp được TMA nghiên cứu và phát triển có thể kiểm tra được mã QR Code của người ra/vào trên các ứng dụng như PC Covid, Y tế HCM, Sổ Sức khoẻ điện tử... Chỉ trong vòng chưa đầy 2 giây, thiết bị có thể tự động kiểm tra số mũi tiêm, tình trạng khai báo y tế, và các chứng nhận ngừa Covid. 

T-Pass, giải pháp tiết kiệm 

T-Pass có thể tích hợp kích hoạt đóng mở cửa từ xa, kích hoạt đèn led xanh/đỏ tương ứng với được hoặc không được phép ra/vào hỗ trợ cho việc kiểm soát và bảo vệ một cách chặt chẽ, đồng thời tối ưu hoá thời gian và nhân lực. Thêm vào đó, T-Pass còn đi kèm một hệ thống web quản lý trực quan với đầy đủ các thông tin, thống kê, và báo cáo cho người quản lý. Hệ thống còn hỗ trợ truy xuất lịch sử ra vào và hình ảnh của từng người trong từng địa điểm giúp cho công tác khoanh vùng và truy vết mầm bệnh dễ dàng hơn.

{keywords}

Thiết bị T-Pass và được triển khai trực tiếp tại một số nhà máy, tòa nhà.

T-Check, giải pháp đa chức năng

T-Check được cấu thành từ một thiết bị chuyên dụng và hệ thống quản lý trung tâm, mang lại nhiều chức năng hơn trong một thiết bị. 

{keywords}
Thiết bị T-Check được sử dụng tại tòa TMA.

Ngoài các tính năng cơ bản như đọc mã QR code, T-Check còn có thể kiểm tra khẩu trang, thân nhiệt, nhận diện khuôn mặt CMND/CCCD, chấm công, đọc thẻ từ, gọi video call, và kích hoạt loa, đèn, và đóng mở cửa tự động. 

T-Check cũng hỗ trợ phát hiện cảnh báo khi phát hiện thân nhiệt và thông tin dịch tễ bất thường, kết hợp với giao diện dễ sử dụng và hướng dẫn bằng giọng nói (tiếng Việt). 

Đối với hệ thống quản lý, các thông tin sẽ được lưu tại máy chủ nội bộ hoặc đám mây. Cung cấp đầy đủ các chi tiết hình ảnh, thời gian, dịch tễ và các biểu đồ trực quan.

Hiện các giải pháp đang được áp dụng tại Frieslandcampina Việt Nam, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, Công viên phần mềm Quang Trung, UBND tỉnh Bình Định, Bệnh viện Trung ương Huế,...

Thiên Phúc

Nhiều địa phương còn nóng vội trong phát triển đô thị thông minh

Nhiều địa phương còn nóng vội trong phát triển đô thị thông minh

Theo đánh giá của Bộ TT&TT, mặc dù trên cả nước có 54 địa phương đã và đang triển khai các nội dung có liên quan đến phát triển đô thị thông minh, song kết quả triển khai ở nhiều địa phương còn hạn chế, chưa hiệu quả.

Quy định dữ liệu người dùng Việt phải được lưu trữ trong nước đã có hiệu lực

Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ hôm nay, ngày 1/10. Tại Nghị định này, Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Cục An toàn thông tin: Hệ thống máy chủ mail một số đơn vị đã bị xâm nhập

Hệ thống máy chủ mail một số đơn vị đã bị xâm nhập từ khai thác lỗ hổng zero-day trong Microsoft Exchange, với các dấu hiệu nhận diện liên quan đến tấn công có chủ đích APT.

Vốn hóa Tencent ‘bốc hơi’ 623 tỷ USD

Tencent đã mất ngôi công ty đắt giá nhất Trung Quốc về tay Kweichow Moutai sau khi cổ phiếu giảm 64% giá trị kể từ đỉnh năm 2021.

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng, Apple tuyên chiến mạng xã hội lớn nhất Nga

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng; Apple tuyên chiến với mạng xã hội lớn nhất nước Nga;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Chữ ký số Viettel-CA được tích hợp lên hệ thống e-GP

Từ ngày 29/9, dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA đã tích hợp thành công lên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (e-GP), góp phần từng bước thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Cơ hội nhận iPhone 13 khi đăng ký dịch vụ oneSME của VNPT

Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10/2022, VNPT khởi động chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm “oneSME - Đăng ký nhanh tay - Vận may sẽ tới” dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ VT-CNTT trên nền tảng https://onesme.vn.

Vì sao Nhật Bản lao dốc trên bảng xếp hạng kỹ thuật số toàn cầu?

Nhật Bản tiếp tục xuống hạng xét về chỉ số cạnh tranh kỹ thuật số, cho thấy khó khăn của nước này trong việc hiện đại hóa hệ thống công và tư nhân.

AMD tung bộ xử lý Ryzen 7000 cao cấp, dành cho máy tính cấu hình 'khủng'

Hãng AMD giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ xử lý Ryzen 7000 dành cho máy tính để bàn, phục vụ chơi game, sáng tạo nội dung, đòi hỏi cấu hình mạnh.

Đang cập nhật dữ liệu !