Gitiho tiên phong chương trình ngoại khóa cho sinh viên đại học thông qua E-learning

Mới đây, Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Gitiho Việt Nam đã trao tặng chương trình E - Learning về phân tích dữ liệu Power BI cho hơn 700 sinh viên chất lượng cao Học viện Tài chính.

Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên sẵn sàng kỹ năng cho việc nơi công sở, Gitiho kết hợp với hàng loạt trường đại học, mang đến cho các bạn sinh viên chương trình đào tạo thiết kế dành riêng cho người đi làm.

Nâng cao chất lượng nhân sự gia nhập thị trường lao động

Ra đời năm 2020, ngay từ những thời gian đầu trong quá trình vận hành doanh nghiệp, Gitiho Việt Nam đã xác định rõ trách nhiệm xã hội. Bên cạnh mục tiêu giúp người đi làm học được mọi kỹ năng online thông qua hơn 2000 chương trình học trong mọi lĩnh vực từ Tin học văn phòng, phân tích dữ liệu, kế toán, hành chính nhân sự, thiết kế... Gitiho mang chương trình xã hội hóa tới hơn 300,000 sinh viên trên cả nước.

{keywords}
TS. Lưu Hữu Đức chia sẻ về Gitiho tại lễ ký kết hợp tác hai bên

Đồng hành cùng các trường đại học trong vai trò là chuyên gia cung cấp kỹ năng, công cụ - hành trang bước vào môi trường làm việc thực tế, Gitiho được ban lãnh đạo các trường đại học chào đón và đánh giá cao bởi tính thực tế trong nội dung đào tạo. Phản hồi về chương trình đào tạo của Gitiho, TS. Lưu Hữu Đức - Giám đốc Trung tâm đổi mới sáng tạo và hỗ trợ khởi nghiệp Học viện Tài chính (ASIC) khẳng định: “Gitiho là một công ty về Công nghệ Giáo dục mới thành lập nhưng sau thời gian trải nghiệm, ASIC hoàn toàn tin tưởng đồng hành cùng Gitiho mang tới những khóa học về chuyên môn, về kỹ năng cho sinh viên trường Học viện Tài chính. Các chương trình đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn sâu Gitiho đang triển khai chất lượng, phù hợp và thực tiễn đối với sinh viên. Do đó, ASIC mong muốn kết nối với Gitiho, mang những chương trình học này tới sinh viên, giúp các bạn đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp.”

Đưa đào tạo trực tuyến vào học tập

Sau cơn bão đại dịch, đào tạo trực tuyến E - Learning đã và đang khẳng định vai trò trọng yếu trong hệ thống giáo dục và đào tạo. Chương trình đào tạo của Gitiho được hàng loạt trường đại học trên cả nước quan tâm và đánh giá cao như: Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Đại học Hàng hải Việt Nam,...

{keywords}
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ASIC Học viện Tài chính và Gitiho Việt Nam

Gitiho trao tặng hơn 500 suất học bổng tin học văn phòng tới tay sinh viên Học viện Tài chính, hơn 500 suất học bổng Tuyệt đỉnh Excel trao tay sinh viên Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội. Mới đây nhất, Gitiho tiên phong trao tặng hơn 700 suất Phân tích dữ liệu Power BI cho sinh viên chất lượng cao Học viện Tài chính. Chương trình học của Gitiho trở thành ngoại khóa E - Learning đầu tiên dành cho các bạn sinh viên chất lượng cao Học viện Tài chính.

Nền tảng đào tạo trực tuyến dành riêng cho người đi làm

Hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng đào tạo trực tuyến đi đầu dành riêng cho đối tượng người đi làm, Gitiho xây dựng kho hơn 2000 chương trình đào tạo phong phú tại các lĩnh vực từ kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng phân tích dữ liệu, kỹ năng mềm, kiến thức thực tế,... Gitiho cung cấp chức năng xóa đi khoảng cách việc học trực tuyến như: Giảng viên trực tiếp giải đáp thắc mắc trong 8h làm việc, mô hình học VAME (Videos - Articles - Materials - Exams) đáp ứng hiệu quả học tập, chương trình giảng dạy tinh gọn, bài bản, tiết kiệm thời gian.

{keywords}
Mô hình VAME được ứng dụng trong nghiên cứu và xây dựng bài giảng của Gitiho

Tính đến thời điểm hiện tại, Gitiho có được 500,000+ người học và 30+ doanh nghiệp lựa chọn Gitiho là nền tảng đào tạo cho nhân sự doanh nghiệp. Khẳng định lý tưởng nâng cao chất lượng nhân sự đi làm, ông Nguyễn Xuân Bách - CEO của Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Gitiho Việt Nam khẳng định: “Gitiho cung cấp Nội dung chuẩn - Nền tảng số hóa hiện đại - Hỗ trợ học viên sát sao, xóa tan đi rào cản của việc học tập trực tuyến. Hơn 10 trường đại học đã và đang trong quá trình trao đổi để Gitiho đồng hành cùng các bạn sinh viên, nâng cao chất lượng sinh viên tốt nghiệp, cung cấp nhân sự chất lượng với hàng loạt kỹ năng thành thục cho thị trường lao động.” 

Tham khảo thông tin về Gitiho tại đây:
Website: https://bit.ly/3u7LKtY
Hotline: 0774 116 285

Phạm Trang

 

Mỹ giành thắng lợi ngoại giao quan trọng trong cuộc chiến công nghệ

Thuyết phục thành công chính phủ Hà Lan và Nhật Bản áp đặt các lệnh cấm xuất khẩu một số loại máy móc sản xuất chip tiên tiến sang Trung Quốc được coi là một thắng lợi về ngoại giao đối với Washington trong cuộc chiến công nghệ với Bắc Kinh.

Không xảy ra sự cố an toàn thông tin nghiêm trọng trong 7 ngày Tết Quý Mão

Trong đợt nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ứng cứu 41 sự cố an toàn thông tin. Các sự cố này đều ở mức trung bình và thấp, không gây hậu quả.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook doanh nghiệp khỏi tấn công mạng

Facebook và các mạng xã hội khác đang là công cụ giao tiếp, quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp, do đó nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó lường.

Kỷ nguyên thống trị tìm kiếm và quảng cáo của Google sắp kết thúc?

Chính quyền liên bang cùng 8 tiểu bang tại Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền nhằm vào Google với cáo buộc công ty này đã sử dụng các phương tiện “phi pháp” để duy trì lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và tìm kiếm.

Lợi nhuận LG giảm kỷ lục 91%

Do nhu cầu thiết bị gia dụng giảm, kết hợp với bất ổn kinh tế toàn cầu, lợi nhuận hoạt động quý IV/2022 của LG Electronics giảm hơn 90%.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng, Apple sắp mở cửa hàng tại Malaysia Icon

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng; Apple sắp mở chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Malaysia;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

5 hãng chip Mỹ ‘bốc hơi’ gần 15 tỷ USD trong một ngày

Vốn hóa của 5 trong số các hãng chip lớn nhất Mỹ có thể giảm gần 15 tỷ USD trong phiên giao dịch ngày 27/1 (giờ địa phương), sau khi Intel đưa ra dự báo doanh thu ảm đạm.

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Nghề ‘siêu hot’ bất chấp sóng thần sa thải công nghệ

Ngành này vẫn đang thiếu tới hơn 700.000 nhân sự và luôn trong trạng thái ‘tìm người’.

Đang cập nhật dữ liệu !