Hợp đồng điện tử: Nâng cao tối đa hiệu suất kinh doanh

Hợp đồng điện tử đang dần trở thành một phương pháp tối ưu hóa, giúp đẩy nhanh quá trình giao dịch điện tử.

Chuyển đổi số đang được đẩy mạnh toàn cầu. Nhiều công nghệ được doanh nghiệp ứng dụng để nâng cao hiệu suất kinh doanh, trong đó có việc số hóa những giấy tờ hợp đồng truyền thống. Tiết kiệm chi phí và rút ngắn quy trình ký kết từ 48 giờ xuống còn 1 phút so với hợp đồng điện tử tại đây.

Tiết kiệm thời gian

Hợp đồng giấy truyền thống yêu cầu soạn thảo, in ấn, phê duyệt và trình ký tận tay quản lý nhưng hợp đồng điện tử sẽ rút ngắn những bước này khi việc trình ký đã được tích hợp sẵn trên phần mềm, từ đó cách thức làm việc của cả doanh nghiệp thay đổi chỉ qua vài bước đơn giản như tạo lập, phê duyệt và ký hợp đồng mọi lúc mọi nơi.

Tiện lợi quản lý, lưu trữ và tìm kiếm

Một bản hợp đồng giấy vài trang nhưng lại “gánh” rất nhiều chi phí từ phí giấy và mực in đến chi phí lưu trữ, quản lý… Hợp đồng điện tử tiết kiệm hơn rất nhiều do chỉ cần trả một khoản phí mua phần mềm chứ không cần trả thêm cho các vấn đề trên. Mọi thông tin hợp đồng sẽ được tạo lập, chỉnh sửa, phê duyệt, ký kết và lưu trữ trên môi trường điện tử nên chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm, hợp đồng điện tử sẽ tự xuất hiện.

{keywords}
CMC Contrast và những ưu điểm vượt trội

Tăng tốc các thủ tục hành chính và quản trị nội bộ

Hợp đồng điện tử giúp rút ngắn các thủ tục hành chính truyền thống, tăng tốc độ xét duyệt hợp đồng. Việc phân quyền rõ ràng và quản trị nội bộ của doanh nghiệp đảm bảo quá trình ký kết thống nhất, đồng bộ và hiệu quả. Từ đó tạo ra sự phân chia rành mạch các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn từng cá nhân, bộ phận. Việc giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình ký hợp đồng cũng từ đó mà rành mạch, công tư hơn.

Phân quyền dễ dàng

Việc quản lý hợp đồng cũng như cây tổ chức và người dùng trở nên dễ dàng hơn với tính năng phân quyền. Chức năng quản lý cây tổ chức giúp doanh nghiệp phân loại đúng cấp bậc và nhiệm vụ của từng cán bộ nhân viên trong công ty. Để phân loại “Admin doanh nghiệp”, “Người dùng doanh nghiệp” hay “Khách hàng doanh nghiệp” thì đã có chức năng quản lý người dùng cho phép khai báo thông tin từng đối tượng, phù hợp với vai trò của từng người dùng khác nhau.

Phạm Trang

 

Không xảy ra sự cố an toàn thông tin nghiêm trọng trong 7 ngày Tết Quý Mão

Trong đợt nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ứng cứu 41 sự cố an toàn thông tin. Các sự cố này đều ở mức trung bình và thấp, không gây hậu quả.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook doanh nghiệp khỏi tấn công mạng

Facebook và các mạng xã hội khác đang là công cụ giao tiếp, quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp, do đó nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó lường.

Kỷ nguyên thống trị tìm kiếm và quảng cáo của Google sắp kết thúc?

Chính quyền liên bang cùng 8 tiểu bang tại Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền nhằm vào Google với cáo buộc công ty này đã sử dụng các phương tiện “phi pháp” để duy trì lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và tìm kiếm.

Lợi nhuận LG giảm kỷ lục 91%

Do nhu cầu thiết bị gia dụng giảm, kết hợp với bất ổn kinh tế toàn cầu, lợi nhuận hoạt động quý IV/2022 của LG Electronics giảm hơn 90%.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng, Apple sắp mở cửa hàng tại Malaysia Icon

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng; Apple sắp mở chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Malaysia;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

5 hãng chip Mỹ ‘bốc hơi’ gần 15 tỷ USD trong một ngày

Vốn hóa của 5 trong số các hãng chip lớn nhất Mỹ có thể giảm gần 15 tỷ USD trong phiên giao dịch ngày 27/1 (giờ địa phương), sau khi Intel đưa ra dự báo doanh thu ảm đạm.

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Nghề ‘siêu hot’ bất chấp sóng thần sa thải công nghệ

Ngành này vẫn đang thiếu tới hơn 700.000 nhân sự và luôn trong trạng thái ‘tìm người’.

Elon Musk hé lộ đối thủ xứng tầm Tesla

Elon Musk cho biết một hãng xe Trung Quốc có thể sẽ vươn lên trở thành đối thủ đáng gờm của Tesla trong thời gian tới.

Đang cập nhật dữ liệu !