HUD

Cập nhập tin tức HUD

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 30/9

(GameSao.vn) – Rek’Sai cùng Yasuo bị giảm sức mạnh; hàng loạt hiệu ứng hình ảnh kèm Ping mới.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 18/9

(GameSao.vn) – Miss Fortune cùng Kindred được gia tăng sức mạnh; nhiều tùy chọn trên giao diện HUD…sẽ là những cập nhật đáng chú ý trên máy chủ PBE ngày 18/9.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 09/9

(GameSao.vn) – Riot sắp tung ra tướng mới; Darius, Gangplank hay Evelynn bị nerf…sẽ là những tin tức đáng chú ý nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE ngày 09/9.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 05/9

(GameSao.vn) – Darius, Lulu, Elise cùng Mordekaiser được cân bằng sức mạnh là những thông tin đáng chú ý nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE ngày 05/9.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 02/9

(GameSao.vn) – Lộ diện trang phục và mẫu mắt Quán Quân mới; Ezreal, Morgana và Braum được chỉnh sửa sức mạnh…sẽ là những tin tức nóng nhất của làng LMHT ngày 02/9.

[LMHT] Chi tiết bản cập nhật 5.17

(GameSao.vn) – Nét chính ở phiên bản 5.17 là sự xuất hiện của 05 bộ trang phục SIÊU PHẨM và những chỉnh sửa đáng chú ý có liên quan đến lớp tướng dũng sĩ.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 22/8

(GameSao.vn) – Giao diện HUD khán giả được nâng cấp; Lux, Darius và Nocturne có một vài thay đổi đáng chú ý…sẽ là những tin tức nóng nhất của làng LMHT ngày 22/8.

[LMHT] Chi tiết bản cập nhật 5.15

(GameSao.vn) – 5.15 là một bản cập nhật khá “nhẹ nhàng” dành cho toàn bộ máy chủ LMHT trên toàn thế giới.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 31/7

(GameSao.vn) – Giao diện HUD tiếp tục được cải thiện khả năng quan sát; Fiora có nhiều thay đổi đáng chú ý…sẽ là những tin tức đáng chú ý của làng LMHT trong ngày cuối cùng của tháng 7.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 30/7

(GameSao.vn) – Biểu tượng bộ kỹ năng của Teemo được “thay áo”; giao diện HUD tiếp tục có những chỉnh sửa cần thiết…sẽ là những tin tức của ngày 30/7 mà người chơi LMHT cần biết.

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 21)

(GameSao.vn) – Người chơi hoàn toàn có thể khôi phục âm thanh gốc của Summoner’s Rift; Riot chuẩn bị tung ra một loạt các trang bị dành riêng cho đấu sĩ…tất cả sẽ có trong nội dung bài viết.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 29/7

(GameSao.vn) – Ekko, Sivir và Nidalee có một vài thay đổi đáng chú ý; giao diện HUD tiếp tục có những tinh chỉnh để làm hài lòng người chơi…sẽ là những tin tức không thể bỏ qua của làng LMHT ngày 29/7.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 25/7

(GameSao.vn) – Fiora đã trở nên quyến rũ hơn; Gangplank sẽ có lợi hơn khi chơi ở các bản đồ ngoài Summnoner’s Rift…cùng nhiều thông tin đáng chú ý khác của làng LMHT ngày 25/7 sẽ được cập nhật đầy đủ trong nội dung bài viết.

[LMHT] Chi tiết bản cập nhật 5.14

(GameSao.vn) – 5.14 được coi là phiên bản có nhiều thay đổi đáng kể nhất trong vài bản cập nhật dạo gần đây của LMHT.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 17/7

(GameSao.vn) – Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng giao diện HUD được nâng cấp cũng sẽ xuất hiện ở phiên bản 5.14 sắp tới đây.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 15/7

(GameSao.vn) – Azir, Ekko cùng Tahm Kench được gia tăng sức mạnh là tin tức đáng chú ý nhất của làng LMHT ngày 15/7.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 01/7

(GameSao.vn) – Kalista, Shyvana, Tahm Kench, Xin Zhao cùng Phù Phép: Đồ Tể có nhiều thay đổi đáng chú ý sẽ là những tin tức của ngày 01/7 mà người chơi LMHT cần biết.

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 10)

(GameSao.vn) - Ở số này, GameSao sẽ đem những lời giải đáp của Riot gửi tới những người chơi LMHT vẫn còn đang có nhiều thắc mắc và nghi vấn về đợt nâng cấp HUD và hạn chót của chế độ chơi Hexakill.

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 9)

(GameSao.vn) - Thông tin rõ hơn về đợt nâng cấp HUD, tại sao Q của Ashe bị nerf và sự tương tác giữa hai món trang bị Song Kiếm Tai Ương cùng Găng Tay Băng Giá…sẽ được đề cập tới trong bài viết này.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 04/6

(GameSao.vn) - Giao diện HUD được nâng cấp mới hoàn toàn; Jayce tiếp tục có vài thay đổi đáng chú ý…sẽ là những tin tức không thể bỏ qua của làng LMHT ngày 04/6.

Đang cập nhật dữ liệu !