hẹn hò

Cập nhập tin tức hẹn hò

Ở Nhật Bản có hẳn một dịch vụ "cho thuê bạn bè" giúp bạn tha hồ sống ảo trên Facebook hay Instagram

Đối với những người hy vọng có thể gây được ấn tượng trên trên mạng internet, thì ở Nhật Bản có hẳn một dịch vụ "thuê bạn" giúp họ thực hiện điều này một cách dễ dàng.Đối với những người hy vọng có thể gây được ấn tượng trên trên mạng internet, thì ở Nhật Bản có hẳn một dịch vụ "thuê bạn" giúp họ thực hiện điều này một cách dễ dàng. Đầu năm nay, tờ Thejapantimes đã thông tin về loại dịch vụ này, không những thế dịch này còn đang ngày càng nhận được nhiều đơn đặt hàng "thuê bạn" nhằm mục đích th

Game thủ sống ảo khi hẹn hò với chiếc gối ôm

(Clip) Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì trên thực tế, đây là một đoạn quảng cáo cho tựa game Senran Kagura: Estival Versus được phát hành trên PS Vita và PS4 cách đây khoảng một năm, nên chỉ là dàn dựng mà thôi.

6 ứng dụng di động giúp game thủ cô đơn tìm được gấu

(GameSao) - Dưới đây là 6 app hẹn hò được sử dụng nhiều nhất tại khu vực Châu Á, biết đâu đấy game thủ cô đơn sẽ tìm được gấu từ đây.

Những kỷ niệm 'ngốc xít' thời mới 'ti toe' chơi ngoài quán net

(GameSao) - Bức ảnh sau đây chắc chắn sẽ làm bạn mỉm cười với những kỷ niệm “thơ dại” ngoài quán net một thời giờ đã nằm trọn góc nhỏ trong trái tim.

Game thủ làm gì cuối năm?

(GameSao) - Một năm cũ qua đi chắc hẳn sẽ đọng lại trong lòng mỗi người một cảm xúc khác nhau. Đây là dịp thuận lợi để các game thủ làm một cái gì đó có ích cho bản thân mình. Cùng điểm lại những hoạt động chúng ta có thể làm dịp cuối năm dưới đây.

Đang cập nhật dữ liệu !