Hệ điều hành IOS

tin tức về Hệ điều hành IOS mới nhất

Hướng dẫn tùy chỉnh nút Home ảo của iPhone
icon

Hầu hết người dùng iPhone vẫn thường sử dụng nút Home ảo mặc định mà không biết rằng có thể tùy chỉnh thêm bớt biểu tượng chức năng, hay tăng giảm độ mờ, tăng giảm độ nhạy...

 
iOS 16 beta 2 cập nhật những gì?
icon
iOS 16 beta 2 có không ít chỉnh sửa, hoàn thiện để chuẩn bị cho bản chính thức, bao gồm nâng cấp tính năng lọc SMS và thiết kế màn hình khóa.
Tính năng chụp ảnh quay phim trên iOS 16 có gì mới?
icon
Những nâng cấp về khả năng quay phim chụp ảnh trên iOS 16 khá đáng giá, nhất là đối với người dùng iPhone đam mê nghệ thuật.
Hệ thống xác thực bảo mật trên iOS 16 có gì mới?
icon
Những tính năng xác thực bảo mật nâng cấp trên iOS 16 sẽ mang đến sự thuận tiện hơn cho người dùng, mà vẫn đảm bảo được mức độ an toàn.
Hướng dẫn nghe iPhone đọc màn hình bằng tiếng Việt
icon
Tính năng Spoken Content hỗ trợ đọc lên nội dung được chọn hoặc toàn bộ màn hình. Kể từ iOS 16, chắc hẳn người dùng Việt Nam sẽ quan tâm hơn tính năng này.
Những tính năng đảm bảo quyền riêng tư trên iOS 16
icon
iOS 16 nâng cấp những tính năng riêng tư liên quan đến bảng nhớ tạm, thư mục ảnh mới xóa, hay cả quyền truy cập từ người thân.
Những tính năng mới của Messages trên iOS 16
icon
Hãy cùng điểm lại những tính năng mới của ứng dụng Messages trên iOS 16 cùng hướng dẫn sử dụng cơ bản của những tính năng này.
iOS 15.6 beta 3 cập nhật những gì?
icon
15.6 beta 3 được cập nhật khá nhiều, trong đó bao gồm bổ sung phần hướng dẫn cho tính năng bảo vệ trẻ em, hay sửa lỗi Apple Music tự động chen xuống đế ứng dụng phía dưới.
Điều kiện xem thông tin mô tả vật thể xung quanh bằng iPhone là gì?
icon
Ứng dụng Magnifier trên iOS 16 được nâng cấp để người dùng nhận biết người và vật thể xung quanh, hỗ trợ gắn kèm thông tin mô tả.
Hướng dẫn đánh dấu tin nhắn chưa đọc trên iOS 16
icon
Tính năng đánh dấu tin nhắn chưa đọc trên iOS 16 hỗ trợ khi người dùng chưa có thời gian phản hồi ngay nhưng muốn ghi nhớ để trả lời sau.
2 tính năng làm việc nhóm trên Messages iOS 16
icon
Trong ứng dụng Messages của iOS 16, người dùng có thể cùng xem một bộ phim, nghe một bản nhạc, hoặc cùng làm một văn bản, bảng tính, một dự án.
Passkey, phương thức thay thế password của Apple hoạt động thế nào?
icon
Passkey trên iOS 16 có thể là phương thức bảo mật của tương lai, dùng mã hóa bất đối xứng như trong các hệ thống blockchain và chữ ký số.
iPhone 7 Plus có tương thích iOS 16 không?
icon
Trước WWDC 2022, từng có dự đoán cho rằng iPhone 7 Plus vẫn sẽ 'sống sót' với iOS 16 vì có dung lượng RAM đủ 3GB.
Điều kiện gửi emoji với trợ lý ảo Siri trên iOS 16 là gì?
icon
Hiện tại tính năng gửi emoji trong tin nhắn soạn thảo nhờ Siri trên iOS 16 chưa hoàn toàn triển khai rộng và vẫn cần một số điều kiện.
iPhone 7 có tương thích iOS 16 không?
icon
Rất nhiều người quan tâm iOS 16 sẽ tương thích với những iPhone nào, nhất là đối với những đời máy 'chấp chới' như iPhone 7.
iOS 16 hỗ trợ những iPhone nào?
icon
Những mẫu máy từng được iOS 15 hỗ trợ sẽ không thể nâng cấp lên iOS 16 gồm iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone SE đời đầu, và iPhone 7.
Những dự báo uy tín về iOS 16 trước ngày ra mắt
icon
Những dự báo đáng tin cậy về iOS 16 trước ngày WWDC 2022 diễn ra bao gồm nâng cấp màn hình khóa, hay trong các ứng dụng Messages, Health, Apple Pay.
iOS 15.6 beta 2 cập nhật những gì?
icon
Một số cập nhật trong iOS 15.6 beta 2 bao gồm giao diện mặt đồng hồ mới, hay trong ứng dụng nhà thông minh Home và công cụ lối tắt truy cập nhanh Shortcuts.
iOS 15.6 beta 1 cập nhật những gì?
icon
Những thay đổi ngầm được tìm thấy trên iOS 15.6 beta 1 liên quan đến chức năng ẩn thanh tìm kiếm emoji, cập nhật kết nối thiết bị nhà thông minh, sửa lỗi VoiceOver...
iOS 15.5 beta 3 cập nhật những gì?
icon
Với iOS 15.5 beta 3, người ta chỉ điểm qua được một vài nâng cấp nhỏ, gồm việc Apple TV+ đã bắt đầu triển khai thêm chức năng hỗ trợ xem trận đấu trực tiếp với bảng thông số cập nhật.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123