Hàng nghìn chiến binh áo đỏ hào hứng cùng “Chiến giáp mới – Vũ khí mới”

ictnews ​​​​​​​Sáng chủ nhật 15/12 vừa qua, hãng gọi xe công nghệ GoViet đã tổ chức buổi offline hoành tráng để tri ân đối tác tài xế và ra mắt “Chiến giáp mới – Vũ khí mới” tại nhà thi đấu Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM. Sự kiện đã thu hút gần 3.000 chiến binh áo đỏ, “cháy hết mình” cùng những hoạt động hấp dẫn từ GoViet.

Không khí nhà thi đấu Nguyễn Du như nóng lên khi gần 3.000 tài xế cùng tụ hội, háo hức đón chờ sự kiện Chiến Giáp Mới – Vũ Khí Mới của GoViet

Đây là một trong những buổi offline lớn nhất trong năm của GoViet, bên ngoài những hoạt động gặp gỡ định kỳ nhóm nhỏ và các hoạt động kết nối thường xuyên dành cho đối tác tài xế.

Đại diện GoViet tri ân anh em đối tác tài xế đã đồng hành cùng GoViet từ những ngày thành lập cho đến nay.

Đây là cơ hội gặp gỡ của các anh em đối tác tài xế.

Áo đồng phục mới – “chiến giáp” mới cho đối tác tài xế của GoViet được ra mắt tưng bừng tại sự kiện.

Khi được hỏi cảm nhận về áo đồng phục mới của GoViet, anh Hoàng Ngọc Hải (37 tuổi, đối tác tài xế GoViet) cho biết: “Áo đồng phục mình đang mặc là áo mình nhận từ ngày đầu gia nhập GoViet, tính ra đến giờ được hơn 15 tháng rồi. Mỗi ngày đều phơi mình dưới cái nắng khủng khiếp của Sài Gòn, may là có áo đồng phục che chắn nắng mưa nên cũng đỡ. Nhưng áo bạc màu hết vì nắng rồi".

"Áo cũ mình thấy có nhược điểm là túi áo bị nông, để đồ dễ bị rớt ra ngoài. Anh em rất thích áo mới vì đã khắc phục được các nhược điểm của áo cũ: tay áo dài hơn để che nắng, rồi có khóa kéo hai bên thoáng mát hơn, có nón che nắng mưa nữa nè. Chất liệu áo sờ vào thấy xịn hơn và nghe nói là giúp giữ màu tốt hơn. Túi áo trước rộng hơn, sâu hơn nên không lo rớt đồ nữa. Mình rất thích cái túi trong ở áo mới vì có thể bảo quản được đồ quan trọng. Hai bên vai áo trước sau còn có vạch phản quang giúp anh em di chuyển an toàn hơn trong đêm… Hôm nay, đa phần anh em hẹn nhau bỏ buổi chạy sáng đến đây là vì háo hức mong chờ nhận áo mới miễn phí từ GoViet và thấy áo mới thì anh em thấy công sức đến đây cũng đáng”.

Tại sự kiện này GoViet cũng cập nhật các thay đổi mới nhất trên ứng dụng GoViet – “vũ khí” mới dành cho đối tác tài xế.

Anh Trần Công Khanh (45 tuổi, đối tác tài xế GoViet) nhận xét về những cập nhật mới trên ứng dụng GoViet: “Những điểm cập nhật mới chứng tỏ GoViet đã lắng nghe và điều chỉnh nhằm giúp anh em tài xế chúng tôi làm việc hiệu quả hơn. Thí dụ, bây giờ chúng tôi có thể xem thu nhập trong 7 ngày trước thay vì thu nhập trong 1 ngày trước, nên có thể tính toán và điều chỉnh cường độ làm việc để thu nhập phù hợp hơn. Anh em cũng rất thích điều chỉnh giúp tài xế xem được đoạn đường di chuyển để đón khách bằng màu xanh và đoạn đường di chuyển để trả khách bằng màu cam ngay trên app GoViet thay vì phải tốn thời gian bật thêm Google Map như trước đây. GoFood hay GoSend cũng cập nhật phần thông tin nhận và giao rõ ràng hơn. Tổng quan giao diện app nhìn đơn giản và dễ dùng hơn trước rồi. Riêng tôi, tôi thích nút “Nghỉ một lúc” vừa được cập nhật trên app. Có nút này tôi không bị áp lực lúc cảm thấy mệt mà vừa kết thúc chuyến này đã lại nhận ngay chuyến khác, giúp nghỉ ngơi chủ động hơn”.

GoViet cũng tôn vinh các đối tác có thành tích chạy xe tốt nhất trong năm vừa qua, tạo tinh thần hào hứng làm việc cho anh em đối tác.

Khép lại sự kiện, GoViet tiếp tục “ghi điểm” trong lòng anh em đối tác tài xế bằng sự quan tâm, chia sẻ, tri ân của mình. Hy vọng trong tương lai, GoViet sẽ tiếp tục có những sự kiện thú vị khác, giúp đối tác tài xế hài lòng hơn và yên tâm đồng hành bền vững cùng thương hiệu.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

50 công ty khởi nghiệp Việt bước vào khoá đào tạo của Google

50 công ty khởi nghiệp được tuyển chọn từ TP.HCM và Hà Nội sẽ bước vào khoá đào tạo do Google phối hợp với các bên thực hiện.

Lộ diện 6 đội startup lọt vào vòng chung kết khởi nghiệp toàn cầu

Ban tổ chức VietChallenge đã chính thức công bố 6 đội thi được bước tiếp đến vòng chung kết tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Đang cập nhật dữ liệu !