Hàng bún đậu cũng lên Facebook quảng bá ăn theo hội nghị Mỹ - Triều

ictnews Không chỉ các doanh nghiệp, thương hiệu công nghệ, trong những ngày Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên đang diễn ra tại Việt Nam, nhiều cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ như hàng bún đậu cũng tranh thủ lên Facebook quảng bá dịch vụ.

Đoàn xe hộ tống tổng thống Mỹ Donal Trump tại Hà Nội. Nguồn ảnh: Zing.vn

Trong những ngày cuối tháng 2/2019, tại Hà Nội đang diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên. Nắm bắt sức hút của sự kiện này, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã lên Facebook quảng cáo rầm rộ dịch vụ, từ các cá nhân kinh doanh đồ nội thất, du lịch, làm dịch vụ marketing online cho tới cả… hàng bún đậu.

Thông tin quảng bá trên Facebook khiến cho nhiều người phải phì cười:

Hay dịch vụ cung cấp... cửa cũng rất thức thời:

Hoặc thậm chí là dịch vụ marketing online, tăng tương tác Facebook:

Theo giới phân tích, sự kiện hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh, trong đó có lĩnh vực du lịch, dịch vụ...

Trên kênh truyền hình lớn CNN những ngày qua, hình ảnh phố cổ, gánh hàng hoa, các món phở, chả cá của Hà Nội được giới thiệu. Hai hãng bia Hà Nội và Sài Gòn cũng tung ra hình ảnh quảng bá nhân dịp sự kiện mang tầm quốc tế.

Chạy đua quảng bá, hàng loạt cá nhân, cửa hàng cho tới hệ thống bán lẻ cũng nhanh chóng tung thông tin gây chú ý. Ví dụ, một chuỗi cửa hàng pizza ở Hà Nội tặng bánh cho khách có tên đọc gần giống Kim Jong-un và Donald Trump như Kim Trọng Ân, Đỗ Nam Trung và tên Kim, Trung. 

Một cửa hiệu cắt tóc trên đường Đê La Thành cũng tuyên bố miễn phí cắt kiểu tóc giống hai nhà lãnh đạo Kim Jong-un và Donald Trump...

Mỹ tiếp tục làm khó bán dẫn Trung Quốc

Năm nay, Trung Quốc đối mặt áp lực lớn hơn trên mặt trận bán dẫn sau khi Nhật Bản và Hà Lan siết chặt kiểm soát xuất khẩu thiết bị sản xuất.

Elon Musk nói đã cứu Twitter khỏi phá sản

‘Cứu Twitter khỏi phá sản trong khi vẫn hoàn thành nhiệm vụ tại Tesla và SpaceX. Không mong một ai phải chịu nỗi đau này’, Elon Musk viết trong tweet mới.

FPT sẽ chi hơn 2.000 tỷ đồng xây Trung tâm trí tuệ nhân tạo tại Quy Nhơn

Tổ hợp Trung tâm nghiên cứu, sản xuất và đào tạo chuyên gia công nghệ được FPT Software đầu tư tại Quy Nhơn, Bình Định có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Đây sẽ là nơi làm việc, nghiên cứu, học tập của 20.000 nhân sự công nghệ.

Trí tuệ nhân tạo sẽ định hình tương lai của thị trường tài chính

Các chuyên gia môi giới đặt cược trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường tài chính trong các năm tới.

Người Việt "khoe" dùng ChatGPT hỗ trợ công việc

ChatGPT không chỉ dùng như công cụ giải trí, nhiều người tận dụng nền tảng này cho công việc thường ngày.

VNPT nói gì khi bị tố cắt cáp của CMC và SCTV?

CMC Telecom và SCTV đã tố VNPT Đồng Nai cắt đứt nhiều tuyến cáp của doanh nghiệp này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Hãng tư vấn kiện Twitter “quỵt” tiền dịch vụ

Twitter tiếp tục bị kiện vì không thanh toán tiền cho đối tác

ChatGPT thực sự là gì: Giải thích dễ hiểu cho người không biết công nghệ

Với một người dùng bình thường, ChatGPT đơn giản là một trang web để chat, nói chuyện được đủ thứ chủ đề với một con bot ảo.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Đại gia công nghệ: Mây tan, lợi nhuận tàn

Báo cáo kinh doanh của các ông lớn ngành công nghệ càng củng cố thêm nhận định sự bùng nổ của dịch vụ đám mây đang hạ nhiệt trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và trí tuệ nhân tạo trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo.

Đang cập nhật dữ liệu !