Hàng loạt sản phẩm Apple sắp thành "đồ cổ"

Ba mẫu MacBook sẽ bị Apple liệt vào danh sách sản phẩm lỗi thời bao gồm MacBook Air 11 inch và 13 inch (đầu năm 2014), cũng như MacBook Pro 13 inch (giữa năm 2014).

Apple sẽ đưa hai mẫu MacBook Air và một mẫu MacBook Pro vào danh sách các sản phẩm lỗi thời của mình vào ngày 30/4/2022.

Theo đó, kể từ ngày 30/4, các trung tâm bảo hành (chính thức cũng như được ủy quyền của Apple) sẽ bắt đầu không nhận sửa chữa các mẫu máy tính xách tay  bao gồm MacBook Air (11 inch, đầu năm 2014), MacBook Air (13 inch, đầu năm 2014) và MacBook Pro (13 inch, giữa năm 2014).

Hàng loạt sản phẩm Apple sắp thành "đồ cổ" - Ảnh 1.

Khi nói đến các thiết bị lỗi thời, Apple giải thích “Các sản phẩm bị coi là lỗi thời khi Apple ngừng phân phối chúng để bán cách nay hơn 7 năm”. Nói cách khác, người dùng không nhận được bất kỳ bản cập nhật nào, đồng thời Apple sẽ không sửa chữa hoặc bảo dưỡng chúng. Trên thực tế, các nhà cung cấp dịch vụ cũng không thể đặt hàng các bộ phận cho các sản phẩm bị liệt vào danh sách sản phẩm lỗi thời.

MacBook Air từng có các biến thể 11 inch và 13 inch. Tuy nhiên, vào năm 2016, Apple chính thức ngừng cung cấp biến thể 11 inch và không còn bán nó. MacBook Air 13 inch tiếp tục phát triển và trở thành kích thước duy nhất của dòng sản phẩm này. Có rất nhiều tin đồn về việc Apple sẽ tung ra một biến thể lớn hơn của MacBook Air.

Chuyên gia nghiên cứu Ming-chi Kuo gợi ý rằng Apple có thể ra mắt MacBook Air với kiểu dáng mới vào quý 3/2022. Đồng thời, máy sẽ không có màn hình LED mini.

Các tin đồn khác cũng cho rằng MacBook Air 2022 sẽ trông rất giống với các mẫu MacBook Pro thế hệ mới nhất mà Apple đã thay đổi thiết kế vào cuối năm ngoái. Theo báo cáo, MacBook Air cũng có thể có nhiều màu sắc khác nhau.

Apple đang thử nghiệm thiết bị màn hình gập 9 inch, nhưng 2 năm nữa mới áp dụng lên iPhone

(Theo Genk)

MacBook Air sắp được nâng cấp toàn diện

MacBook Air sắp được nâng cấp toàn diện

Apple có thể làm mới thiết kế của dòng MacBook Air và bổ sung phiên bản có màn hình 15 inch.

Nhiều doanh nghiệp Việt lo ngại phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành

Theo khảo sát được Fortinet thực hiện cùng Frost & Sullivan, 92% doanh nghiệp tại Việt Nam chia sẻ mức độ lo ngại cao của họ về phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành (OT).

Nhiều công ty hào hứng với chủ trương phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam

Chia sẻ tại họp báo diễn đàn Make in Việt Nam, nhiều doanh nghiệp cho biết chủ trương thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam rất có ý nghĩa với các công ty và startup khởi nghiệp.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Ma Rốc vs Tây Ban Nha, 22h00 ngày 6/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ma Rốc và Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, 2h00 ngày 7/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Quay về Việt Nam để xây dựng giấc mơ “đế chế” đám mây

Khi dự hội nghị quốc tế tôn vinh những công nghệ mới, Lê Quang Hiếu không thấy hình ảnh của Việt Nam trên bản đồ những quốc gia đóng góp nhiều công nghệ nên quay về để cống hiến cho đất nước.

Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng

Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.

Thanh tra đột xuất việc cung cấp dịch vụ nội dung trên mạng viễn thông di động

Các đơn vị bị thanh tra gồm Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel), Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Công ty cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile.

Hacker đánh cắp hàng chục triệu USD tiền trợ cấp Covid-19

Mật vụ Mỹ cho biết, hacker đã đánh cắp hàng chục triệu USD tiền trợ cấp Covid-19 của nước này từ năm 2020.

Doanh nghiệp sợ nhân viên mất laptop hơn sợ hacker

Theo thống kê mới nhất, nguy cơ tài chính do nhân viên làm mất laptop gây ra còn lớn hơn cả hacker tại Anh.

Đầu tư vào khuyến mãi, các app giao đồ ăn đối mặt thách thức phát triển không bền vững

Đầu tư vào mã khuyến mãi giúp các ứng dụng giao đồ ăn nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường, nhưng cũng tạo nên hướng đi không bền vững và gây nên sự mất cân bằng cho thị trường mục tiêu.

Đang cập nhật dữ liệu !