Hoạt động mại dâm di động bùng nổ nhờ xe tự lái

Theo một nghiên cứu mới, xe tự lái sẽ dẫn đến sự gia tăng các hoạt động tình dục trong xe hơi và các khu đèn đỏ di động.

Theo một nghiên cứu mới, xe tự lái sẽ dẫn đến sự gia tăng các hoạt động tình dục trong xe hơi và các khu đèn đỏ di động.

Một nghiên cứu được công bố trên số ra gần đây nhất của tạp chí Annals of Tourism Research dự báo, khi những chiếc xe tự lái trở thành phương tiện giao thông mới, mọi người sẽ có nhiều cơ hội để ăn, ngủ và thậm chí hoạt động tình dục ngay trên xe.

Scott Cohen, người đứng đầu nghiên cứu cho tạp chí Fast Company biết: “Mọi người sẽ ngủ trong xe của họ, điều này sẽ ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của các khách sạn bên đường. Họ cũng có thể ăn trong những chiếc xe có chức năng như các nhà hàng”.

{keywords}
Mọi người sẽ có nhiều cơ hội để ăn, ngủ và thậm chí hoạt động tình dục ngay trên xe tự lái

Cũng theo quan điểm của Cohen, vị giám đốc nghiên cứu cho trường Quản lý khách sạn và du lịch tại Đại học Surrey cho biết: “Thật dễ dàng để hình dung, ngoài việc ngủ, mọi người cũng có thể thực hiện những việc khác trong xe, khi họ không còn phải tập trung vào việc lái xe nữa? Và bạn cũng có thể thấy những cảnh quay có liên quan tới ô tô và sex trong một chuyến đi dài sẽ xuất hiện trên những bộ phim trong tương lai.

Cùng với những cuộc hẹn hò trên đường cao tốc, bản báo cáo cũng dự đoán rằng các xe tự lái sẽ thúc đẩy hoạt động mại dâm di động bùng nổ.

Phát biểu trên tạp chí, Cohen cho biết: “Điều đó không quá khó để tượng tượng ra rằng, trong một tương lại không quá quá xa sẽ xuất hiện những khu đèn đỏ lưu động. Mại dâm không cần phải được cấp phép để thực hiện điều này. Nhiều hoạt động phi pháp cũng có thể sẽ xảy ra trong xe hơi.”

Cohen cũng cho biết thêm: “Tại những nơi coi hoạt động mại dâm là hợp pháp, và thường xuyên sẽ thúc đẩy hình thức mại dâm trên đường phát triển nhanh chóng, và châu Âu là một trong những nơi đó.”

Cũng theo báo cáo, đã có tổng số 60% người Mỹ có quan hệ tình dục trong xe hơi, vì vậy, trên xe tự lái, mối quan hệ này sẽ càng trở nên phổ biến hơn vào những năm 2040.

Theo TPO/New York Post

Quấy rối tình dục - "bóng ma" ám ảnh thung lũng Silicon

Quấy rối tình dục - "bóng ma" ám ảnh thung lũng Silicon

Vụ việc mới đây của Google, khi hàng nghìn nhân viên đình công và đồng hành trên khắp thế giới là giọt nước tràn ly từ cách đối xử với nạn quấy rối tình dục ở thung lũng Silicon.

Tại sao robot tình dục Trung Quốc bán 'đắt như tôm tươi' ở Mỹ?

Tại sao robot tình dục Trung Quốc bán 'đắt như tôm tươi' ở Mỹ?

Công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo robot tình dục đã mở cuộc chạy đua trong việc tạo ra loại robot thông minh với khả năng cử động toàn thân.

Thế Giới Di Động giảm doanh thu và lợi nhuận

Khách hàng thắt chặt chi tiêu giai đoạn cuối năm khiến Thế Giới Di Động bị ảnh hưởng cả doanh thu và lợi nhuận trong năm 2022.

Thị phần gọi đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam đang phân chia ra sao?

Thị trường Việt Nam khá đặc thù so với khu vực khi có sự góp mặt của Baemin trong cuộc đua thị phần với Grab, Gojek, ShopeeFood.

Nhiều cửa hàng điện thoại mở cửa xuyên Tết

Thế Giới Di Động và FPT Shop nghỉ đến mùng 4, các chuỗi nhỏ hơn mở cửa xuyên Tết.

Bán lẻ công nghệ lạc quan sát Tết

Dù thị trường dự báo khó khăn song một số mặt hàng chủ lực và có ưu đãi vẫn hút khách vào những ngày gần Tết Quý Mão.

Tesla giảm giá, tăng sức ép lên các hãng xe điện

Tesla giảm giá hai mẫu xe Model 3 và Model Y tại hàng loạt thị trường châu Âu và Mỹ.

Khách phải trả thêm tiền khi đặt xe, gọi đồ ăn mùa Tết

Các ứng dụng gọi xe như Grab, Be, Baemin đồng loạt thực hiện việc phụ thu phí giao hàng, phí gọi đồ ăn và đặt xe trong Tết Quý Mão.

Dấu ấn quan trọng của Apple tại Việt Nam

Apple đạt nhiều cột mốc đáng nhớ tại Việt Nam năm vừa qua nhờ chiến lược đầu tư bài bản, lâu dài từ khâu bán hàng đến hình ảnh thương hiệu.

Grab tăng giá dịp Tết Nguyên đán

Trong 7 ngày Tết Nguyên đán, Grab cộng thêm phụ phí từ 5.000 đồng-15.000 đồng cho mỗi lần đặt xe.

Hàng công nghệ chững lại vì người dùng thắt chặt chi tiêu cuối năm

Trong giai đoạn thắt chặt chi tiêu, người dùng có xu hướng mua sắm cẩn trọng hơn và tận dụng các ưu đãi để tiết kiệm.

Nhân vật quyền lực số 2 Tesla là người Trung Quốc

Tom Zhu, Giám đốc Tesla Trung Quốc, vừa trở thành nhân vật quyền lực số 2 tại Tesla, chỉ sau Elon Musk.

Đang cập nhật dữ liệu !