hội nghị thượng đỉnh

tin tức về hội nghị thượng đỉnh mới nhất

Đà Nẵng: 600 đại biểu tham dự hội nghị thượng đỉnh thành phố thông minh
icon
ictnews Hội nghị thượng đỉnh thành phố thông minh tại Đà Nẵng tập trung giải quyết các vấn đề: Điều hành thành phố thông minh dựa trên phân tích dữ liệu; Chính quyền số và tài chính cho thành phố thông minh; Hạ tầng và công nghệ cho thành phố thông minh và Các ứng dụng thành phố thông minh.
 
Chủ tịch Kim Jong Un bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam
icon
Chiều 1/3, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại Phủ Chủ tịch. Ông Kim cũng sẽ gặp các lãnh đạo khác của Việt Nam trong hôm nay.
Lý do tàu bọc thép của ông Kim Jong-un chỉ dừng ga Đồng Đăng
icon
Tàu bọc thép chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un có thể chạy về tận Gia Lâm (Hà Nội) nhưng cuối cùng ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) lại được chọn là điểm dừng.
Nữ Thứ trưởng Triều Tiên đồng chủ trì họp báo lúc nửa đêm ở Melia là ai?
icon
Cùng với Bộ trưởng Ngoại giao Triều Tiên, nữ Thứ trưởng Ngoại giao Choe Son-hui đã đồng chủ trì buổi họp báo lúc nửa đêm.
Bất ngờ hình ảnh chia tay sau đàm phán của ông Trump, ông Kim
icon
Thư ký báo chí Nhà Trắng đăng tải hình ảnh hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên tươi cười chào tạm biệt sau cuộc gặp chiều ngày 28/2, khiến nhiều người lạc quan về tương lai đàm phán.
Phái đoàn Triều Tiên của Chủ tịch Kim Jong Un: 'Chúng tôi rất ấn tượng với công nghệ của Viettel'
icon
ictnews Ông Ri Su Yong, Phó Chủ tịch BCH Đảng Lao động Triều Tiên cho biết, Triều Tiên rất quan tâm đến lĩnh vực Viễn thông và sản phẩm cho xã hội thông minh. Hy vọng sau chuyến thăm Viettel sẽ có những cơ hội khác để giao lưu, hợp tác trong các lĩnh vực này.
Tổng thống Trump lên Air Force One rời Nội Bài
icon
Chiều 28/2, Tổng thống Trump rời khách sạn ra sân bay sau hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Ông nhanh chóng lên chiếc chuyên cơ và vẫy chào tạm biệt.
Xem trực tiếp Họp báo Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên 15h chiều nay
icon
ictnews Dự kiến lúc 15h chiều nay Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ tham gia họp báo kết quả Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên ở Hà Nội.
Cuộc họp chiến lược trong khách sạn Melia của ông Kim Jong Un
icon
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc về kết quả của hội nghị thượng đỉnh sắp tới với Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc họp chiến lược tại khách sạn Melia.
Hình ảnh em gái ông Kim Jong Un tất bật lo cho anh trai
icon
Hình ảnh bà Kim Yo Jong, em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un luôn tất bật lo cho anh trai trong suốt chuyến công du Việt Nam đã thu hút được sự chú ý của dư luận thế giới.
Địa chỉ xem trực tiếp các sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên
icon
ictnews Người dân trên cả nước có thể được theo dõi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên ở Hà Nội với các buổi đối thoại khác nhau giữa 2 vị lãnh đạo Donald Trump - Kim Jong-un trên mạng trực tuyến.
Trực tiếp: Đón Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Hà Nội
icon
ictnews Hãy cùng cập nhật những hình ảnh trực tiếp khi Tổng thống Mỹ Donald Trump được chào đón trong lần thứ 2 đến Hà Nội để dự Hội nghị thượng đỉnh với CHDCND Triều Tiên.
Đoàn xe của Chủ tịch Kim Jong Un rời Đồng Đăng, hướng về Hà Nội
icon
Sau khi đặt chân xuống ga Đồng Đăng, Chủ tịch Kim Jong Un lên xe riêng có vệ sĩ hộ tống. Sau đó, đoàn xe Triều Tiên rời ga, hướng về thủ đô Hà Nội.
Hình ảnh trực tiếp Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un được đón tiếp ở Hà Nội
icon
ictnews Dự kiến trong sáng nay sẽ có rất nhiều những clip phát trực tiếp hình ảnh ông Kim Jong-un đến Hà Nội từ các hãng truyền thông quốc tế.
Ông Kim Jong Un và Donald Trump, ai rành công nghệ hơn?
icon
ictnews Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un được cho là tín đồ của các sản phẩm Apple trong khi báo chí Mỹ cho rằng ông Donald Trump nghiện Twitter nhưng không biết sử dụng máy tính
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123