Giải thưởng Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2022 gọi tên DC Tân Thuận

Data center Tân Thuận của CMC Telecom là trung tâm dữ liệu duy nhất của Việt Nam được tạp chí Global Business Review Magazine vinh danh với giải thưởng Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2022 - “Best Data Center In Vietnam 2022”.

“Best Data Center” là một trong những giải thưởng danh giá cho lĩnh vực Trung tâm dữ liệu của GBRM Award 2022. Ban giám khảo của lễ trao giải năm nay là các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Năm đầu tiên góp mặt tại hạng mục giải thưởng mới này, vượt qua nhiều vòng đánh giá chuyên sâu và toàn diện bởi các giám khảo cấp cao trong ngành, Data Center Tân Thuận của CMC Telecom đã chính thức “ghi danh bảng vàng” trở thành Trung tâm Dữ liệu tốt nhất tại Việt Nam 2022 - “Best Data Center In Vietnam 2022”.

{keywords}
Data Center Tân Thuận của CMC Telecom nhận giải thưởng “Best Data Center In Vietnam 2022” của GBRM Award

Để giành được giải thưởng danh giá này, CMC Telecom đã phải chứng minh các tiêu chuẩn xây dựng, quản lý Data Center Tân Thuận với các chứng chỉ ngành và đội ngũ chuyên gia vận hành trình độ cao nhất (CDCE,CDCS, CDCP, CDFOM…) cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuân thủ theo chuẩn mực quốc tế nghiêm ngặt nhất.

DC hiện đại nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế

DC Tân Thuận là trung tâm dữ liệu hiện đại nhất mà CMC Telecom mới “mạnh tay” đầu tư và chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 4/2022. Đây là Data Center được B-Barcelona Singapore thiết kế tuân thủ theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho một DC hiện đại như PCI DSS, TVRA (Threat Vulnerability & Risk Assessments), ISO 27001:2013/ ISO 9001:2015… và đặc biệt là chứng chỉ Uptime Tier III cho cả Thiết kế và Xây dựng.

DC Tân Thuận mang đến khả năng kết nối và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho doanh nghiệp với hệ thống 1.200 tủ mạng (rack) công suất cao lên tới 20kw/rack trong khu vực rộng 10.000 m². Ngoài ra, tải trọng sàn mỗi tầng lên đến 1.500 kg/m2, đưa Tân Thuận Data Center thành DC tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nhất Việt Nam và Khu vực APAC.

{keywords}
Data Center Tân Thuận của CMC Telecom có diện tích mặt sàn 10.000m² với quy mô 1.200 rack

DC đầu tiên đạt chứng chỉ TCCF với số lượng bài test cao nhất Việt Nam

Tháng 5/2022 vừa qua, Uptime Institute chính thức công bố Data Center Tân Thuận đã thành công đạt được chứng chỉ TCCF (Tier Certification of Constructed Facility) đầu tiên với số lượng bài test cao nhất Việt Nam tính đến hiện tại (115 bài kiểm tra vận hành thực tế).

Chứng chỉ TCCF của Uptime là chứng nhận đảm bảo các trung tâm dữ liệu được xây dựng theo thiết kế và có khả năng đáp ứng những yêu cầu đã xác nhận về tính khả dụng. TCCF giúp bảo vệ khoản đầu tư của khách hàng bằng sự kiểm tra, đánh giá bởi những chuyên gia thẩm định trung lập đến từ tổ chức đánh giá DC quốc tế Uptime Institute.

Được thiết kế với các yêu cầu khắt khe nhất cho một “Bespoke DC for you” Tân Thuận DC sẵn sàng hỗ trợ đa dạng nhu cầu cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp có thể kiểm soát chi phí tốt hơn, giảm thiểu rủi ro và an tâm đầu tư hạ tầng.

Quét QR Code dưới đây để xem clip giới thiệu DC Tân Thuận hoặc truy cập link tại: https://www.youtube.com/watch?v=LU4g83dNdo8

{keywords}

Global Business Review Magazine là tạp chí hàng đầu của UAE thường xuyên cập nhật thông tin về các thị trường mới nổi, tài chính, ngân hàng, công nghệ. Hàng năm, tạp chí sẽ tiến hành đánh giá để lựa chọn trao giải thưởng cho các doanh nghiệp, thương hiệu quốc tế có thành tựu nổi bật nhằm khuyến khích, thúc đẩy sự phát triển và công nhận giá trị toàn cầu mà các tổ chức mang lại.

An Nhiên

 

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Tây Ban Nha vs Đức, 2h00 ngày 28/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Tây Ban Nha và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Canada, 23h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Canada hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Số lượng máy tính bị lợi dụng đào tiền ảo gia tăng

Trong quý 3/2022, số lượng mã độc đào tiền ảo bất ngờ gia tăng hơn gấp 3 so với cùng kỳ.

Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô

Đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cùng phía Tiktok cho biết, hiện đã ghi nhận phản ánh về trường hợp của TikToker Nờ Ô Nô và đang tiến hành xử lý vụ việc.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Ma Rốc, 20h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Bỉ và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Costa Rica, 17h00 ngày 27/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Nhật Bản và Costa Rica hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

TikToker Nờ Ô Nô bị dân mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo

Nờ ô Nô (Phạm Đức Tuấn) là một hot TikToker với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. Thế nhưng người ta lại nhớ nhiều tới Nờ Ô Nô bởi các nội dung bẩn thay vì những thông tin tích cực.

‘Giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với thời chuyển đổi số’

Nhận định các giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với chuyển đổi số, chuyên gia bảo mật Vũ Ngọc Sơn cho rằng các đơn vị làm an toàn thông tin cũng cần chuyển đổi để thích ứng.

Clip "sinh vật lạ" lao điên cuồng khiến cô gái khiếp sợ nóng nhất mạng xã hội Icon

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình; Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Trung Quốc và nguy cơ phân cực vũ trụ ảo

Trong tương lai, vũ trụ ảo có thể chia làm hai: Trung Quốc và phần còn lại của thế giới.

Đang cập nhật dữ liệu !