Giải pháp tối ưu kết nối nội bộ và quốc tế cho doanh nghiệp

Xây dựng và phát triển hệ thống liên lạc là điều kiện tiên quyết cho một doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập, đảm bảo liên kết, trao đổi thông tin với đối tác trong và ngoài nước.

Nhu cầu xây dựng tuyến thông tin liên lạc trong doanh nghiệp

Với sự nở rộ của Internet, các doanh nghiệp tưởng chừng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một giải pháp để đảm bảo thông tin liên lạc ra quốc tế với chi phí thấp, nhưng thực tế lại không đơn giản như vậy.

Internet là môi trường dễ bị tấn công bởi tin tặc, chi phí cho hệ thống bảo mật không hề rẻ, đòi hỏi nhân sự để vận hành, dẫn đến ngân sách hoạt động tăng cao. thêm nữa, lãnh đạo doanh nghiệp thường lớn tuổi, khó tiếp cận công nghệ.

“Internet rất quan trọng trong công ty mình khi thường xuyên phải liên lạc, họp với ban điều hành ở nước ngoài nhưng không phải lúc nào cũng an toàn. Mình phải đau đầu khi đi tìm các giải pháp bảo mật. Chưa kể anh sếp năm nay hơn 50 tuổi, không dùng smartphone, toàn phải gọi bằng mạng điện thoại thường, nhiều lúc đối tác nước ngoài giục cũng không biết làm cách nào, đặc biệt mùa dịch vừa qua phải làm ở nhà”, anh Tiến, nhân viên của công ty có vốn đầu tư nước ngoài trụ sở tại TP.HCM chia sẻ.

Bên cạnh đó, các công ty liên doanh hay sở hữu vốn đầu tư nước ngoài có tỉ lệ thành viên di chuyển, công tác xuyên biên giới rất lớn. Việc giữ liên lạc, không phụ thuộc vào Internet cũng là bài toán cần tính tới.

Theo chia sẻ của một Trưởng chi nhánh của công ty vận tải đa quốc gia đặt tại Hà Nội: “Mỗi tháng công ty phải chi số tiền khổng lồ để phục vụ nhu cầu liên lạc trong nội bộ, gọi tới đối tác và khách hàng thông qua đủ loại hình bao gồm các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, các gói cước di động có cả thoại, tin nhắn và Internet. Giá như có một gói cước hay bất kỳ cái nào tích hợp toàn bộ những cái trên thì sẽ dễ dàng hơn cho công ty mình”.

{keywords}
 

MobiFone giải bài toán bằng các gói cước siêu ưu đãi

Hiện tại, nhiều công ty đã lựa chọn giải pháp trang bị các thuê bao trả sau riêng hoặc lựa tích hợp gói cước của MobiFone cho nhân viên thuận tiện giao dịch với khách hàng, đối tác và liên lạc bên trong nội bộ của công ty với đa dạng các thiết bị khác nhau.

MobiFone cũng đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển hệ thống trao đổi thông tin và liên lạc toàn diện. Các gói cước ưu đãi của Mobifone cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp mang tên CClass, NClass, EClass, BClass và FClass có mức giá linh hoạt từ 109.000đ cho đến 999.000đ với đầy đủ những dịch vụ gọi nội mạng thời lượng dài, tin nhắn nội mạng và ngoại mạng, data internet và phút gọi đi quốc tế.

Đối với các dịch vụ quốc tế thì gói cước như NClass, EClass, BClass, FClass sẽ áp dụng cho 18 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Ngoài ra, khi cam kết sử dụng dịch vụ từ 12-36 tháng với những gói cước kể trên, các doanh nghiệp còn được tặng thiết bị có giá trị tương ứng trên từng đầu thuê bao.

Ngoài ra, khi cam kết sử dụng dịch vụ từ 12-36 tháng với những gói cước kể trên, các doanh nghiệp còn được tặng thiết bị có giá trị tương ứng trên từng đầu thuê bao.

Doãn Phong

Ấn Độ cấm hơn 200 ứng dụng Trung Quốc

Ấn Độ vừa ban hành lệnh cấm 242 ứng dụng và website, hầu hết đều liên kết với Trung Quốc, cho thấy căng thẳng giữa hai nước vẫn chưa ‘hạ nhiệt’.

Giá tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giảm sốc, có nơi rao 10.000 đồng

Từng được bán với giá cả trăm nghìn đồng, thế nhưng giá bán tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giờ đây lại đang lao dốc không phanh.

Khai thác lỗ hổng 2 năm tuổi, hacker tấn công hàng loạt hệ thống máy tính toàn cầu

Mã độc tống tiền đã nhằm vào hàng ngàn máy tính với các hệ thống cụ thể, chỉ vài ngày sau khi một nhà điều hành giao dịch phái sinh tại Vương quốc Anh bị tấn công với phương thức tương tự.

"Mẹ đẻ" ChatGPT cảnh báo về AI

Với những tác động xã hội chưa lường hết, người tạo ra ChatGPT cho rằng các cơ quan quản lý và chính phủ cần có quy định về sử dụng AI.

Người dùng nhanh chóng ‘bẻ khóa’, ép ChatGPT phạm luật

Các thành viên của diễn đàn Reddit tìm ra cách khiến ChatGPT vi phạm luật lệ do OpenAI đặt ra.

Gã hacker khởi nguồn cho mọi rắc rối của Man City

100 cáo buộc Man City vi phạm các quy tắc tài chính của Premier League vốn có nguồn gốc từ những tài liệu mật bị hacker Rui Pinto phơi bày từng gây chấn động thế giới bóng đá.

Google công bố đối thủ của ChatGPT

Bard là dịch vụ hội thoại AI trên nền công nghệ LaMDA của Google. Dịch vụ sẽ có mặt rộng rãi hơn trong vài tuần tới.

Những mặt trái của AI đình đám ChatGPT

ChatGPT là từ khoá công nghệ được bàn tán sôi nổi nhất gần đây, nhưng cũng tồn tại không ít mặt trái tiềm ẩn.

Chuyên gia bảo mật Ngô Minh Hiếu được nhà mạng Mỹ vinh danh

Ngô Minh Hiếu hay Hiếu PC giờ đây đang làm tốt vai trò của một hacker mũ trắng khi liên tục được ghi nhận bởi nhiều tập đoàn công nghệ Mỹ.

Hai tuyến cáp quang biển APG, IA sẽ được sửa lỗi xong vào tháng 4

Trong 4 tuyến cáp quang biển mà các nhà mạng Việt Nam khai thác đang gặp sự cố, dự kiến có 2 tuyến APG và IA (còn gọi là Liên Á) sẽ khắc phục xong lỗi vào tháng 3 và 4.

Đang cập nhật dữ liệu !