Hoàng gia Anh tuyển quản lý mạng xã hội với lương "trong mơ"

Nữ hoàng không tự đăng ảnh “selfie” lên Twitter mỗi chuyến thăm ngoại giao của bà. Đó là lý do tại sao hoàng gia quyết định đăng tin tìm người quản lý các trang mạng xã hội với mức lương trong mơ 50.000 bảng (tương đương 1,6 tỷ đồng)/ năm.

Nữ hoàng không tự đăng ảnh “selfie” lên Twitter mỗi chuyến thăm ngoại giao của bà. Đó là lý do tại sao hoàng gia quyết định đăng tin tìm người quản lý các trang mạng xã hội với mức lương trong mơ 50.000 bảng (tương đương 1,6 tỷ đồng)/ năm.

{keywords}
Nữ hoàng Elizabeth II vừa tròn 90 tuổi

Điện Buckingham vừa đăng tin quảng cáo cho một công việc trong mơ, đó là: quản lý trang Facebook và Twitter của Nữ hoàng.

Ứng viên được chọn phải quản lý tất cả 3 tài khoản của gia đình hoàng gia trên Twitter, gồm có: The British Monarchy với 2,16 triệu người theo dõi, Kensington Palace với 629 nghìn người theo dõi và Clarence House với 532 nghìn người theo dõi.

Ngoài ra, ứng viên đạt tiêu chuẩn cũng sẽ phải quản lý 3 tài khoản Twitter khác của Nữ hoàng với tổng số người theo dõi là 3 triệu người và kênh YouTube chính thức với 150 nghìn lượt theo dõi.

Để chứng minh bạn đáp ứng yêu cầu công việc, CV của bạn phải cho thấy kinh nghiệm “quản lý các trang web cao cấp” và “thoải mái với việc phát triển chiến lược và quản lý các dự án quy mô lớn”.

Được biết, Nữ hoàng đăng “tweet” đầu tiên vào năm 2014 trong một chuyến thăm Bảo tàng Khoa học.

  • Nguyễn Thảo (Theo Mirror)

Apple có thể sớm đẩy sản xuất iPad sang Ấn Độ

Apple đang xem xét việc sản xuất một số iPad của mình ở Ấn Độ để giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Microsoft muốn làm siêu ứng dụng như WeChat

Theo The Information, Microsoft đang muốn phát triển siêu ứng dụng lấy cảm hứng từ WeChat nhằm phá vỡ thế độc tôn của Apple và Google.

Câu hỏi cân não trước giờ cho mở Internet vào Việt Nam

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh nói rằng, Việt Nam có thể mở Internet sớm hơn, nhưng phải chuẩn bị cẩn thận cả về kỹ thuật, nhân lực, chính sách và quan trọng nhất là mặt tư tưởng.

Việt Nam thay đổi nhanh chóng sau 25 năm kết nối Internet

Quyết định mở cửa, kết nối Internet toàn cầu cách đây 25 năm là sự dũng cảm, thể hiện tầm nhìn xa, tích cực hội nhập, góp phần thay đổi toàn diện cuộc sống kinh tế, xã hội của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo ngành TT&TT.

Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ

CEO Tim Cook xác nhận Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ của TSMC. Đây là bước tiến quan trọng đối với ngành sản xuất bán dẫn trong nước.

Doanh nghiệp ICT Việt Nam ngày càng tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu

Cách đây 10-15 năm, các công ty phần mềm Việt Nam cơ bản chỉ thực hiện một số công đoạn theo đặt hàng của nước ngoài. Giờ đây, vị thế của doanh nghiệp ICT đã được cải thiện.

Vì sao Camera Việt Nam có lợi thế cạnh tranh với hàng nhập ngoại?

Các yếu tố bảo mật, thương chiến Mỹ - Trung, ưu tiên sử dụng hàng Make in Vietnam hay nguồn nhân lực chất lượng cao giúp camera Việt Nam cạnh tranh được với camera nhập ngoại.

Nhiều doanh nghiệp Việt lo ngại phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành

Theo khảo sát được Fortinet thực hiện cùng Frost & Sullivan, 92% doanh nghiệp tại Việt Nam chia sẻ mức độ lo ngại cao của họ về phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành (OT).

Nhiều công ty hào hứng với chủ trương phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam

Chia sẻ tại họp báo diễn đàn Make in Việt Nam, nhiều doanh nghiệp cho biết chủ trương thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam rất có ý nghĩa với các công ty và startup khởi nghiệp.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Ma Rốc vs Tây Ban Nha, 22h00 ngày 6/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ma Rốc và Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !