Giải thưởng Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2022 gọi tên DC Tân Thuận

Data center Tân Thuận của CMC Telecom là trung tâm dữ liệu duy nhất của Việt Nam được tạp chí Global Business Review Magazine vinh danh với giải thưởng Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2022 - “Best Data Center In Vietnam 2022”.

“Best Data Center” là một trong những giải thưởng danh giá cho lĩnh vực Trung tâm dữ liệu của GBRM Award 2022. Ban giám khảo của lễ trao giải năm nay là các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Năm đầu tiên góp mặt tại hạng mục giải thưởng mới này, vượt qua nhiều vòng đánh giá chuyên sâu và toàn diện bởi các giám khảo cấp cao trong ngành, Data Center Tân Thuận của CMC Telecom đã chính thức “ghi danh bảng vàng” trở thành Trung tâm Dữ liệu tốt nhất tại Việt Nam 2022 - “Best Data Center In Vietnam 2022”.

{keywords}
Data Center Tân Thuận của CMC Telecom nhận giải thưởng “Best Data Center In Vietnam 2022” của GBRM Award

Để giành được giải thưởng danh giá này, CMC Telecom đã phải chứng minh các tiêu chuẩn xây dựng, quản lý Data Center Tân Thuận với các chứng chỉ ngành và đội ngũ chuyên gia vận hành trình độ cao nhất (CDCE,CDCS, CDCP, CDFOM…) cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuân thủ theo chuẩn mực quốc tế nghiêm ngặt nhất.

DC hiện đại nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế

DC Tân Thuận là trung tâm dữ liệu hiện đại nhất mà CMC Telecom mới “mạnh tay” đầu tư và chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 4/2022. Đây là Data Center được B-Barcelona Singapore thiết kế tuân thủ theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho một DC hiện đại như PCI DSS, TVRA (Threat Vulnerability & Risk Assessments), ISO 27001:2013/ ISO 9001:2015… và đặc biệt là chứng chỉ Uptime Tier III cho cả Thiết kế và Xây dựng.

DC Tân Thuận mang đến khả năng kết nối và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho doanh nghiệp với hệ thống 1.200 tủ mạng (rack) công suất cao lên tới 20kw/rack trong khu vực rộng 10.000 m². Ngoài ra, tải trọng sàn mỗi tầng lên đến 1.500 kg/m2, đưa Tân Thuận Data Center thành DC tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nhất Việt Nam và Khu vực APAC.

{keywords}
Data Center Tân Thuận của CMC Telecom có diện tích mặt sàn 10.000m² với quy mô 1.200 rack

DC đầu tiên đạt chứng chỉ TCCF với số lượng bài test cao nhất Việt Nam

Tháng 5/2022 vừa qua, Uptime Institute chính thức công bố Data Center Tân Thuận đã thành công đạt được chứng chỉ TCCF (Tier Certification of Constructed Facility) đầu tiên với số lượng bài test cao nhất Việt Nam tính đến hiện tại (115 bài kiểm tra vận hành thực tế).

Chứng chỉ TCCF của Uptime là chứng nhận đảm bảo các trung tâm dữ liệu được xây dựng theo thiết kế và có khả năng đáp ứng những yêu cầu đã xác nhận về tính khả dụng. TCCF giúp bảo vệ khoản đầu tư của khách hàng bằng sự kiểm tra, đánh giá bởi những chuyên gia thẩm định trung lập đến từ tổ chức đánh giá DC quốc tế Uptime Institute.

Được thiết kế với các yêu cầu khắt khe nhất cho một “Bespoke DC for you” Tân Thuận DC sẵn sàng hỗ trợ đa dạng nhu cầu cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp có thể kiểm soát chi phí tốt hơn, giảm thiểu rủi ro và an tâm đầu tư hạ tầng.

Quét QR Code dưới đây để xem clip giới thiệu DC Tân Thuận hoặc truy cập link tại: https://www.youtube.com/watch?v=LU4g83dNdo8

{keywords}

Global Business Review Magazine là tạp chí hàng đầu của UAE thường xuyên cập nhật thông tin về các thị trường mới nổi, tài chính, ngân hàng, công nghệ. Hàng năm, tạp chí sẽ tiến hành đánh giá để lựa chọn trao giải thưởng cho các doanh nghiệp, thương hiệu quốc tế có thành tựu nổi bật nhằm khuyến khích, thúc đẩy sự phát triển và công nhận giá trị toàn cầu mà các tổ chức mang lại.

An Nhiên

 

Cảnh báo rủi ro từ hàng loạt app đầu tư chứng khoán chưa cấp phép

Các website, app giao dịch như Passion Invest, Finhay, Tikop, Infina, Savenow... chưa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép nên có thể gặp rủi ro khi có tranh chấp phát sinh.

Apple ‘xuống nước’, chấp nhận mua chip iPhone giá cao

Sau khi từ chối yêu cầu tăng giá từ nhà cung ứng TSMC, Apple được cho là đã thay đổi và chấp nhận với giá mà đối tác đưa ra.

Meta bất ngờ thay đổi tính năng quan trọng trên ‘Chợ Facebook’

Meta, công ty mẹ của Facebook thông báo kể từ 30/1/2023, họ sẽ không cho phép các tài khoản kinh doanh đăng tải miễn phí danh sách xe cộ hay bất động sản trên “Chợ Facebook” (Marketplace).

Nhảy múa, diễn hài mong bán được hàng trên TikTok Shop

Cầm loạt bánh bị vỡ, hộp móp méo do khách trả về, Thiện Nhân (26 tuổi, Đồng Tháp) chỉ biết liên tục xin lỗi. Anh cho biết không thể kiểm soát quy trình giao hàng của TikTok Shop.

Apple đẩy nhanh chuyển dịch sản xuất tai nghe AirPods và Beats sang Ấn Độ

Apple đang thúc giục các đối tác cung ứng chuyển một phần dây chuyền sản xuất tai nghe AirPods và Beats sang Ấn Độ, đánh dấu sự thăng hạn của quốc gia Nam Á trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nhật thực một phần sẽ xuất hiện trong tháng này

Nhật thực một phần là một trong nhiều sự kiện thiên văn kỳ thú xuất hiện trong tháng 10.

'Nút thắt' trong nỗ lực tự chủ bán dẫn của Trung Quốc

Theo các chuyên gia giáo dục, Trung Quốc không có đủ nhân tài để đưa nỗ lực tự chủ bán dẫn đến thành công.

Suzuki Hybrid Ertiga - mẫu xe hybrid tiên phong phân khúc MPV

Suzuki Hybrid Ertiga mang đến làn gió mới cho phân khúc MPV phổ thông tại Việt Nam với loạt tính năng mới cùng động cơ Smart Hybrid.

Elon Musk lại muốn mua Twitter để làm gì?

Tỷ phú Elon Musk cho biết mua lại Twitter sẽ mở đường cho “X”, ứng dụng làm được “mọi thứ”.

Thêm một trào lưu nguy hiểm lan truyền trên TikTok khiến bác sĩ lo ngại

Trào lưu "dán băng dính vào miệng khi ngủ" để giúp không phát ra tiếng ngáy và ngủ ngon hơn đang được lan truyền trên TikTok, tuy nhiên, nhiều bác sĩ lo ngại rằng trào lưu này có thể gây ra nguy hiểm.

Đang cập nhật dữ liệu !