gobear

tin tức về gobear mới nhất

VietnamWorks: Trí tuệ nhân tạo có mức lương đăng tuyển cao nhất trong nửa đầu năm nay
icon
ictnews Theo dữ liệu của trang tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks, trong nửa đầu năm nay, mức lương đăng tuyển cao nhất thuộc về các vị trí dành cho kỹ sư có chuyên môn về trí tuệ nhân tạo (AI), với mức lương 2.000 USD/tháng (tương đương hơn 46 triệu đồng/tháng).
 
Gobear nhận khoản đầu tư 80 triệu USD
icon
ictnews Nền tảng tài chính Gobear vừa nhận được khoản vốn 80 triệu USD trong vòng gọi vốn gần đây, từ các nhà đầu tư Walvis Participaties và Aegon N.V.
Ra mắt ứng dụng Easy Apply giúp người chưa sử dụng dịch vụ ngân hàng vay tín chấp và các dịch vụ khác
icon
ictnews Easy Apply của GoBear dùng thuật toán trí tuệ nhân tạo để tính điểm tín dụng, từ đó cung cấp dịch vụ vay tín chấp và các dịch vụ khác cho các khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ ngân hàng.
Gobear và FE Credit ra ứng dụng cho vay tiêu dùng, duyệt vay trong 15 phút
icon
ictnews Người dùng nhập thông tin cá nhân và số tiền cần vay, ứng dụng sẽ tự động áp dụng công nghệ để tạm duyệt vay cho người dùng trong 15 phút.
CEO GoBear: Người dùng Việt đã có thói quen so sánh các sản phẩm tài chính trước khi dùng
icon
ictnews Theo ông Adrian Chng, Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ GoBear, Việt Nam hiện là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á của GoBear và người dùng Việt Nam đã hình thành thói quen so sánh các sản phẩm tài chính trước khi đưa ra quyết định.
GoBear tuyên bố đẩy mạnh thu hút nhân lực CNTT tại Việt Nam để phục vụ thị trường ASEAN
icon
ictnews Công ty công nghệ GoBear vừa chia sẻ về quyết định đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự cho bộ phận phát triển công nghệ của hãng tại Việt Nam để tiếp tục hỗ trợ người dùng Đông Nam Á (ASEAN) tiếp cận các sản phẩm tài chính GoBear đang cung cấp một cách hiệu quả hơn.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123