grabcar

tin tức về grabcar mới nhất

Từ 15/7, tài xế công nghệ phải tuân thủ những quy định nào?
icon

Không chỉ niêm yết các thông tin trên xe, các tài xế xe công nghệ phải tuân thủ nhiều quy định khác để có thể tiếp tục chạy xe.

 
TP.HCM: Cấm taxi nhưng xe ôm, xe máy giao thức ăn vẫn được hoạt động
icon
TP.HCM quyết định ngưng hoạt động thêm nhiều phương tiện giao thông kể từ hôm nay 1/4, tuy nhiên xe ôm công nghệ, xe giao hàng thức ăn vẫn được lưu thông.
Giám đốc Grab Việt Nam: Từ 1/4 sẽ mở rộng kinh doanh toàn quốc, vẫn tiếp tục hợp tác với các hãng taxi
icon
Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam, cho biết sau ngày 1/4, Grab Việt Nam vẫn hoạt động bình thường. Ứng dụng mà người dùng và tài xế đã cài đặt vẫn sử dụng như cũ, không thay đổi.
Grab cho tài xế đánh giá sao khách hàng đi xe và giao hàng
icon
Tính năng tài xế Grab đánh giá sao khách hàng sẽ được triển khai tại Hà Nội trong tháng 3 đối với các dịch vụ GrabCar và Grab 2 bánh (trong đó có cả Grab giao hàng).
Grab cho triển khai xe hẹn giờ GrabCar tại Hà Nội
icon
ictnews “Chuyến xe hẹn giờ” (Advance Booking) bắt đầu triển khai thử nghiệm tại Việt Nam, sau khi triển khai thành công tại Singapore, Indonesia, Malaysia và Thái Lan.
Từ đặt xe đến siêu ứng dụng, Grab đã “thâu tóm” cục diện cuộc chơi?
icon
ictnews 5 năm đặt chân vào Việt Nam, Grab không ngừng chuyển mình từ “anh cả' mảng đặt xe công nghệ đến siêu ứng dụng phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu hằng ngày. Nhưng khi mở rộng ra quá nhiều dịch vụ, liệu Grab có còn xứng danh “ông lớn'?
Tài xế tố Grab không đóng phần thuế thu hộ, Grab khẳng định nộp thuế đầy đủ
icon
ictnews Một tài xế GrabCar phản ánh Grab không đóng phần thuế thu hộ, tuy nhiên Grab khẳng định đã thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ.
Long đong phận đời tài xế 'taxi công nghệ'
icon
Giữa trưa nắng, Quân mang xe về bãi vì ngồi chờ suốt 2 tiếng vẫn không thấy 'nổ'. Từ đợt xăng tăng giá mạnh, có hôm tài xế 'taxi công nghệ' như anh không đủ tiền mua sữa cho con.
Grab lên tiếng khi Bộ GTVT 'tuýt còi' taxi tỉnh cài Grab chạy ở Hà Nội
icon
ictnews Grab cho biết vẫn chưa nhận được văn bản của Bộ GTVT về hoạt động tại các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc nhưng khẳng định hoạt động tại các địa phương này là hoàn toàn hợp pháp.
Bộ GTVT tuýt còi taxi tỉnh cài Grab chạy ở Hà Nội
icon
ictnews Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu Grab không được triển khai thực hiện ứng dụng hợp đồng vận tải điện tử trên địa bàn các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc. Đồng thời không được làm việc trực tiếp với lái xe taxi để cung cấp dịch vụ.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123