Hình ảnh thú vị trận Việt Nam vs Jordan: Xem bóng đá trong lễ cưới, lễ cúng rằm

ictnews Tiêu biểu trong số những hình ảnh thú vị về sự đồng hành và ủng hộ tuyệt đối của người hâm mộ trong trận đấu tối qua là hình ảnh cả hội trường đám cưới cùng xem bóng đá, hay hình ảnh những cô bác đi lễ ngày rằm vẫn cố bật điện thoại theo dõi.

Hôm qua Đội tuyển Việt Nam đã lập chiến công xuất sắc khi vượt qua Đội tuyển Jordan ở trận đấu vòng 1/8 Asian Cup 2019. Mặc dù để đối phương vượt lên dẫn trước ở hiệp 1 nhưng các cầu thủ của chúng ta vẫn bình tĩnh duy trì lối chơi tấn công và có được bàn gỡ hòa 1-1 ở phút 51.

Và lịch sử vinh quang tròn 1 năm trước ở giải đấu U23 Châu Á đã lập lại khi chúng ta phải đi tới loạt sút luân lưu 11m và cuối cùng giành chiến thắng, người sút quả quyết định vẫn là trung vệ Bùi Tiến Dũng. Trận thắng này khiến người hâm mộ trên cả nước vỡ òa và lại có một đêm "đi bão" cuồng nhiệt.

Bên cạnh đó trên mạng cũng xuất hiện không ít các hình ảnh thú vị về sự đồng hành và ủng hộ tuyệt đối của người hâm mộ trong trận đấu tối qua. Tiêu biểu trong số đó là hình ảnh cả hội trường đám cưới cùng xem trận Việt Nam vs Jordan, hay hình ảnh những cô bác đi lễ ngày rằm vẫn cố bật điện thoại theo dõi.

Trên mạng xuất hiện không ít các hình ảnh thú vị về sự đồng hành và ủng hộ tuyệt đối của người hâm mộ trong trận đấu tối qua. Tiêu biểu trong số đó là hình ảnh cả hội trường đám cưới cùng xem trận Việt Nam vs Jordan.

Một đám cưới khác cũng hòa chung không khí Asian Cup 2019.

Hình ảnh này cho thấy gian hàng tivi của siêu thị điện máy đã đồng loạt bật trận Việt Nam vs Jordan cho mọi người xem.

Tất cả vỡ òa khi xem ké loạt suát luân lưu 11m của Đội tuyển Việt Nam.

Thú vị nhất là hình ảnh các chị em cô bác đi lễ ngày rằm vẫn phải bật điện thoại Mobile Internet để theo dõi trận đấu.

Và tất nhiên như thường lệ cư dân mạng sẽ có vô số các kiểu ảnh chế vui về trận đấu, nhất là khi phía trước Việt Nam vẫn đang là một chặng đường đầy hứa hẹn, trước mắt là trận tứ kết Asian Cup 2019 ngày 24/1 tới.

Vì Công Phượng ghi bàn nên Tết này cư dân mạng quyết định cắm... hoa phượng.

Dân mạng nhắm đến việc lịch sử tiếp tục lặp lại.

Chuyên gia cảnh báo những hình thức lừa đảo công nghệ cao dịp World Cup

Tin tặc đã lợi dụng dịp World Cup để tiến hành những hình thức lừa đảo công nghệ cao nhằm vào người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu.

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch.

Elon Musk và Tim Cook ‘bắt tay giảng hòa’

Elon Musk đính chính việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store chỉ là hiểu nhầm, và đã được giải quyết sau một cuộc gặp trực tiếp với Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple.

Tim Cook khôn ngoan khi không trả lời Elon Musk trên mạng xã hội

CEO Apple không có lợi ích gì khi phản hồi Elon Musk, tránh được một cuộc tranh cãi không cần thiết với một người luôn tìm kiếm sự chú ý.

Yếu tố nào để doanh nghiệp sản xuất camera Việt Nam có lợi thế cạnh tranh?

Quy mô thị trường đủ lớn và các chính sách hỗ trợ cúa Nhà nước là hai yếu tố giúp kích thích sản xuất và mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp sản xuất camera Việt Nam.

'Like dạo' có thể khiến người Trung Quốc bị phạt

Kể từ ngày 15/12, bấm thích các bài đăng "bất hợp pháp" trên mạng xã hội có thể tương đương với hành vi vi phạm pháp luật ở Trung Quốc.

Có gì bên trong trái bóng vừa khiến Ronaldo mất bàn thắng

Các cảm biến bên trong trái bóng Ah Rihla thu thập và truyền dữ liệu thời gian thực bổ sung cho VAR và các chương trình đánh giá việt vị.

Sản phẩm AI của VNG được Mỹ chứng nhận tiêu chuẩn nhận diện gương mặt

Định danh người dùng với công nghệ AI thuộc VNG được iBeta chứng nhận về công nghệ xác định người thật chỉ từ một bức hình đơn.

Đà Nẵng sẽ xây dựng cơ chế riêng giải "cơn khát" nhân lực chuyển đổi số

Trong giai đoạn 2022 - 2025 Đà Nẵng cần bổ sung tối thiểu 7.500 nhân lực công nghệ thông tin/năm; giai đoạn 2026 - 2030, con số này là 8.000 nhân lực/năm.

Nhận quả đắng từ tín dụng đen, startup vay ngang hàng Việt dìu nhau tránh thị trường đổ vỡ

Sau khi “hớt váng”, các công ty Trung Quốc dần rút khỏi thị trường và để lại không ít hậu quả cho thị trường Fintech Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !