Hải Phòng tập trung đảm bảo an toàn thông tin theo cấp độ

ictnews Thành phố Hải phòng vừa tổ chức hội nghị tập tuấn công tác đảm bảo an toàn thông tin trong đó nhấn mạnh đến tập trung đảm bảo an toàn thông tin theo cấp độ.

Để chủ động phòng tránh, ứng phó sự cố an toàn thông tin mạng trong các cơ quan nhà nước, thực hiện chương trình công tác năm 2018, Sở TT&TT thành phố Hải Phòng vừa phối hợp với Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) tổ chức hội nghị tập huấn công tác đảm bảo an toàn thông tin trong các cơ quan nhà nước năm 2018.

Theo cổng thông tin của Sở TT&TT Hải Phòng, hội nghị tập huấn giới thiệu các chủ trương, chính sách của nhà nước về công tác đảm bảo an toàn thông tin, làm rõ các yêu cầu, các giải pháp đảm bảo an toàn thông tin tại các cơ quan nhà nước trong tình hình hiện nay. Đồng thời, nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, người lao động về mức độ nguy hiểm của việc mất an toàn, an ninh thông tin.

Hội nghị cũng nhấn mạnh đến tập trung đảm bảo an toàn thông tin theo cấp độ trong quá trình tập huấn. Từ đó, trang bị một số kiến thức cơ bản để nhận biết, phòng tránh các mối đe dọa an toàn thông tin, tự bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin của cơ quan, tổ chức, đơn vị mình.

Luật Tần số vô tuyến điện giúp hoàn thiện cơ chế quản lý tài nguyên tần số

Văn phòng Chủ tịch nước chiều nay đã tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 4, trong đó có Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Brazil, 2h00 ngày 3/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Cameroon và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Serbia vs Thụy Sỹ, 2h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Serbia và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Công nghệ thông tin - ‘thỏi nam châm’ hút nhân sự mảng kinh doanh

Cách đây vài năm, bất động sản, tài chính, bảo hiểm là những ngành thu hút phần lớn nhân sự kinh doanh (sales) tại Việt Nam, nay sức hút đang chuyển sang một lĩnh vực có đà phát triển ấn tượng là công nghệ thông tin.

Viettel IDC đẩy mạnh hợp tác cùng AWS

Viettel IDC đã mở rộng hệ sinh thái dịch vụ, trở thành Đối tác tư vấn dịch vụ cấp cao với “ông lớn” ngành đám mây Amazon Web Services (AWS) tại Việt Nam. Hai bên sẽ thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha, 22h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Bồ Đào Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ghana vs Uruguay, 22h00 ngày 2/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ghana và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Tại sao các gã khổng lồ công nghệ không sản xuất smartphone tại Mỹ? Icon

Trong khi một số ngành công nghiệp đang tập trung xây dựng các nhà máy mới trên khắp nước Mỹ, những "gã khổng lồ" công nghệ lại có hướng đi khác khi không sản xuất smartphone ở quốc gia này.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

‘Công chúa Huawei’ được bác bỏ cáo buộc gian lận ngân hàng

Ngày 1/12, công tố viên Mỹ đề nghị thẩm phán bác bỏ tội gian lận ngân hàng và các cáo buộc khác đối với Mạnh Vãn Chu, con gái nhà sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi.

Đang cập nhật dữ liệu !