Giao tiếp khách hàng thông suốt, kết hợp đồng bộ trong doanh nghiệp giúp tăng 70% hiệu suất công việc

Tăng trưởng luôn là mục tiêu tối ưu của tất cả các công ty, nhưng đi kèm với đó là nhiều thách thức khác nhau. Với việc mở rộng quy mô kinh doanh, các yêu cầu về kế hoạch chiến lược và nhu cầu giao tiếp đều cao hơn.

{keywords}

Lấy 1 ví dụ, một công ty khởi nghiệp tăng trưởng từ 5 nhân viên lên 200 nhân viên, các team mới được thành lập để xử lý các nhiệm vụ cụ thể và tối ưu hóa hiệu quả. Các nhà quản lý cần giám sát từng bộ phận để đảm bảo mọi người đều đạt chỉ tiêu đúng thời hạn. Chủ doanh nghiệp cần tìm cách nâng cao uy tín cạnh tranh so với các đối thủ và kết nối nhiều khách hàng hơn một cách chuyên nghiệp.

Những yêu cầu mới này dẫn đến việc cần phải có một hệ thống giúp nhân viên và người quản lý giao tiếp, cộng tác và xử lý nhanh các công việc.

Nếu doanh nghiệp vẫn chưa sử dụng một công cụ nào thì sẽ gặp phải những thách thức khó giải quyết như: 

Thông tin không đồng bộ giữa các phòng ban, phải mất nhiều thời gian để đối chiếu, cập nhật, tổng hợp khiến cho việc nắm bắt tình hình công việc khó khăn hơn, thông tin không thống nhất khiến tương tác giữa các bộ phận giảm.

Việc tìm kiếm tài liệu và đối chiếu giữa các bên gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên với khoảng 30 - 40% thời gian dành ra chỉ riêng cho công việc này. Kéo theo đó nhà quản lý cũng không đánh giá đúng được hiệu quả làm việc của nhân viên, không nắm được tiến độ, tiến trình xử lý công việc đang ở bước nào.

Sự tăng trưởng và “tích tụ” file excel từng giờ, từng ngày gây quá tải lưu trữ

Không có tính kế thừa, khi nhân viên nghỉ việc có thể “ôm” dữ liệu khách hàng ra đi, không bàn giao công việc hoặc lỡ tay xóa bỏ thông tin quan trọng…

Cuối cùng là thất thoát, mất mát dữ liệu quan trọng thường xuyên xảy ra gây gián đoạn công việc, tiến độ hoàn thành và thậm chí là thiệt hại về tài chính, danh tiếng công ty.

{keywords}

Các giải pháp về lưu trữ và truyền tải thông tin trong hệ thống doanh nghiệp phổ biến hiện nay là sử dụng email doanh nghiệp kết hợp drive lưu trữ đồng bộ để hoàn thiện hệ thống làm việc cộng tác cho doanh nghiệp. 

Mỗi giải pháp sẽ có những ưu điểm riêng, ví dụ có giải pháp có ưu thế về đường truyền trong nước mạnh mẽ, giúp cho việc truy cập, chia sẻ luôn thông suốt trong mọi tình huống kể ca khi gặp sự cố ngắt kết nối mạng quốc tế, hay các tính năng phân quyền truy cập, phân quyền quản trị để quản lý và bảo vệ thông tin, hoặc chia sẻ dung lượng lưu trữ giữa người dùng để tối ưu chi phí sử dụng… Đồng thời sự kết nối và tương thích với một giải pháp email tên miền doanh nghiệp đem lại khả năng truyền tải thông tin thống suốt cả trong lẫn ngoài nội bộ, nâng cao tính chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng và cả nhân sự trong công ty. Nhìn chung, hiệu suất công việc có thể tăng tới 70% khi loại bỏ được những tồn tại cũ của việc chỉ lưu thông tin và quản lý trên hàng “núi” excel được tạo ra mỗi ngày. 

Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong buổi Bizfly Expert Talk#55: “Drive & Business Email - Giải pháp lưu trữ và truyền tải thông tin trong hệ thống doanh nghiệp”. Đăng ký trực tiếp qua link để nhận ngay voucher trị giá #500k: https://bit.ly/3LXByKt 

Hình thức: Livestream trực tiếp tại Zoom, Fanpage Bizfly Cloud và Fanpage CafeF

Thời gian: 14h30 - 15h30, thứ 3, ngày 31/05/2022

Với các nội dung:

Vấn đề về lưu trữ và truyền tải dữ liệu các doanh nghiệp đang gặp phải

- Tầm quan trọng của thông tin và dữ liệu trong doanh nghiệp

- Rủi ro trong việc quản lý dữ liệu của doanh nghiệp

Giới thiệu giải pháp giúp doanh nghiệp lưu trữ và truyền tải thông tin hiệu quả

- Drive

- Business Email

Q&A

Với sự góp mặt của Speaker:

Anh Đặng Tùng Lâm - Product Owner Bizfly Business Email

Anh Nguyễn Trọng Nhân - Trưởng bộ phận phát triển dịch vụ nền tảng (Platform Service), Bizfly Cloud

{keywords}

BizFly Cloud được vận hành bởi VCCorp - Công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ cao tại Việt Nam. BizFly Cloud đã có kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như VinGroup, VTV, Adayroi, 7-eleven, Đất xanh Group, Zinnia Corp, Topica, Fahasa, Ahamove… BizFly Cloud đã và đang hỗ trợ rất nhiều đối tác, khách hàng triển khai các giải pháp lưu trữ, quản lý và bảo mật dữ liệu phù hợp mô hình kinh doanh và đem lại hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp của họ.

Các công ty dù đang phát triển hay mới thành lập đều có thể hưởng lợi từ việc quản lý tập trung, tổ chức thông tin khoa học, khai thác thông tin giá trị, từ đó có cơ sở để ra các quyết định mang tính chiến lược và nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề.

Theo Forbes, 59% doanh nghiệp đang sử dụng dữ liệu theo nhiều cách khác nhau để đưa ra quyết định tốt hơn và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của họ. Từ marketing và sale đến HR và IT, dữ liệu giúp chủ doanh nghiệp hiểu khách hàng của họ, dự đoán các kiểu hành vi của khách hàng, xác định xu hướng, cải thiện chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp, cắt giảm chi phí, phát triển sản phẩm mới, v.v

Tuy nhiên để tận dụng tốt được những lợi ích kể trên thì đầu tiên vẫn cần phải có một nền tảng giao tiếp, cộng tác đồng bộ, thông suốt, đơn giản, linh hoạt. Cùng với việc nhu cầu làm việc từ xa, làm việc không có rào cản địa lý thì nhu cầu này càng ngày càng cho thấy tầm quan trọng và tính cần thiết mạnh mẽ hơn.

An Nhiên

Mạng VinaPhone bị sự cố mất sóng cục bộ tại Hà Nội

Khoảng 4h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone gặp tình trạng không thể liên lạc được. VinaPhone cho biết nhà mạng này bị sự cố cục bộ trong thời gian ngắn và đã khắc phục xong.

Chiêu lừa tiền người Việt của nhiều web tín dụng đen Trung Quốc

Theo các chuyên gia, đây thậm chí còn không phải website tín dụng đen đúng nghĩa. Đó đều là những trang web được kẻ xấu dựng lên nhằm lừa đảo nạn nhân chuyển tiền.

KMS Technology sáp nhập Software Allies của Mexico

KMS Technology - công ty dịch vụ phần mềm với hơn 1.500 nhân viên tại Việt Nam và Mỹ vừa công bố mua lại công ty phần mềm tại Mexico - Software Allies.

Tướng FPT đầu quân, dẫn Rikkeisoft khai mở thị trường Mỹ

Sau thành công với FPT USA - công ty CNTT 100% vốn Việt Nam đầu tiên được thành lập tại Mỹ, ông Bùi Hoàng Tùng tới đây sẽ có một thử thách mới khi đầu quân cho Rikkeisoft.

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

MK hợp tác cùng startup bảo mật SCS hỗ trợ doanh nghiệp, người dân an toàn trên mạng

Với thỏa thuận hợp tác mới ký kết, MK Group sẽ đồng hành cùng startup an toàn thông tin Smart Cyber Security (SCS) để hoàn thiện hệ sinh thái xác thực bảo mật và an toàn cho mọi hoạt động trực tuyến.

Bitcoin tăng giá mạnh suốt 4 tuần qua, đã gấp 1.5 lần đáy

Sau khi tụt về 15.000 USD, mức thấp nhất trong vòng 2 năm trở lại đây, giá Bitcoin đã có cú quay đầu đầy ấn tượng.

Rộ chiêu đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngày đầu năm mới

Đầu năm mới là thời điểm các đối tượng lừa đảo thường xuyên hoạt động. Các hình thức phổ biến trong dịp này là đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Đang cập nhật dữ liệu !