giới trẻ

tin tức về giới trẻ mới nhất

Bắt nhịp xu hướng giải trí của giới trẻ
icon

Giới trẻ ngày nay có quá nhiều cơ hội để tiếp cận nguồn tài nguyên vô tận trên internet phục vụ cho việc học tập, làm việc và giải trí với đơn giản chỉ cần mang theo thiết bị cầm tay thông minh.

 
Bài mẫu viết thư UPU lần thứ 49 năm 2020 về giới trẻ thời @
icon
ictnews Hãy cùng tổng hợp lại các bài mẫu viết thư UPU năm nay 2020 hay nhất về chủ đề giới trẻ và các vấn đề thường mắc phải thời @.
Lời bài hát 'Lối nhỏ' của Đen Vâu như thế nào?
icon
ictnews Bài 'Lối nhỏ' vẫn mang chất nhạc đặc trưng của Đen Vâu và được dân mạng đón nhận hết mình giống như những bài trước (như 'Bài này chill phết').
Giới trẻ giảm thời gian dùng điện thoại, người lớn là 'con nghiện' mới
icon
Có vẻ đây là lần đầu tiên giới trẻ sử dụng điện thoại ít hơn so với thời gian trước đây.
Người trẻ đua nhau bỏ học Đại học để thành tỷ phú như Bill Gates nhưng có 8 sự thật về việc học của ông không phải ai cũng biết
icon
Với thành công ở thời điểm hiện tại, một câu nói của tỷ phú Bill Gates đã trở thành huyền thoại: 'Tôi đã học mọi thứ nhưng chưa bao giờ đứng đầu. Nhưng ngày nay, những người đứng đầu của các trường đại học tốt nhất là nhân viên của tôi'.
Mùa hè - thời điểm giới trẻ thi nhau chụp nude, phản cảm với hoa sen?
icon
Vào tháng 6, khi hoa sen nở rộ, bên cạnh những bức ảnh đẹp, tinh tế, thì không ít người lại cho ra đời những bộ ảnh phản cảm.
Thế hệ Y không mặn mà chuyện 'chăn gối' vì smartphone, phim khiêu dâm
icon
Các nghiên cứu ở Anh và Mỹ cho thấy việc dành nhiều thời gian cho mạng xã hội, smartphone đang giết chết ham muốn tình dục của nhiều người trẻ.
Giới trẻ thời ‘du mục kỹ thuật số’, nơi đâu cũng là văn phòng làm việc
icon
Trước khi tới Sài Gòn, Lea nghĩ 'digital nomad' chỉ dành cho các ngôi sao mạng xã hội, nhưng ở đây, anh đã gặp dân 'du mục kỹ thuật số' làm mọi công việc, thuộc mọi tầng lớp.
Người trẻ Việt 'nhìn thấy chính mình' vụ nam sinh nhảy cầu tự vẫn trước mặt mẹ: Chúng ta năm ấy đã suýt đi đến bước đường này
icon
Vụ việc nam sinh nhảy cầu tự vẫn trước mặt mẹ khiến không chỉ người dân Trung Quốc mà tại Việt Nam, nhiều người trẻ nói đã đau xót, 'không thở được' khi xem đoạn clip. 'Không phải vì chúng ta nhìn thấy một sinh mạng xa lạ mất đi, mà là vì nhìn thấy chính chúng ta năm ấy đã suýt đi đến bước đường này'.
CEO Công ty AXON ACTIVE Việt Nam mong muốn đánh thức tinh thần cho những người theo đuổi sự nghiệp CNTT
icon
ictnews '5 năm qua, DevDay ở Đà Nẵng phát triển gần như cùng với sự phát triển của ngành CNTT thành phố. Chúng tôi muốn thống nhất với các sơ sở đào tạo trong thành phố để quảng bá ngành IT cho giới trẻ. Chúng tôi cũng muốn đánh thức tinh thần cho những người đam mê theo đuổi sự nghiệp IT', đó là chia sẻ của ông  Markus Baur – CEO Công ty AXON ACTIVE Việt Nam.
Followers của Khá Bảnh đại diện cho ai và nói lên điều gì?
icon
Lượt theo dõi và xem Khá Bảnh trên mạng xã hội tuy nhiều nhưng số lượng người thực sự 'hâm mộ' nhân vật này lại không đại diện cho 'giới trẻ' nói chung.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123