Hoàng Sa

Cập nhập tin tức Hoàng Sa

GoViet đã khắc phục lỗi ẩn từ khóa trên ứng dụng chat

 Sáng 21/11, nhiều khách hàng của GoViet phản ánh, họ bị ẩn nội dung thông tin khi gõ 2 cụm từ “Hoàng Sa”, “Trường Sa” trên phần cửa sổ chat của ứng dụng này.

Triển lãm bản đồ và tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa tại Kon Tum

 Triển lãm cung cấp “chứng cứ không thể chối cãi” là bản đồ, atlas, thư tịch cổ khẳng định chủ quyền 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.

Triển lãm Hoàng Sa-Trường Sa đến với sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM

Sáng 11/9, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức buổi triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về “Hoàng Sa-Trường Sa là của Việt Nam” tại khuôn viên trường ĐH KH-XH&NV TP.HCM.

Khai mạc hội thi tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam

Lễ khai mạc hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực miền núi phía Bắc và các tỉnh lân cận được Bộ TT&TT phối hợp với tỉnh Hoà Bình tổ chức tối nay.

Nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về bảo vệ chủ quyền biển đảo

Lễ khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” diễn ra sáng nay tại Trường ĐH Quốc gia Hà Nội.

Facebook lý giải việc đặt sai vị trí hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

“Khi biết quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã bị mô tả không chính xác trên những công cụ của mình, chúng tôi đã sửa các lỗi kỹ thuật gây ra việc đó”, đại diện Facebook nói.

Facebook đã bỏ Trường Sa, Hoàng Sa khỏi bản đồ Trung Quốc

Trước những động thái đấu tranh quyết liệt của Bộ TT&TT, Facebook đã lập tức gỡ bỏ hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa ra khỏi bản đồ xác định thị trường quảng cáo của Trung Quốc.

Khai mạc ngày sách VN và triển lãm tư liệu chủ quyền tại Hải Dương

Lễ khai mạc Ngày sách VN lần thứ 4 và triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu về chủ quyền của VN diễn ra sáng nay tại Hải Dương.

Tư liệu chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa đến Vùng 2 Hải quân

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân. 

Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa tại Thừa Thiên Huế

Bộ TT&TT phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. 

Triển lãm chủ quyền đến với Bộ tư lệnh Quân khu 5

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa đã được tổ chức tại Bộ tư lệnh Quân khu 5 (TP Đà Nẵng).

Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa tại Quảng Bình

Tại Bảo tàng tỉnh Quảng Bình, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Chủ động phản bác thông tin sai trái về chủ quyền biển, đảo của VN

Bộ trưởng TT&TT yêu cầu chủ động đấu tranh phản bác những thông tin sai trái, thù địch về chủ quyền biển, đảo của Việt Nam.

Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa tại Sóc Trăng

Bộ TT&TT phối hợp với UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam -Những bằng chứng lịch sử và pháp lý.

Tặng tư liệu chủ quyền biển đảo cho tỉnh Tuyên Quang

Toàn bộ tư liệu khẳng định chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam được Bộ TT&TT tặng  cho tỉnh Tuyên Quang để tuyên truyền tới người dân trên địa bàn tỉnh.

Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa về với Vùng 3 Hải quân

Chiều nay, Bộ TT&TT phối hợp Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa tại Quân khu 2

Bộ TT&TT phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân khu 2 tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý.

Chiến sĩ Quân đoàn 1 tìm hiểu tư liệu chủ quyền biển đảo

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tổ chức tại Bộ Tư lệnh Quân đoàn 1.

Tư liệu chủ quyền 'vượt biển' tới Bạch Long Vĩ

Các tư liệu chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã tới huyện đảo Bạch Long Vĩ.

Chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 4 tìm hiểu tư liệu chủ quyền

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” được tổ chức tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4.

Triển lãm tư liệu chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa tại Đồng Tháp

Tối 10/3, tại tỉnh Đồng Tháp, Bộ TT&TT đã tổ chức khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Bằng chứng chủ quyền đến với tỉnh Lai Châu

Sáng nay, Bộ TT&TT phối hợp với UBND tỉnh Lai Châu tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Nhân dân tỉnh Bắc Kạn tìm hiểu bằng chứng chủ quyền

Những tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" đang được triển lãm tại tỉnh Bắc Kạn.

Thanh niên rèn đức, luyện tài góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo

Bộ trưởng TT&TT kêu gọi thanh niên, sinh viên Việt Nam ở trong và ngoài nước luôn rèn đức, luyện tài, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lý tưởng cách mạng...

Bắc Kạn kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh

Sáng nay, Bộ TT&TT và UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức họp báo thông tin về các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Bắc Kạn.

Phản đối Bưu chính TQ phát hành tem vi phạm chủ quyền của VN

 Cơ quan Bưu chính Việt Nam phản đối hành động của Bưu chính Trung Quốc và yêu cầu Bưu chính Trung Quốc tôn trọng sự thật lịch sử.

Tư liệu chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa đến với Vĩnh Long

Chiều 11/11, tại tỉnh Vĩnh Long, Bộ TT&TT đã tổ chức khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Đang cập nhật dữ liệu !