Huế: Cụ bà 78 tuổi quá cảnh sân bay ở Hàn Quốc âm tính với Covid-19

Cụ bà 78 tuổi trú huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế) có triệu chứng sốt, ho sau khi từ Mỹ về Việt Nam và có quá cảnh tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Kết quả xét nghiệm cụ bà 78 tuổi âm tính với Covid-19 (ảnh: Thượng Hiển).

Ngày 24/2, Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, đơn vị đã có kết quả xét nghiệm âm tính trưởng hợp cụ bà quá cảnh tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) có dấu hiệu sốt, ho.

Trước đó, cụ bà T.T.G. (78 tuổi, trú xã Điền Lộc, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế) từ Mỹ về Việt Nam vào ngày 16/2, tại sân bay Đà Nẵng rồi thuê xe ô tô về quê. Trước khi về sân bay Đà Nẵng, bà T.T.G. có quá cảnh tại sân bay Incheon (Hàn Quốc).

Trở về quê, bà T.T.G. có triệu chứng ho và sốt nên người nhà cùng chính quyền địa phương tiến hành cách ly, cho nhập viện Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2) ngày 22/2.

Sau đó, Cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân để xét nghiệm Covid-19. Đồng thời, tiêu độc khử trùng khu vực bà cụ sinh sống, khoanh vùng giám sát theo dõi những người có liên quan theo quy định của Bộ Y tế.

Kết quả xét nghiệm từ Bệnh viện Trung ương Huế.

Đến ngày 24/2, Bệnh viện Trung ương Huế đã có kết quả xét nghiệm cụ bà T.T.G âm tính với Covid-19.

Góc tối đáng sợ của những thử thách lan truyền trên TikTok Icon

Nhiều trẻ em đã thiệt mạng sau khi thực hiện theo các thử thách nguy hiểm được lan truyền trên TikTok. Trong khi TikTok phổ biến đối với trẻ em hơn bất cứ nền tảng nào.

Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry? Icon

Từ tháng 1/2022, các dòng điện thoại BlackBerry đời cũ sẽ không còn hoạt động. Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry, thương hiệu điện thoại từng phổ biến nhất ở Mỹ?

Điều gì khiến hãng chip "nhỏ bé" AMD bắt kịp gã khổng lồ Intel? Icon

Mặc dù kiểm soát thị phần ít hơn nhiều so với Intel và NVIDIA, nhưng hãng chip AMD đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong năm nay.

Elon Musk sắp cấy chip vào não người, EU cảnh báo Twitter Icon

Elon Musk sắp cấy chip vào não người; EU cảnh báo Twitter;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Tốc độ chóng mặt, Porsche tông gãy lan can cầu cắm đầu xuống đường Icon

Người lái xe Porsche không làm chủ được tốc độ. Chiếc xe mất lái đâm gãy lan can cầu trước khi cắm đầu rơi xuống.

Chú chó gây sốt vì ngăn cậu chủ tình huống nguy hiểm Icon

Đoạn clip ghi lại hình ảnh chú chó khôn ngoan biết ngăn cậu chủ nhỏ thoát ra xa vị trí có thể gây nguy hiểm, gây sốt cộng đồng mạng.

Tại sao các gã khổng lồ công nghệ không sản xuất smartphone tại Mỹ? Icon

Trong khi một số ngành công nghiệp đang tập trung xây dựng các nhà máy mới trên khắp nước Mỹ, những "gã khổng lồ" công nghệ lại có hướng đi khác khi không sản xuất smartphone ở quốc gia này.

Công nghệ mới trong cuộc đua chip máy tính Icon

Các nhà khoa học và startup trên khắp thế giới đang đẩy mạnh phát triển chip máy tính năng lượng thấp, vừa ít gây hại cho môi trường, vừa nâng cấp chất lượng tốt hơn.

Hành động của con gái khiến ông bố bật khóc khi tỉnh giấc Icon

Hành động của cô con gái bé nhỏ đã khiến ông bố xúc động bật khóc khi tỉnh giấc trên ghế cửa hàng.

Lốp ô tô tải phát nổ kinh hoàng, người dân hoảng loạn bỏ chạy Icon

Những người dân chứng kiến vô cùng hoảng loạn khi nghe tiếng nổ lớn, cả cụm bánh xe ô tô tải bay vút lên không trung.

Đang cập nhật dữ liệu !