HPE GreenLake - Mang trải nghiệm đám mây tới doanh nghiệp

Sức mạnh, tốc độ và tính linh hoạt của đám mây được triển khai dưới dạng dịch vụ trong trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp và được quản lý bởi nền tảng HPE GreenLake.

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức được sự cần thiết của việc đầu tư hạ tầng tại chỗ để lưu trữ các dữ liệu trọng yếu, đồng thời tận dụng tính linh hoạt của điện toán đám mây để quản lý phần lớn các ứng dụng di động.

Nhưng đám mây công cộng không được xây dựng để đáp ứng mọi nhu cầu, vì vậy các doanh nghiệp vẫn đang tìm cho mình phương thức để mở rộng khả năng hoạt động, mang đến trải nghiệm linh hoạt cho trung tâm dữ liệu, mà không phải gia tăng ngân sách. Và chính lúc này điện toán đám mây lai gia nhập vào cuộc chơi.

Điện toán đám mây lai là sự kết hợp của đám mây nội bộ và công cộng hoặc các dịch vụ điện toán đám mây từ nhiều nhà cung cấp, mang lại trải nghiệm linh hoạt và khả năng mở rộng dễ dàng.

Nhận thấy nhu cầu của doanh nghiệp, năm 2021, HPE đã ra mắt nền tảng mới dưới dạng dịch vụ (as-a-service) với tên gọi HPE GreenLake, mang trải nghiệm đám mây tới doanh nghiệp, tùy biến theo nhu cầu, chi trả theo mức tiêu thụ thực tế, linh hoạt tăng, giảm quy mô và được hỗ trợ quản lý bởi HPE.

{keywords}

Với HPE GreenLake, doanh nghiệp có thể tận hưởng trải nghiệm đám mây ưu việt và đồng bộ tất cả các ứng dụng và dữ liệu của mình với tốc độ bứt phá và kiểm soát toàn quyền, bất kể chúng được tạo ra và lưu trữ ở đâu. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng vận hành hạ tầng CNTT và nguồn lực nhân sự IT, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo bảo mật và trải nghiệm linh hoạt.

HPE GreenLake – Tối ưu trải nghiệm trong trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp

HPE GreenLake cung cấp nền tảng dưới dạng dịch vụ và thiết lập cấu hình theo đơn đặt hàng. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai dựa trên tài nguyên có sẵn, quản lý chi phí và dự báo năng lực chính xác và minh bạch. Với mô hình chi trả theo mức tiêu thụ thực tế, doanh nghiệp không còn lo lắng về chi phí trả trước lớn và dự phòng đắt đỏ quá mức, thay vào đó, chỉ cần chi trả cho những gì doanh nghiệp sử dụng.

Tính linh hoạt của đám mây riêng cho phép thay dổi dung lượng sử dụng chỉ với một click, dễ dàng tăng, giảm quy mô theo nhu cầu thực tế. Đặc biệt, với sự hỗ trợ quản lý từ HPE, doanh nghiệp không còn lo lắng về gánh nặng vận hành CNTT và có thể giải phóng tài nguyên với các dịch vụ đám mây được quản lý hoàn toàn.

Dựa trên bảng kiểm soát HPE GreenLake Central, doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quan về hoạt động trên nền tảng đám mây tích hợp để đưa ra phân tích, đánh giá và kế hoạch phát triển hợp lý. Giải pháp cũng khắc phục các vấn đề không tương thích giữa hạ tầng CNTT tại chỗ và nền tảng đám mây, tự động cập nhật công nghệ trong suốt dòng đời của dịch vụ.

Tiếp cận dữ liệu doanh nghiệp mọi nơi an toàn với tốc độ bứt phá

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ và giải pháp tư vấn cho các khách hàng - đối tác toàn cầu, HPE đã liên tục nghiên cứu phát triển danh mục đầu tư phong phú các dịch vụ đám mây từ biên mạng đến với co-location và trung tâm dữ liệu.

Trong năm 2022, nền tảng đám mây HPE GreenLake tiếp tục được cải tiến để hỗ trợ các ứng dụng quan trọng, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo, học máy, container, điện toán hiệu năng cao (HPC), hybrid & multicloud...giúp khách hàng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và cải thiện kết quả kinh doanh.

Theo báo cáo quý 3, năm 2021, nền tảng HPE GreenLake đã có hơn 1.200 khách hàng và tổng giá trị hợp đồng lên tới 5,2 tỷ USD. Tỷ lệ chạy doanh thu hàng năm của công ty đã tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái và đơn đặt hàng dịch vụ tăng 46% so với cùng kỳ năm trước. HPE GreenLake tự tin sẽ mang đám mây đến gần hơn với doanh nghiệp và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt dòng đời của dịch vụ.

Giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp mong muốn mở rộng trải nghiệm đám mây ngay tại trung tâm dữ liệu, đặc biệt các doanh nghiệp viễn thông, tài chính ngân hàng, TMĐT và các nhà cung cấp dịch vụ.

{keywords}

Ngày 27/04/2022, hội thảo trực tuyến: HPE GreenLake – Mang trải nghiệm đám mây tới doanh nghiệp sẽ được tổ chức bởi HPE, Intel và Red Hat, mang đến cơ hội giao lưu và trò chuyện với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, tìm hiểu về sức mạnh, tốc độ và tính linh hoạt của đám mây công cộng được triển khai dưới dạng dịch vụ trong trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp. Quý vị quan tâm có thể đăng ký tham dự tại đây.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về HPE GreenLake và đăng ký nhận tư vấn, Quý vị cũng có thể tìm hiểu tại website: https://www.cloudonpremise.vn/.

Phương Dung

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Sợ lỗi màn hình, khách hàng ngại mua iPhone 13 Pro Max

Vấn đề ở màn hình xuất hiện trên dòng iPhone 13 Pro/Pro Max gần đây khiến nhiều người phải cân nhắc trước quyết định mua máy, nhất là với thiết bị đã qua sử dụng.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Đang cập nhật dữ liệu !