HDN - Giải pháp cho lỗ hổng bảo mật trong mạng CNTT cho doanh nghiệp

Các CIO của mỗi công ty đều tin rằng chúng ta cần tạo ra một mạng lưới mạnh mẽ hơn để chống lại việc bị hack và tấn công từ bên ngoài vào bên trong, vì vậy chúng ta đã dành nhiều ngân sách hơn cho gateway/ Firewall hoặc DMZ.

Điều này rất đúng trong thời điểm trước kia nhưng đối với ngày nay đã không còn chính xác nữa.

Nếu giải pháp bảo mật từ gateway/ Firewall là hoàn hảo và hoạt động tốt như ý định vốn có, thì chúng ta sẽ không bao giờ gặp phải các vấn đề về bảo mật CNTT nội bộ. Nhưng hiện nay chúng ta đang đối mặt với những vấn đề này hàng ngày ngay cả khi chúng ta đang có giải pháp bảo mật gateway/ Firewall và DMZ rất tốt.

Tạp chí bảo mật CNTT năm 2013 cho biết 58% sự cố an toàn thông tin được cho là do mối đe dọa từ nội bộ và đội phản hồi máy tính của Mỹ - US Computer Response Team - cũng cho biết hơn 67% các vụ vi phạm CNTT là do những người dùng trong công ty gây ra.

Tại Việt Nam, đây là tính toán thô của các cuộc tấn công mạng. Các nhà quản trị mạng cũng không dám chắc con số chính xác nhưng một thông điệp rõ ràng thông qua các số liệu này là: a) đây là các tấn công từ bên trong, b) là các tấn công mạng, c) các malware tấn công từ bên trong mạng doanh nghiệp đang tăng nhanh.

{keywords}

Trước đây, chúng ta không bao giờ tập trung vào bảo mật lớp truy cập. Những gì chúng ta đã làm trong quá khứ là tạo ra một hệ thống mạng an toàn với sự trợ giúp của giải pháp bảo mật ở gateway/ Firewall. Đây là lý do chúng ta vẫn đang bị lỗ hổng bảo mật nội bộ.

Công ty HDN (Handreamnet Co., Ltd.) đã phát triển một công cụ bảo mật chuyên dụng và tích hợp nó vào Switch Lớp 2 (là lớp truy cập) vào năm 2017 và đã đạt được những thành công rực rỡ tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Công cụ bảo mật này được gọi là MDS (Multi Dimension Security) sẽ phân tích mọi lưu lượng đến từ thiết bị của người dùng và sẽ ngăn chăn nếu lưu lượng là một loại tấn công.

{keywords}
Cơ chế bảo mật HDN – MDS(Multi Dimension Security)
{keywords}
Switch bảo mật trên nền tảng đám mây thế hệ mới – SG2400

Với sự trợ giúp của công cụ bảo mật từ HDN, Switch bảo mật HDN có thể phát hiện và ngăn chặn hơn 27 loại tấn công khác nhau được phát sinh từ thiết bị của người dùng một cách tự động và cung cấp báo cáo để khách hàng thực hiện hành động dựa trên báo cáo lưu lượng phần mềm độc hại.

Đội ngũ HDN tại Việt Nam sẵn sàng và mong chờ liên hệ của bạn để có thể hỗ trợ bạn trải nghiệm tính năng này hoặc thực hiện demo cùng khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi và trải nghiệm khả năng tuyệt vời của Switch bảo mật HDN.

Thông tin liên hệ
HDNVINA@handream.net
http://www.handream.net/vi
https://www.facebook.com/Handreamnet-Vietnam-101180171789925
#101 Floor 1, Thien Son Plaza, No. 800 Nguyen Van Linh, Tan Phu Ward, Dist 7, HCMC, VietNam
Phòng 101 lầu 1, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.

 Phạm Trang

Mỹ rung 'chuông báo tử' với Huawei, ZTE, Hikvision

Nhà chức trách Mỹ cấm Huawei, ZTE bán thiết bị điện tử tại Mỹ do tiềm ẩn nguy cơ bảo mật, nối dài nỗ lực ngăn chặn tầm với của các hãng viễn thông Trung Quốc ở nước này.

Gần 1 triệu học sinh hưởng lợi từ chương trình “Em an toàn hơn cùng Google”

Sau hơn 1 năm dự án “Be Internet Awesome - Em an toàn hơn cùng Google” triển khai tại Việt Nam, đã có 7.443 giáo viên tại 4 địa phương được tập huấn giảng dạy trẻ kỹ năng sử dụng Internet an toàn và hiệu quả.

Mất 44 triệu đồng vì kẻ xấu mạo danh ngân hàng, lừa chuyển tiền qua mạng

Tin tưởng vào các bài đăng có nội dung cho vay nóng trên Facebook, nhiều nạn nhân đã bị kẻ xấu lợi dụng và lừa chuyển tiền lên tới hàng chục triệu đồng.

Reuters: Anh cấm lắp đặt camera Trung Quốc tại nơi nhạy cảm

Chính phủ Anh hôm 24/11 yêu cầu các bộ ngành dừng lắp đặt camera giám sát Trung Quốc tại các tòa nhà nhạy cảm do rủi ro an ninh.

Hàng trăm cuộc gọi về xâm hại trên môi trường mạng đến Tổng đài quốc gia bảo vệ trẻ em

Mỗi năm có hơn nửa triệu cuộc gọi tới Tổng đài quốc gia về bảo vệ trẻ em 111, trong đó hàng trăm cuộc gọi được xếp loại có vấn đề xâm hại trên môi trường mạng.

Chuyên gia bàn giải pháp bảo vệ an toàn thông tin cho trẻ em trên không gian mạng

Theo các chuyên gia, việc bảo vệ an toàn thông tin của trẻ em trên không gian mạng không chỉ phụ thuộc vào công nghệ mà còn cần giáo dục sớm, tạo ra được hệ miễn dịch số để trẻ tự biết phòng thân.

Thành lập liên minh giúp người dân nâng cao khả năng tự bảo vệ mình trên mạng

Liên minh Tuyên truyền nâng cao nhận thức, kỹ năng bảo đảm an toàn thông tin cho người dân trên không gian mạng được Bộ TT&TT phát động thành lập ngày 24/11 hướng tới mục tiêu giúp người dân có thể chủ động bảo vệ mình trên mạng.

Bảo vệ người dân và doanh nghiệp trên mạng theo nguyên tắc ‘thực sao ảo vậy”

Nhấn mạnh bảo đảm an toàn không gian mạng cần sự chủ động vào cuộc của tất cả các cơ quan, đơn vị và cả chính người dân, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng cũng cho biết nguyên tắc thực hiện việc này là “thực sao ảo vậy”.

Rời Bkav, chuyên gia Ngô Tuấn Anh khởi nghiệp trong lĩnh vực an toàn thông tin

Sau gần 20 năm làm tại Bkav, ông Ngô Tuấn Anh - cựu Phó Chủ tịch tập đoàn công nghệ này vừa chính thức xác nhận sẽ khởi đầu hành trình mới với SafeGate, một startup trong lĩnh vực an toàn thông tin.

Tấn công lừa đảo đang nhắm trực tiếp vào người dùng các dịch vụ tài chính

Nhận định tấn công lừa đảo nhắm trực tiếp vào người dùng các dịch vụ tài chính đang là một xu hướng nổi bật, chuyên gia Viettel Security cho biết thêm, có những vụ lừa đảo người dùng cá nhân nhưng thiệt hại lên tới hàng tỷ đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !