nước dùng

Cập nhập tin tức nước dùng

Nhà hàng suốt 45 năm hầm đi hầm lại nồi nước dùng

Nguyên tắc cơ bản đơn giản: nấu nước dùng càng lâu thì càng ngon. Nồi nước dùng được giữ sôi liên tục, tạo ra hương vị đặc trưng và ngấm vào thức ăn.

'Phép màu vi diệu' sau nồi nước dùng ngọt đậm đà

Đâu là bí quyết đằng sau nồi nước dùng bún, phở…vừa trong, lại ngọt ngon đúng điệu chúng ta vẫn thường ăn ở một số hàng quán? Có lẽ sẽ nhiều người kinh ngạc khi biết sự thật này.

6 quán phở gà nhất định phải thử một lần ở Hà Nội

Bát phở gà với thứ nước dùng trong veo, thanh ngọt và những miếng thịt có da giòn, béo những không ngấy luôn có vị trí riêng trong lòng người yêu phở.

Phở sáng nhà giàu: Ngọt nước hầm xương bê Úc 1 triệu/kg

Giá xương ống bê Úc trên thị trường hiện vào khoảng 800.000 đồng/kg, có thời điểm lên gần 1 triệu đồng/kg cao gấp 3 lần giá thịt bò và gấp khoảng 10 lần giá xương bò của Việt Nam, song, người dân vẫn khoái mua.