Google Pixel 4 XL được trang bị RAM 'cực khủng'

Google dự kiến ​​sẽ ra mắt thế hệ điện thoại Pixel mới vào tháng 10 tới. Thế nhưng thông tin về một biến thể Google Pixel 4 XL 5G vừa xuất hiện trong GeekBench với các điểm số đáng kinh ngạc.

Có vẻ như Google sẽ có nhiều nâng cấp cho phiên bản Pixel 4 XL đặc biệt này. Hiện tại, chúng ta đang chờ đợi Pixel 4 và 4 XL với mức RAM 4GB. Và có thể bản XL lên tối đa mức 6 GB. Nhưng phiên bản có mức RAM lên đến 8 GB là rất đáng ngạc nhiên.

{keywords}
Mẫu điện thoại Pixel 4 của Google sắp ra mắt

Trong khi hầu hết các hãng smartphone đều nâng cấp thiết bị với RAM tăng lên hàng năm thì Google vẫn trung thành với mức RAM 4 GB. Gã khổng lồ tìm kiếm muốn khẳng định thiết bị Android của mình không cần các thông số kỹ thuật đột phá mà vẫn hoạt động tốt.

Tuy vậy, người dùng xứng đáng để có được mức cấu hình tốt hơn với giá của một flagship.

Thông tin rò rỉ từ Geekbench cho thấy, một phiên bản Pixel 4 XL sẽ được trang bị RAM 8GB và hỗ trợ kết nối mạng 5G.

{keywords}
Điểm số của Pixel 4 XL 5G trên Geekbench 

Thiết bị này dùng chip sm8150 có thể là Snapdragon 855 hoặc 855+. Bên cạnh đó, Pixel 4 XL 5G sẽ chạy Android 10. Máy đạt 721 điểm trong các bài kiểm tra lõi đơn và 2326 điểm với đa lõi. Kết quả này tương đương với OnePlus 7 Pro chạy Snapdragon 855.

Nếu thông tin này là chính xác, Pixel 4 XL 5G sẽ là thiết bị đầu tiên của Google xuất xưởng với RAM 8 GB. Hy vọng bộ nhớ trong của máy sẽ lên mức 256 GB.

Theo danh sách từ FCC, Google sẽ ra mắt tới 4 mẫu điện thoại Pixel trong năm nay bao gồm G020I, G020J, G020K, G020L. Mặc dù FCC không tiết lộ các thông tin khác về thiết bị, nhưng dường như Google có yêu cầu dải tần số mới tương tự như mạng 5G.

Dự kiến, điện thoại Pixel mới sẽ được Google ra mắt vào tháng 10 tới.

Hải Phong (theo Gizchina)

Google chuyển sản xuất điện thoại Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam

Google chuyển sản xuất điện thoại Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam

Để xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở khu vực Đông Nam Á phục vụ cho tham vọng phát triển phần cứng, Google đang nhanh chóng dịch chuyển việc sản xuất smartphone từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Đang cập nhật dữ liệu !