hội thảo

Cập nhập tin tức hội thảo

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Hóa giải khó khăn khi chuyển đổi sang truyền hình số

Việt Nam nói riêng và ASEAN nói chung đang đối mặt nhiều khó khăn, thách thức cần phải hóa giải trong quá trình chuyển đổi từ truyền hình tương tự sang truyền hình số.

Không có mô hình chuẩn cho cổ phần hóa DN viễn thông

 Không có mô hình chuẩn cho việc cổ phần hóa các doanh nghiệp viễn thông. Vấn đề mấu chốt là xác định được điểm chung trong sự hợp tác giữa khu vực công và khu vực tư nhân.

Những game mobile được Apple vinh danh tại hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2015

(GameSao) - Trong số 12 sản phẩm được Apple vinh danh tại hội nghị thường niên WWDC 2015 thì có tới 7 game mobile xuất sắc nhất.

Vietnam Mobile Day – 4 năm 1 chặng đường

(GameSao) – Chỉ còn vài ngày nữa là Vietnam Mobile Day - sự kiện thường niên dành cho các cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực mobile sẽ diễn ra. Hãy cùng GameSao điểm lại những gì Mobile Day đã mang đến cho cộng đồng mobile từ năm 2011 đến nay.

Review các dòng webcam cho hội thảo của Logitech

(GameSao) - Logitech đã liên tục đưa ra những mẫu webcam tiên tiến chuyên hỗ trợ, phục vụ cho việc hội thảo từ xa…

VTC Academy hỗ trợ 50% phí vào cửa cho cộng đồng game Việt dự sự kiện Unite Bangkok cho Unity tổ chức

(GameSao) - 02 suất miễn phí tham dự Unite Bangkok 12.000.000, 02 vé vào cửa 300 USD, hỗ trợ 50% phí vào cửa là ưu đãi mà VTC Academy dành tặng cộng đồng Game Việt tham dự sự kiện Unite Bangkok do Unity tổ chức.

Khám phá Unity và cơ hội đi Bangkok cho các lập trình viên Việt Nam

(GameSao) - Chương trình “Khám phá Unity 5 và những phương pháp phát triển game hiệu quả nhất” đã diễn ra vào chiều ngày 27/03/2015 tại Trung tâm Công nghệ và Nội dung số VTC- VTC Academy.

Hội thảo và Giao thương doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản trong lĩnh vực nội dung số

(GameSao) - Chương trình miễn phí diễn ra vào ngày 24/3/2015 tới tại khách sạn Sofitel Plaza, số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !