Hiện đã có 90 dịch vụ công trực tuyến mức 3 và 4 ở Sơn La

ictnews Trong thông báo mới đây ở Sơn La, UBND tỉnh cho biết số liệu hiện số lượng dịch vụ công trực tuyến mức 3 của tỉnh là 83, trong khi có 7 dịch vụ công trực tuyến mức 4 ở tỉnh.

Vừa qua vào ngày 19/9/2018, UBND tỉnh Sơn La đã có Thông báo số 123/TB-STTTT về Danh mục dịch vụ công trực tuyến đạt mức độ 3 và 4 được cung cấp bởi các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Sơn La.

Theo đó tính đến hết ngày 15/9, dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 do tỉnh Sơn La triển khai là 83 dịch vụ, trong đó dịch vụ công trực tuyến cấp tỉnh là 53, dịch vụ công trực tuyến cấp huyện là 23, dịch vụ công trực tuyến cấp xã là 5.

Trong khi đó dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 do tỉnh Sơn La triển khai hiện nay là 7, trong đó dịch vụ công trực tuyến cấp tỉnh là 5, dịch vụ công trực tuyến cấp huyện là 2.

Vừa qua vào ngày 19/9/2018, UBND tỉnh Sơn La đã có Thông báo số 123/TB-STTTT về Danh mục dịch vụ công trực tuyến đạt mức độ 3 và 4 được cung cấp bởi các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Sơn La (ảnh minh họa).

Và cũng trong thông báo, UBND tỉnh Sơn La đề nghị các cơ quan, đơn vị chính thức thông báo và tăng cường nhiều hình thức tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn để các tổ chức, cá  nhân sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 do cơ quan, đơn  vị trực tiếp.

UBND tỉnh Sơn La cũng Đề nghị Trung tâm Thông tin, Văn phòng UBND tỉnh cập nhật danh mục dịch vụ công trực tuyến đạt mức độ 3, mức 4 cung cấp bởi các cơ quan thuộc, trực thuộc tỉnh Sơn La lên Cổng thông tin điện tử của tỉnh theo quy định.

Tại sao Ấn Độ theo đuổi việc chế tạo chip tiên tiến? Icon

Ấn Độ đã dành một vùng đất rộng lớn ở bang Gujarat, quê hương của thủ tướng Narendra Modi, làm địa điểm xây dựng nhà máy chế tạo chip trị giá khoảng 20 tỷ USD.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Microsoft và nhiệm vụ hàng đầu trong năm 2023

Thương vụ thâu tóm nhà làm game Activision Blizzard cùng các kế hoạch đối phó với suy thoái kinh tế sẽ là trọng tâm của Microsoft trong năm 2023

Kỳ lân công nghệ 8 tỷ USD từng "đốt sạch" vốn, không doanh thu

Dream Sports, công ty sở hữu một trong những nền tảng trò chơi ảo lớn nhất Ấn Độ, trở thành kỳ lân công nghệ được định giá 8 tỷ USD, từng "đốt sạch" vốn và không có doanh thu.

Intel kiên định sứ mệnh đưa công nghiệp bán dẫn về nhà

“Trong hơn 3 thập kỷ, chúng tôi đã để ngành công nghiệp của mình từ 80% tại Mỹ và châu Âu trở thành 80% sản xuất tại châu Á” - CEO Intel Pat Gelsinger thừa nhận.

EU đã siết chặt giám sát các gã khổng lồ công nghệ như thế nào? Icon

Liên minh châu Âu (EU) đã đẩy mạnh giám sát các gã khổng lồ công nghệ (Big Tech), từ thông qua các quy định mới đến thực hiện các vụ kiện chống độc quyền.

Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ xe tự lái? Icon

Sự ra đời của dòng xe điện Roadster đã tạo ra bước ngoặt trong ngành công nghiệp ô tô. Liệu Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ hỗ trợ tự lái FSD hay không?

Mẹo tiết kiệm pin điện thoại khi du lịch Tết

Những mẹo này giúp điện thoại kéo dài thêm thời lượng sử dụng khi đi chơi Tết.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Đang cập nhật dữ liệu !