[FIFA Online 3] H. Kane, Ramos được đầu tư nhiều nhất cho bản Roster Update

(GameSao) - Bản tin cập nhật những tin tức hot nhất, những chuyển động liên tục của FIFA Online 3 Việt Nam 24 giờ qua.

[FIFA Online 3] Top Siêu sao U10 chất lượng, giá rẻ (P2)

(GameSao) - Trong phần này chúng ta sẽ đến với 5 tiền đạo mà bạn có thể dễ dàng ép cộng cao để có chỉ số ngang với các siêu sao thuộc hàng top của thẻ U10 như Drogba, Gomez, Rooney.

[FIFA Online 3] Đội hình hòa trộn giữa Bayern và Barca trong FO3

(GameSao) - Bayen Munich và Barcelona đều là 2 đội bóng đã gặt hái được nhiều thành công dưới sự dẫn dắn của HVL Pep Guardiola, chúng ta hãy cùng lựa chọn ra đội hình trung hòa giữa 2 đội tuyển này nhé!

5 mẹo "cầm chắc chiến thắng" trong đấu rank ngày chủ nhật

(GameSao) - Ngày chủ nhật thường là thời gian nghỉ ngơi sau mỗi tuần học tập và làm việc kéo dài, điều đó cũng đồng nghĩa với chất lượng của người chơi bị giảm, cụ thể là troll và afk nhiều hơn, vậy làm thế nào để có được những trận chiến thắng mà vẫn không kém phần giải trí trong game Liên Minh Huyền Thoại vào ngày chủ nhật?

Lịch làm việc siêu "trâu" của quản lý team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp

(GameSao) - Đã bao giờ bạn thắc mắc quản lý của một team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp sẽ phải làm những công việc gì hay chỉ đơn giản là xem đội của mình tập luyện? Hãy cùng theo chân quản lý Steve Arhancet của Team Liquid để biết rõ điều này.

Boxing Day - Mode chơi cuối tuần độc đáo vừa ra mắt trong FIFA Online 3

(GameSao) - Boxing Day là một chế độ chơi trong đó cho phép người chơi sẽ được chọn tham dự vào các trận đấu liên tục với người (PVP) hoặc với máy (COM - PVE).

[FFOL3] Những hoạt động giải trí hấp dẫn cho người yêu bóng đá

(Gamesao) - Bóng đá thu hút giới trẻ không chỉ bởi những trận cầu hấp dẫn trên sân mà còn ở những tin tức hậu trường thú vị, những câu chuyện bên lề các siêu sao, WAGS. Cùng với đó là cả những màn ‘chế’ ảnh hài hước đã trở thành xu hướng không chỉ trên thế giới mà đã lan rộng ở giới trẻ Việt Nam.

Game thủ FFOL3 đua nhau làm bản tin bóng đá "chế"

(Gamesao) - Với ứng dụng hỗ trợ trên fanpage của Fifa Online 3, không cần phải biết kỹ năng biên tập video bạn cũng có thể dễ dàng làm một clip chế bản tin bóng đá hài hước cho riêng mình.

Toàn Shinoda trở thành HLV quyền lực nhất làng bóng đá thế giới trong FFOL3

(Gamesao) - Hãy cùng xem làm thế nào Toàn Shinoda từ một hot vlogger trở thành một huấn luyện viên quyền lực nhất làng bóng đá thế giới.

Đang cập nhật dữ liệu !