Hàng triệu dân Hàn chây ì không trả lại Galaxy Note 7

Mặc dù đối mặt với nguy cơ cháy nổ hiển nhiên nhưng hơn một triệu người dùng Note 7 tại Hàn Quốc vẫn quyết giữ lại chiếc điện thoại này.

Mặc dù đối mặt với nguy cơ cháy nổ hiển nhiên nhưng hơn một triệu người dùng Note 7 tại Hàn Quốc vẫn quyết giữ lại chiếc điện thoại này.

Thống kê này vừa được tờ báo Korea JoongAng Daily của Hàn Quốc đưa ra. Lý do người dùng không trả lại Note 7 là bởi họ thích chiếc điện thoại này. Ngoài ra, quy trình đổi trả lằng nhằng, mất nhiều thời gian cũng là lý do khiến họ ngần ngại.

{keywords} 

Một người dùng cho biết anh ta đã phải xếp hàng cả tiếng đồng hồ đợt vừa rồi để đổi lấy chiếc Note 7 thay thế, nhưng giờ thậm chí chiếc Note 7 "an toàn" đó cũng nằm trong danh sách thu hồi. Người đàn ông này không muốn lại tốn thêm nhiều thời gian cho việc đó nữa.

Thiết kế cũng như một số tính năng đắt giá của Note 7 cũng bổ sung vào danh sách các lý do mà người dùng Note 7 tại Hàn Quốc muốn giữ lại chiếc điện thoại này cho riêng mình mặc dù biết rằng sẽ đối mặt với nguy cơ mất an toàn.

Samsung đã buộc phải triệu hồi Galaxy Note 7 trên phạm vi toàn cầu, đồng thời dừng sản xuất vĩnh viễn dòng điện thoại này. Thiệt hại đương nhiên là khủng khiếp, lên tới hàng chục tỉ USD, chưa kể danh tiếng và hình ảnh bị tổn hại nghiêm trọng.

Nguyễn Minh (theo BGR)

Đã có lịch khắc phục sự cố trên nhánh S6 của tuyến cáp quang biển APG

Sự cố xảy ra ngày 26/12/2022 trên nhánh S6 gần HongKong (Trung Quốc) của cáp biển APG dự kiến sẽ được khắc phục trong tháng 3. Trong khi đó, các lỗi trên nhánh S9 của tuyến APG và 3 tuyến cáp biển khác hiện chưa có lịch sửa chữa.

Những công việc trước nguy cơ bị ChatGPT xoá sổ

ChatGPT là cái tên đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn gần đây với khả năng trả lời trực tiếp cho bất kỳ câu hỏi nào. Theo các chuyên gia, nhiều ngành nghề sẽ bị ảnh hưởng bởi các chatbot giống như ChatGPT.

Mạng VinaPhone bị sự cố mất sóng cục bộ tại Hà Nội

Khoảng 4h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone gặp tình trạng không thể liên lạc được. VinaPhone cho biết nhà mạng này bị sự cố cục bộ trong thời gian ngắn và đã khắc phục xong.

Người dùng Facebook không thể thu hồi tin nhắn trên Messenger

Ngày 3/2, một số người dùng mạng xã hội Facebook cho biết họ không thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

Apple đối mặt với suy thoái

Doanh thu quý cuối năm 2022 của Apple giảm 5%, mức giảm sâu nhất kể từ năm 2016.

Vai trò tối quan trọng của an ninh - bảo mật trong thời ‘Internet vạn vật’

Thế giới đã chứng kiến làn sóng tăng tốc triển khai các thiết bị kết nối mới. Tuy nhiên, tốc độ ứng dụng các thiết bị này được cho rằng có thể đe dọa các giao thức bảo mật cơ bản.

ChatGPT xô đổ kỷ lục tăng trưởng người dùng

Chatbot đình đám thời gian gần đây của OpenAI, ChatGPT được ước tính đã đạt hơn 100 triệu người dùng trong tháng trước, chỉ 2 tháng sau khi ra mắt và trở thành ứng dụng tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử Internet.

Chiêu lừa tiền người Việt của nhiều web tín dụng đen Trung Quốc

Theo các chuyên gia, đây thậm chí còn không phải website tín dụng đen đúng nghĩa. Đó đều là những trang web được kẻ xấu dựng lên nhằm lừa đảo nạn nhân chuyển tiền.

Bão ChatGPT tràn tới, "vai trò người" ở đâu?

Mặc dù các công cụ AI như ChatGPT sở hữu lượng dữ liệu khổng lồ, chúng vẫn thiếu trí tuệ cảm xúc, sự đồng cảm, sự trọn vẹn trong hiện diện, khả năng ra quyết định có đạo đức.

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

Đang cập nhật dữ liệu !