gói cước data

Cập nhập tin tức gói cước data

MobiFone ưu đãi lớn các gói cước học tập ED60, ED100

Nhằm mục đích hỗ trợ tối đa việc học tập, tra cứu online của học sinh, sinh viên, mobiEdu cập nhật gói cước mới với ưu đãi hấp dẫn.

Mua data dài kỳ của MobiFone, thỏa sức dùng internet cả năm

Với các thuê bao di động, khi tham gia bất kỳ gói cước nào, thì ưu đãi và cước phí luôn là hai yếu tố được quan tâm. Vậy nên khi MobiFone tung các gói data dài kỳ với ưu đãi “khủng” đã thu hút lượng thuê bao lớn.

VNPT giảm cước viễn thông hỗ trợ người dân trong mùa dịch

Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT tiếp tục thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ như: Giảm giá 50% gói cước VX3 và VX7; tặng 50% dung lượng data; tặng 50 phút gọi nội mạng cho khách hàng khu vực giãn cách…

MobiFone tung gói cước có data ‘khủng’ phục vụ fan hâm mộ bóng đá

Nhằm mang đến niềm vui giải trí giữa thời điểm dịch bệnh, MobiFone tung các gói cước ON30, MDT120D, MDT120A có dung lượng data “khủng”, phù hợp cho thuê bao cá nhân, doanh nghiệp thưởng thức vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và UEFA Euro 2020.

Nghe gọi thả ga, giải trí cực đã với gói cước CS120 MobiFone

“Siêu sim” combo ưu đãi CS120 từ MobiFone Hà Nội chỉ với 120.000đ/ tháng, mang đến khách hàng ưu đãi data rẻ, nhiều phút gọi free đi kèm chất lượng sóng khỏe.

Mobifone chào Xuân với gói cước nhân đôi data, giá không đổi

Tiếp tục các chương trình hành động cùng cộng đồng chống dịch, Mobifone nâng cấp gói cước C120N với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng đón Xuân thêm trọn vẹn.

Lướt web, gọi điện ‘thả ga’ với C120 của MobiFone

Gói cước C120 mới dành cho thuê bao trả trước của MobiFone mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn về data và số phút thoại.

Z70 - gói cước data mới ra mắt của MobiFone

Với gói cước Z70 mạng Mobifone, khách hàng không cần lo lắng về tài chính mà cũng đảm bảo nhu cầu liên lạc và kết nối thông tin trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi.

Gói xem ‘thả ga’ VieON dành riêng cho thuê bao MobiFone

Nhà mạng MobiFone bắt tay với nhãn hàng VieON, đưa ứng dụng này tiếp cận nhanh hơn tới khách hàng có nhu cầu giải trí xem phim với chỉ 50.000 đồng/ tháng.

Gói cước 3G/4G nào của MobiFone phù hợp với bạn?

Khi xu hướng "cá nhân hóa" ngày càng được chú ý thì những gói data của MobiFone càng đa dạng để có thể đáp ứng theo tiêu chí của từng nhóm đối tượng khách hàng với chi phí rẻ mà tốc độ tốt nhất.

Nhà mạng chiều khách bằng gói cước data ‘khủng’

Gói cước C120 của MobiFone nổi lên như một “quả đấm thép” của nhà mạng, thu hút đông đảo người dùng trong bối cảnh các dịch vụ viễn thông di động truyền thống như gọi thoại, tin nhắn đang ngày càng suy giảm.

VinaPhone ra mắt gói cước Đỉnh 60G data/tháng

Đáp ứng xu hướng sử dụng Internet đa dạng và thường xuyên của người tiêu dùng, VinaPhone ra mắt loạt gói cước Data Đỉnh tốc độ cao, dung lượng lớn, không giới hạn truy cập cho khách hàng thỏa sức online theo nhu cầu làm việc, giải trí.

Đang cập nhật dữ liệu !