Gitiho tiên phong chương trình ngoại khóa cho sinh viên đại học thông qua E-learning

Mới đây, Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Gitiho Việt Nam đã trao tặng chương trình E - Learning về phân tích dữ liệu Power BI cho hơn 700 sinh viên chất lượng cao Học viện Tài chính.

Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên sẵn sàng kỹ năng cho việc nơi công sở, Gitiho kết hợp với hàng loạt trường đại học, mang đến cho các bạn sinh viên chương trình đào tạo thiết kế dành riêng cho người đi làm.

Nâng cao chất lượng nhân sự gia nhập thị trường lao động

Ra đời năm 2020, ngay từ những thời gian đầu trong quá trình vận hành doanh nghiệp, Gitiho Việt Nam đã xác định rõ trách nhiệm xã hội. Bên cạnh mục tiêu giúp người đi làm học được mọi kỹ năng online thông qua hơn 2000 chương trình học trong mọi lĩnh vực từ Tin học văn phòng, phân tích dữ liệu, kế toán, hành chính nhân sự, thiết kế... Gitiho mang chương trình xã hội hóa tới hơn 300,000 sinh viên trên cả nước.

{keywords}
TS. Lưu Hữu Đức chia sẻ về Gitiho tại lễ ký kết hợp tác hai bên

Đồng hành cùng các trường đại học trong vai trò là chuyên gia cung cấp kỹ năng, công cụ - hành trang bước vào môi trường làm việc thực tế, Gitiho được ban lãnh đạo các trường đại học chào đón và đánh giá cao bởi tính thực tế trong nội dung đào tạo. Phản hồi về chương trình đào tạo của Gitiho, TS. Lưu Hữu Đức - Giám đốc Trung tâm đổi mới sáng tạo và hỗ trợ khởi nghiệp Học viện Tài chính (ASIC) khẳng định: “Gitiho là một công ty về Công nghệ Giáo dục mới thành lập nhưng sau thời gian trải nghiệm, ASIC hoàn toàn tin tưởng đồng hành cùng Gitiho mang tới những khóa học về chuyên môn, về kỹ năng cho sinh viên trường Học viện Tài chính. Các chương trình đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn sâu Gitiho đang triển khai chất lượng, phù hợp và thực tiễn đối với sinh viên. Do đó, ASIC mong muốn kết nối với Gitiho, mang những chương trình học này tới sinh viên, giúp các bạn đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp.”

Đưa đào tạo trực tuyến vào học tập

Sau cơn bão đại dịch, đào tạo trực tuyến E - Learning đã và đang khẳng định vai trò trọng yếu trong hệ thống giáo dục và đào tạo. Chương trình đào tạo của Gitiho được hàng loạt trường đại học trên cả nước quan tâm và đánh giá cao như: Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Đại học Hàng hải Việt Nam,...

{keywords}
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ASIC Học viện Tài chính và Gitiho Việt Nam

Gitiho trao tặng hơn 500 suất học bổng tin học văn phòng tới tay sinh viên Học viện Tài chính, hơn 500 suất học bổng Tuyệt đỉnh Excel trao tay sinh viên Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội. Mới đây nhất, Gitiho tiên phong trao tặng hơn 700 suất Phân tích dữ liệu Power BI cho sinh viên chất lượng cao Học viện Tài chính. Chương trình học của Gitiho trở thành ngoại khóa E - Learning đầu tiên dành cho các bạn sinh viên chất lượng cao Học viện Tài chính.

Nền tảng đào tạo trực tuyến dành riêng cho người đi làm

Hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng đào tạo trực tuyến đi đầu dành riêng cho đối tượng người đi làm, Gitiho xây dựng kho hơn 2000 chương trình đào tạo phong phú tại các lĩnh vực từ kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng phân tích dữ liệu, kỹ năng mềm, kiến thức thực tế,... Gitiho cung cấp chức năng xóa đi khoảng cách việc học trực tuyến như: Giảng viên trực tiếp giải đáp thắc mắc trong 8h làm việc, mô hình học VAME (Videos - Articles - Materials - Exams) đáp ứng hiệu quả học tập, chương trình giảng dạy tinh gọn, bài bản, tiết kiệm thời gian.

{keywords}
Mô hình VAME được ứng dụng trong nghiên cứu và xây dựng bài giảng của Gitiho

Tính đến thời điểm hiện tại, Gitiho có được 500,000+ người học và 30+ doanh nghiệp lựa chọn Gitiho là nền tảng đào tạo cho nhân sự doanh nghiệp. Khẳng định lý tưởng nâng cao chất lượng nhân sự đi làm, ông Nguyễn Xuân Bách - CEO của Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Gitiho Việt Nam khẳng định: “Gitiho cung cấp Nội dung chuẩn - Nền tảng số hóa hiện đại - Hỗ trợ học viên sát sao, xóa tan đi rào cản của việc học tập trực tuyến. Hơn 10 trường đại học đã và đang trong quá trình trao đổi để Gitiho đồng hành cùng các bạn sinh viên, nâng cao chất lượng sinh viên tốt nghiệp, cung cấp nhân sự chất lượng với hàng loạt kỹ năng thành thục cho thị trường lao động.” 

Tham khảo thông tin về Gitiho tại đây:
Website: https://bit.ly/3u7LKtY
Hotline: 0774 116 285

Phạm Trang

 

Ronaldo "phá đảo thế giới ảo", Elon Musk lại tuyển người cho Twitter Icon

Cristiano Ronaldo "phá đảo thế giới ảo"; Elon Musk lại tuyển người cho Twitter; Tin đồn Mark Zuckerberg từ chức;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Gần 1 triệu học sinh hưởng lợi từ chương trình “Em an toàn hơn cùng Google”

Sau hơn 1 năm dự án “Be Internet Awesome - Em an toàn hơn cùng Google” triển khai tại Việt Nam, đã có 7.443 giáo viên tại 4 địa phương được tập huấn giảng dạy trẻ kỹ năng sử dụng Internet an toàn và hiệu quả.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Mỹ, 2h00 ngày 26/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Ecuador, 23h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Ecuador hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Qatar vs Senegal, 20h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Qatar và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

FPT IS đề xuất giải pháp an toàn thông tin cho doanh nghiệp

Trước bài toán cấp thiết về an toàn thông tin (ATTT), các chuyên gia cấp cao FPT IS chỉ ra nhiều góc nhìn chuyên sâu cùng các giải pháp then chốt, mở hướng áp dụng công nghệ vào thực tiễn cho tổ chức, doanh nghiệp.

Ngân hàng số Timo Bank phát triển trên nền tảng AWS

Ngân hàng số Timo được xây dựng trên nền tảng ngân hàng cốt lõi thuần đám mây trên Amazon Web Services chỉ trong sáu tháng, có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tăng gấp mười lần.

Mất 44 triệu đồng vì kẻ xấu mạo danh ngân hàng, lừa chuyển tiền qua mạng

Tin tưởng vào các bài đăng có nội dung cho vay nóng trên Facebook, nhiều nạn nhân đã bị kẻ xấu lợi dụng và lừa chuyển tiền lên tới hàng chục triệu đồng.

Reuters: Anh cấm lắp đặt camera Trung Quốc tại nơi nhạy cảm

Chính phủ Anh hôm 24/11 yêu cầu các bộ ngành dừng lắp đặt camera giám sát Trung Quốc tại các tòa nhà nhạy cảm do rủi ro an ninh.

Máy tính bảng bất ngờ phát nổ bốc cháy dữ dội Icon

Chiếc máy tính bảng đang trên tay thợ sửa bất ngờ phát nổ, lửa bùng cháy dữ dội. Nhưng dường như người thợ sửa đã quá quen với những tình huống như thế này.

Đang cập nhật dữ liệu !