Hình NFT ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá gần 400 triệu đồng

Đây là một bức ảnh của ông Trịnh Văn Quyết được “làm màu”, sau đó đúc thành NFT và rao bán trên mạng.

Cộng đồng Crypto trong nước đang xôn xao trước thông tin một bức ảnh NFT của ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá khủng trên Internet. NFT (Non-fungible token) là một loại tài sản số đặc biệt đang ngày càng trở nên phổ biến thời gian gần đây.

Theo đó, khi tìm kiếm với từ khóa “Trinh Van Quyet” trên Opensea – sàn giao dịch NFT lớn nhất thế giới, kết quả đã trả về rất nhiều hình ảnh liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá từ 0,1-5 Ethereum.

{keywords}
Nhiều NFT có tên "Trinh Van Quyet" đang được bày bán trên sàn giao dịch NFT lớn nhất thế giới. 

Ông Trịnh Văn Quyết là một doanh nhân máu mặt tại Việt Nam. Ông từng là Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch hãng hàng không Bamboo Airways.

Các NFT có tên “Trinh Van Quyet” đều xuất hiện sau thời điểm ông Quyết bị bắt và khởi tố với cáo buộc thao túng và che giấu thông tin chứng khoán.

Trong số này, NFT nổi tiếng nhất có tên “TRINH VAN QUYET FLC” của tài khoản AFENFT. Đây là NFT được “đúc” từ khoảng 2 ngày trước. NFT này đã trở nên nổi tiếng khi thông tin về nó được chia sẻ trên nhiều group cộng đồng crypto trong buổi sáng ngày 31/3.

{keywords}
NFT hình ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá 17.000 USD.

Hiện tại, NFT “TRINH VAN QUYET FLC” hiện đang được rao bán với giá 5 Ethereum. Với tỷ giá hiện tại, người bán đang chào giá NFT này với số tiền lên đến 17.000 USD (gần 400 triệu đồng).

Với mức giá cao chót vót như vậy, hiện vẫn chưa có ai đồng ý trả tiền để sở hữu NFT “TRINH VAN QUYET FLC”. Điều tương tự cũng diễn ra với các NFT “Trinh Van Quyet” khác trên sàn giao dịch tài sản số lớn nhất thế giới.

Trọng Đạt

Có 33 triệu người dùng, Pi Network vẫn gần như vô giá trị

Có 33 triệu người dùng, Pi Network vẫn gần như vô giá trị

Sự triển khai chậm chạp của Pi Network đã khiến một bộ phận người "đào" Pi bắt đầu cảm thấy mất kiên nhẫn với đồng “tiền ảo” này. 

Nigeria cho rút ATM tối đa 1 triệu đồng/ngày để thúc đẩy tiền kỹ thuật số

Nigeria vừa giảm hạn mức rút ATM xuống 20.000 naira (hơn 1 triệu đồng) mỗi ngày để kích thích sử dụng đồng tiền kỹ thuật số do ngân hàng trung ương phát hành.

Công ty của Elon Musk giết hại 1.500 động vật khi thử nghiệm chip não

Neuralink bị cáo buộc gây ra những cái chết và đau đớn không cần thiết cho động vật dưới áp lực từ CEO Elon Musk.

Google có tổng giám đốc mới phụ trách thị trường Việt Nam

Ông Marc Woo đảm nhiệm vị trí lãnh đạo cao nhất của Google tại Việt Nam sau thời gian dài làm việc cho công ty này ở Malaysia.

Chatbot ChatGPT 'hot' nhất hiện nay có gì đặc biệt?

ChatGPT đã có hơn 1 triệu người dùng thử chỉ trong vòng một tuần ra mắt. Đây là sản phẩm của một công ty trí tuệ nhân tạo do tỷ phú Elon Musk đồng sáng lập.

Elon Musk sẽ cấy chip Neuralink

Trong một sự kiện tuyển dụng tối ngày 30/11 của startup Neuralink, Elon Musk chia sẻ bản thân sẽ cấy chip não.

Vị thế của Tesla bị lung lay

Tesla vẫn là thương hiệu xe điện bán chạy nhất tại Mỹ, song vị trí đầu bảng đang bị lung lay do sự xuất hiện của nhiều mẫu xe rẻ hơn.

Tiết lộ công nghệ kéo dài tuổi thọ những chiến cơ khét tiếng của Mỹ Icon

Những chiến cơ khét tiếng có tuổi đời hàng chục năm của Mỹ vẫn đang được không quân nước này cố gắng kéo dài tuổi thọ bằng các công nghệ đặc biệt.

Tên lửa tái sử dụng vừa được Trung Quốc thử nghiệm dùng công nghệ gì? Icon

Trung Quốc vừa hoàn thành thử nghiệm động cơ tên lửa tái sử dụng có sức đẩy 130 tấn do nước này tự phát triển.

Căn phòng im lặng nhất Trái Đất có thể khiến người bên trong phát điên

Được mệnh danh là “nơi yên tĩnh nhất trên Trái Đất”, người dùng Internet truyền tai nhau rằng ai ở quá lâu trong căn phòng này có thể phát điên.

10 tài năng trẻ người Việt về khoa học, công nghệ năm 2022

Đây là 10 gương mặt trẻ vừa được vinh danh tại Quả cầu vàng năm 2022 - giải thưởng danh giá về lĩnh vực khoa học, công nghệ.

Đang cập nhật dữ liệu !