hợp tác

Cập nhập tin tức hợp tác

VNPT - BIDV: Đẩy mạnh hợp tác để cùng tạo ra những sản phẩm khác biệt

Nếu như Tập đoàn VNPT là tập đoàn công nghệ đi đầu trong lĩnh vực Viễn thông - CNTT và tiên phong trong chuyển đổi số thì BIDV là một trong những định chế tài chính lâu đời nhất của lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

Vietnamobile công bố hợp tác với Xiaomi

Ngày 28/6, tại TP.HCM, Vietnamobile và Xiaomi đã công bố hợp tác chiến lược, mang lại trải nghiệm không tưởng cho người dùng Việt thông qua những thiết bị và sản phẩm công nghệ.

Google gỡ bỏ game có nội dung chống phá nhà nước Việt Nam

Đến hết năm 2017, Google đã ngăn chặn và gỡ bỏ 6423/7410 video clip khỏi YouTube, 6 trò chơi khỏi Google Play do vi phạm pháp luật Việt Nam.

Việt Nam và Nga tăng cường hợp tác về thông tin, truyền thông

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm khẳng định, Việt Nam vui mừng chào đón các cơ hội hợp tác với Nga cả ở cấp độ chính phủ và doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Việt - Nhật sẽ tăng cường hợp tác về ATTT, thành phố thông minh

Sáng 23/3, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam đã tới Bộ TT&TT chào xã giao trước chuyến thăm Nhật Bản của Bộ trưởng Trương Minh Tuấn. 

Cộng đồng người Việt là tài sản vô giá trong quan hệ Việt - Séc

Trong 2 ngày làm việc tại Cộng hòa Séc, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn liên tục được nghe phía bạn đánh giá cao vai trò cộng đồng người Việt.

CNTT Việt Nam vào châu Âu qua cánh cửa Slovakia

Vừa đặt chân đến Slovakia sáng 29/11, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã lập tức chủ trì diễn đàn doanh nghiệp ICT Việt Nam-Slovakia.

Doanh nghiệp Pháp dồn dập tìm cơ hội vào VN

Số lượng doanh nghiệp Pháp có mặt tại buổi xúc tiến thương mại ICT Việt Pháp vượt xa kế hoạch của Ban tổ chức.

Thụy Điển muốn hợp tác triển khai 4G cùng Việt Nam

Thụy Điển sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và mô hình hợp tác hiệu quả giữa Chính phủ - Doanh nghiệp - Học viện khi Việt Nam cấp phép 4G chính thức cũng như xây dựng các đô thị thông minh.

Đấu giá băng tần 2600 MHz cho 4G trong năm 2017

Cục trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện đang đề xuất với Bộ TT&TT tổ chức đấu giá băng tần 2600 MHz cũng như xem xét cho phép triển khai 4G trên các băng tần 900 MHz và 2100 MHz nếu doanh nghiệp có nhu cầu.

Hợp tác hai viện hạt nhân hàng đầu Việt - Thái

Một thỏa thuận hợp tác trong việc sử dụng năng lượng hạt nhân vì mục đích hòa bình đã được ký kết giữa hai viện nghiên cứu hạt nhân quốc gia của Việt Nam và Thái Lan.

Việt Nam và Mozambique hợp tác đầu tư lĩnh vực viễn thông

Tthực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Tổng thống Mozambique, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã có cuộc hội đàm với Bộ trưởng Giao thông và Truyền thông Carlos Alberto Fortes Meskita.

Việt Nam - Tanzania tăng cường hợp tác thương mại và đầu tư

Phát biểu tại cuộc họp báo, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son khẳng định, chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới Tanzania lần này là một dấu mốc lịch sử quan trong quan hệ hai nước.

Việt Nam - Tanzania đẩy mạnh hợp tác đầu tư viễn thông

Trong khuôn khổ chuyến thăm của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới Tanzania, Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam và Bộ Truyền thông, Khoa học và Công nghệ Tanzania đã tiến hành hội đàm.

Tăng cường hợp tác giữa Bộ TT&TT với Bộ Công an

Thỏa thuận hợp tác giữa Bộ TT&TT với Bộ Công an (Tổng Cục V) đã được Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn và Thứ trưởng Bộ Công an Trần Việt Tân ký kết sáng nay, 26/2.

VNNIC, PTIT, Viện CNTT "thực tiễn hóa" nghiên cứu CNTT

Sự hợp tác 3 bên nhằm mục đích tăng cường tính thực tiễn và khả dụng của các nghiên cứu trong lĩnh vực CNTT, Internet.

Bộ TT&TT và Bộ Ngoại giao hợp tác về ATTT

Bộ Ngoại giao và Bộ TT&TT sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc đảm bảo an toàn thông tin trên môi trường mạng, cũng như trong việc triển khai, ứng dụng CNTT cho Bộ Ngoại giao.

Việt Nam - Nam Phi đẩy mạnh hợp tác về viễn thông

Các doanh nghiệp viễn thông và tài chính lớn của Nam Phi như Telkom, Rothchild, HSBC Halo Technology đều bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng các doanh nghiệp Việt Nam để cùng thúc đẩy mở rộng đầu tư tại Nam Phi và các nước trong khu vực.

Việt Nam đẩy mạnh hợp tác với Nhật Bản về quản lý tần số

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc song phương giữa Bộ TT&TT VN với Bộ Nội vụ & Truyền thông Nhật Bản, Cục Tần số Vô tuyến điện và Cơ quan Quản lý Tần số Nhật Bản đã ký kết Biên bản ghi nhớ. 

Bộ TT&TT, Bảo hiểm xã hội phối hợp tuyên truyền chính sách bảo hiểm

Chiều 30/6/2015, Bộ TT&TT và Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã tiến hành ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) và bảo hiểm y tế (BHYT) giai đoạn 2015 - 2020.

Gungho bắt tay Camouflaj phát triển các phần tiếp theo của République

(GameSao) – Mối quan hệ hợp tác song phương này có thể sẽ còn kéo dài trong những tựa game trong tương lai.

Bản tin game mobile ngày 12/06/2015

(GameSao) - Siêu phẩm game khoa học viễn tưởng Transistor đổ bộ lên iOS, Angry Birds Fight - tựa game kết hợp giữa Angry Birds và Sonic Dash xuất hiện, Ace of Arena - MOBA mới của Geae Mobile sẽ được giới thiệu tại E3 2015.

Bản tin game mobile ngày 14/05/2015

(GameSao) - Square Enix đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ kể từ khi dấn chân vào mảng thị trường game mobile và máy tính bảng, Tencent cùng Pocket Gems studio hợp tác hữu nghị để đạt được lợi ích chung sẽ là những tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.

VNPT, Unitel cần đẩy mạnh hợp tác tại thị trường Lào

Hiện tại, doanh thu điện thoại quốc tế chiều về mà các danh nghiệp Lào thanh toán cho VNPT mỗi tháng vào khoảng 42.000 USD, tương ứng 700.000 phút. Doanh thu thuê kênh và thuê vệ tinh VINASAT của Việt Nam cũng lên tới hơn 1 tỷ đồng/tháng.  

Animoca Brands hợp tác với Paris Hilton để sản xuất game thời trang

(GameSao) - Đây sẽ là lần thứ 2 nàng công chúa tóc vàng của nước Mỹ hợp tác với các nhà phát triển game.

EA nên học Riot Games cách tổ chức giải eSports

(GameSao) - Rõ ràng, EA nên học nhiều từ Riot Games nếu muốn có chỗ đứng vững mạnh hơn trong làng eSports.

Phòng máy CSM đón nhận sự đổ bộ của 'cơn bão' Đột Kích

(GameSao) - Game Đột Kích (CF) của nhà phát hành VTC Game đã chính thức hợp tác với CSM – hệ thống quản lý phòng máy Internet của VNG. Điều này không chỉ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ mà còn tạo bầu không khí mới mẻ cho làng game.

Phỏng vấn Chanh Studio: 'Điên cuồng' tấn công, sẽ không dừng lại

Thành lập từ tháng 3/2014, Chanh Studio đã kịp cho ra mắt thị trường những sản phẩm khá thú vị như 2468 Pro Box, Heroes of Guitar, hay Crazy Mice. Startup trẻ này đang đe dọa sẽ ‘điên cuồng’ tấn công thị trường game mobile vào tháng 12 này.

Đang cập nhật dữ liệu !