Hanel vào Top 10 Công ty Công nghệ uy tín năm 2022

Công ty Cổ phần Hanel năm thứ hai liên tiếp vinh dự được bình chọn trong Top 10 Công ty Công nghệ uy tín.

Ngày 3/8/2022 báo VietnamNet và Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức Lễ công bố Top 10 Công ty Công nghệ uy tín năm 2022. Theo Ban tổ chức chương trình, việc đánh giá và xếp hạng các doanh nghiệp được lượng hóa một cách khách quan, khoa học và độc lập, căn cứ theo kết quả đánh giá tài chính của doanh nghiệp, xếp hạng uy tín doanh nghiệp trên truyền thông bằng phương pháp Media coding và đánh giá của các bên liên quan trên thị trường.

Hanel được đánh giá cao trong lĩnh vực công nghệ khi liên tiếp được các tổ chức, hiệp hội chuyên ngành về công nghệ thông tin trao nhiều giải thưởng uy tín trong giai đoạn 2020-2022 với giải pháp Giao thông thông minh trên nền bản đồ số. Sự khác biệt về tầm nhìn, tư duy chiến lược cũng như những nỗ lực không ngừng trong việc củng cố vị thế doanh nghiệp tiên phong về công nghệ số của Hanel đã giúp Hanel vững vàng trong vị trí Top 10 công ty công nghệ uy tín Việt Nam 2 năm liên tiếp. 

Bà Bùi Thị Hải Yến, Tổng Giám đốc Hanel chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào vì được ghi nhận, đánh giá về những nỗ lực, đóng góp của Hanel trong lĩnh vực công nghệ - lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của công ty. Uy tín về công nghệ của Hanel là kết quả của một tầm nhìn dài hạn. Ban lãnh đạo Hanel chúng tôi xác định “Tiên phong về công nghệ” là sứ mệnh và mục tiêu cho sự phát triển bền vững của công ty”. 

Hanel đã khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp luôn đi đầu về công nghệ với hàng loạt giải pháp công nghệ ứng dụng thành công trên thị trường. Các giải pháp, sản phẩm công nghệ tiêu biểu của Hanel có thể kể đến như Giải pháp Giao thông thông minh trên nền bản đồ số (đạt giải thưởng Chuyển đổi số quốc gia năm 2020, giải thưởng Thành phố thông minh năm 2021, giải thưởng Sao Khuê năm 2022, giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 năm 2022), Giải pháp phần mềm quản lý visa điện tử, Hệ thống camera quan sát trên tuyến Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình, Hệ thống cân kiểm tra tải trọng xe lưu động, phần mềm cân tải trọng xe lưu động i-scale … 

Tổng Giám đốc Hanel cho biết, với ưu thế đã phát triển thành công nhiều giải pháp, sản phẩm công nghệ số, thời gian tới Hanel sẽ tiếp tục triển khai các dự án khoa học, công nghệ thông tin, xây dựng và phát triển các sản phẩm công nghệ cao trong các lĩnh vực mà Hanel có thế mạnh như giao thông vận tải, logistics; giữ vững thị phần đã có và mở rộng thị trường cả trong nước và quốc tế, tạo bước phát triển bứt phá trong nền kinh tế số. 

Hanel đặt mục tiêu trở thành một trong những hạt nhân của quá trình chuyển đổi số quốc gia, cùng các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam tạo ra các giải pháp tiên tiến phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. 

Vĩnh Phú

Trí tuệ nhân tạo tái hiện khuôn mặt người nổi tiếng qua đời từ khi còn trẻ

Những ngôi sao nổi tiếng thế giới qua đời cách đây hàng chục năm sẽ có dung nhan như thế nào nếu họ vẫn sống ở hiện tại? Một nghệ sĩ với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo đã giúp tìm ra câu trả lời.

Quản lý AI tại các thành phố lớn

New York, London, Barcelona và các thành phố lớn trên thế giới đang nỗ lực thiết lập quy định đối với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

5G Ấn Độ sẽ rẻ nhất thế giới

Đây là khẳng định của tài phiệt Mukesh Ambani, ông chủ tập đoàn công nghiệp Reliance Industries.

TikTok gặp khó trong mở rộng thị trường mua sắm trực tiếp

Mua sắm trực tiếp (live-shoping), sự kết hợp giữa mua sắm và phát trực tiếp (livestream) là một miếng bánh béo bở nhưng không hề dễ dàng đối với TikTok tại các thị trường ngoài châu Á.

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !