Hệ thống La Ma Chú Linh của Kiếm Vũ: Đăng nhập hàng ngày - Nhận ngay trang bị

(GameSao) - La Ma Chú Linh có vai trò quan trọng và xuyên suốt trong Kiếm Vũ ngay từ những level đầu tiên. Đặc biệt người chơi có thể sở hữu cấp cao nhất của bộ trang bị này thông qua việc đăng nhập mỗi ngày.

La Ma thấp thoáng bóng Yêu Tà,

Giang hồ loạn thế vô hồi kết.

Nhân gian luyện ngục ai cứu rỗi?

Anh hào hiệp nghĩa há làm ngơ!

Hệ thống La Ma được lấy cảm hứng từ cốt truyện Kiếm Vũ Giang Hồ. La Ma cất giấu bí kíp tuyệt học võ công khiến bao người ham muốn. Sở hữu tâm pháp La Ma có thể dung hòa được 3 giới Tiên - Ma - Nhân, đem yên bình về cho trần thế. Trong thế giới Kiếm Vũ, người chơi có thể sở hữu bộ trang bị đặc biệt này bằng cách đăng nhập đủ các mốc thời gian qui định. Hoàn thành nhiệm vụ chương 1, người chơi đã có thể nhận được La Ma cấp 1 Xuyên Vân Tiễn. Lần lượt đến ngày đăng nhập thứ 30 người chơi sẽ có trong tay Bàn Long Sáo - La Ma cấp cao nhất - mà không phải tiêu tốn bất kì khoản phí nào. Đây là một ưu thế rất lớn mà webgame Kiếm Vũ gửi đến những người chơi trung thành của mình.

Bàn Long Sáo – La Ma cấp cao nhất

8 loại La Ma với 8 cấp độ và kĩ năng khác nhau trong Kiếm Vũ được chia làm 3 nhóm: Chậm Chạp, Choáng và Mất Sinh Lực. Người chơi có thể linh hoạt tùy vào hoàn cảnh, tình huống cụ thể để Ảo Hóa các loại La Ma khác nhau sao cho phát huy được hiệu quả tối ưu nhất. Hình dạng La Ma cũng thay đổi qua từng cấp độ từ cung tên, sáo, tượng cho đến giáp. Màu sắc khác nhau cũng góp phần tỏa ra uy lực và sức mạnh cuả từng cấp độ La Ma.

Kiếm Tôn Sáo

Đi kèm với La Ma là hệ thống Chú Linh hỗ trợ. Người chơi sẽ dùng Linh Khí đơn nhận được từ phó bản Mật Cảnh để làm nguyên liệu tăng cấp Chú Linh. Mỗi món La Ma có tất cả 50 bậc Chú Linh để nâng cấp, mỗi bậc sẽ ẩn chứa 1 thuộc tính khác nhau với các chỉ số khác nhau như tấn công, phòng thủ, sinh lực, bạo kích… Cấp La Ma và cấp Chú Linh càng cao thì nhân vật càng mạnh và chiếm ưu thế vượt trội khi tham gia chiến đấu hoặc tranh bãi quái luyện cấp.

Tham gia phó bản Mật Cảnh để nhận Linh Khí tăng cấp Chú Linh

Hãy tự mình trải nghiệm Kiếm Vũ – webgame chuẩn từ đồ họa đến PK tại http://kiemvu.360game.vn

Tham gia trao đổi, tìm hiểu thêm về bạn đồng hành Kiếm Vũ tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/

 

BI VI

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !