Hậu Giang

Cập nhập tin tức Hậu Giang

Hậu Giang xây dựng bản đồ mạng lưới thiết bị IoT trong thành phố thông minh

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang vừa đề xuất xây dựng phần mềm bản đồ số thể hiện mạng lưới các thiết bị IoT, cho phép quản lý, nhập, tìm kiếm, hiển thị dữ liệu theo từng loại thiết bị.

Xem bản đồ dịch tễ Covid-19 của Hậu Giang ở đâu?

Bản đồ của tỉnh Hậu Giang hiển thị đầy đủ các khu vực cảnh báo biểu tượng gạch chéo đỏ. là những khu vực có ca nhiễm, nghi nhiễm Covid-19, hoặc những nơi các bệnh nhân Covid-19 đã đến, những nơi đang thiết lập vùng cách ly y tế.

Hậu Giang chọn chìa khóa phát triển là xây dựng thành công chính quyền điện tử

Ngày 2/10, UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ công bố Các hệ thống thông tin, Trung tâm giám sát, điều hành đô thị thông minh của tỉnh.

Trao quyết định ông Lã Hoàng Trung làm Giám đốc Sở TT&TT Hậu Giang

Chiều 8/9, tại Hậu Giang, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Trong đó, có bổ nhiệm Giám đốc Sở TT&TT.

Bộ TT&TT biệt phái cán bộ làm Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang

Chiều 1/9, tại trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Đây cũng là lần đầu tiên Bộ TT&TT quyết định cử người biệt phái về địa phương.

Bộ trưởng TT&TT "mời" Hậu Giang đẩy việc khó lên Bộ

Có những vấn đề nếu tỉnh thấy khó thì cứ "đẩy" lên Bộ, Bộ sinh ra để phục vụ tỉnh - Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết như vậy trong buổi làm việc chiều 25/6.

Đang cập nhật dữ liệu !