Hệ thống nhiệm vụ làm cả ngày không hết của Tam Giới Đại Chiến

(GameSao) - Game thủ Tam Giới Đại Chiến sẽ lần lượt trải qua 04 loại nhiệm vụ chính tuyến, tuần hoàn ngày, bang hội, Tru Thiên Lệnh. Các nhiệm vụ chơi cả ngày không hết này với thao tác dễ dàng, tương tác cao và nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Nhiệm vụ chính tuyến

Đây là nhiệm vụ theo sát cốt truyện, dành cho tất cả người chơi lần đầu tiên tham gia vào Tam Giới Đại Chiến. Ở giai đoạn đầu, nhân vật sẽ được hệ thống tự động dẫn dắt tham gia nhiệm vụ để tiêu diệt yêu ma, giải cứu vùng đất trong Tam Giới.

Nhiệm vụ chính tuyến ảnh hưởng quan trọng đến quá trình trưởng thành nhân vật

Trong game có các “mốc kẹt” cấp độ đòi hỏi người chơi phải tham gia các hoạt động phụ khác như phó bản, bang hội... để đủ cấp quay lại chuỗi chính tuyến. Các nhiệm vụ này tăng từ dễ đến khó, giúp người chơi thăng cấp nhanh chóng và dễ dàng hơn trong bước đầu trải nghiệm game.

Nhiệm vụ tuần hoàn ngày

Nhiệm vụ tuần hoàn ngày được chia thành chiến đấu, đối thoại và thu thập. Mỗi ngày, nhân vật có thể hoàn thành khoảng 200 vòng nhiệm vụ. Điểm thú vị của hoạt động này là độ khó không cao nhưng mỗi nhân vật buộc phải trải nghiệm ở hầu hết các bản đồ game mới hoàn thành được trọng trách được giao.  

Người chơi cần nhận các phần thưởng trước 24h00 Chủ nhật mỗi tuần

Game thủ có thể thực hiện nhiệm vụ ngày để tích lũy thêm điểm kinh nghiệm, nguyên khí cũng như trang bị mạnh mẽ và tăng cường hơn nữa sức mạnh nhân vật. Khi hoàn thành 1, 10, 30, 50, 70, 100, 150 hay 200 vòng chỉ định nhiệm vụ, nhân vật sẽ nhận nhiều phần thưởng. Đặc biệt, hoàn thành 8 vòng nhiệm vụ, nhân vật có thể gieo xúc xắc 01 lần, có cơ hội nhận kinh nghiệm gấp đôi. “Mách nhỏ” là người chơi có thể dùng Đá Khiêu Hoàn để hoàn thành nhiệm vụ một cách trực tiếp và nhanh chóng.

Nhân vật đang thực hiện nhiệm vụ tuần hoàn ngày

Nhiệm vụ bang hội

Bang hội trong Tam Giới Đại Chiến luôn là ưu tiên hàng đầu của game thủ khi hành hiệp trong bối cảnh đầy hỗn loạn của cuộc chiến Tiên-Ma-Nhân. Bang hội yêu cầu người chơi hoàn thành tối đa 50 vòng nhiệm vụ đơn giản thông qua việc thu thập, đánh quái, đối thoại... để nhận về các phần thưởng kinh nghiệm, Đồng khóa, Điểm cống hiến bang...

Giao diện bang hội trong Tam Giới Đại Chiến

Ngoài phần thưởng cá nhân khi tham gia các hoạt động bang hội thì người chơi còn nhận được một số phúc lợi cho bang.

Bang hội đem lại nhiều phần thưởng cho người chơi

Nhiệm vụ Tru Thiên Lệnh

Đây là nguồn nhận kinh nghiệm quan trọng nhất khi mỗi ngày người chơi có thể hoàn thành đến 20 vòng nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ có cấp sao khác nhau, độ khó cũng khác biệt, theo đó, phần thưởng cũng tương ứng và hữu ích cho từng giai đoạn phát triển của nhân vật.

Hoàn thành hết 20 vòng nhiệm vụ Tru Thiên Lệnh game thủ có thể nhận thêm thưởng

Nếu người chơi chưa hoàn thành tất cả nhiệm vụ trước 24h00 mỗi ngày thì hệ thống sẽ tự cài đặt lại về vòng thứ 1, do đó nhân vật nên hoàn thành tất cả trước mốc trên, tránh gây những tổn thất không cần thiết.

Đây là những chuỗi nhiệm vụ cơ bản của Tam Giới Đại Chiến hứa hẹn thu hút người chơi trong quá trình trải nghiệm game. Khi làm nhiệm vụ, người chơi sẽ tham gia vào quá trình hành hiệp đầy gian nan thử thách nhưng không kém phần thú vị của tam giới tiên-ma-nhân đầy mê hoặc.

Trang chủ: http://tg.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tg.360game.vn

 

Kun

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !