Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính

Người dùng iPhone có thể lấy video trên YouTube hay TikTok làm nhạc chuông, bằng cách kết hợp nhiều ứng dụng ngay trên điện thoại cùng những tính năng thông dụng.

Để cài nhạc chuông cho iPhone mà không cần dùng đến máy tính, người ta thường thực hiện bằng ứng dụng GarageBand. Mặc dù vậy gần đây người dùng iPhone còn tìm ra những cách mới, có thể dùng đến nhiều công cụ hơn nhưng lại thuận tiện hơn, thông dụng hơn.

Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính

Người dùng iPhone cần chuẩn bị file nhạc gốc, có thể lấy luôn video trên YouTube, TikTok. Sau đó, hãy sử dụng chính chức năng quay màn hình có âm thanh của iPhone để cắt ra đoạn nhạc muốn cài đặt.

{keywords}
Người dùng iPhone cần chuẩn bị file nhạc gốc, sau đó sử dụng chính chức năng quay màn hình có âm thanh của iPhone để cắt ra đoạn nhạc muốn cài đặt. (Nguồn ảnh: thegioididong.com)

Bước tiếp theo, hãy tải về ứng dụng Ringtones Maker và mở lên. Người dùng iPhone cần nhấn vào dấu cộng để lấy nhạc gốc, với nhiều lựa chọn nguồn trong đó có cả nguồn video trên máy.

{keywords}
Trên ứng dụng Ringtones Maker, người dùng iPhone cần nhấn vào dấu cộng để lấy nhạc gốc, với nhiều lựa chọn nguồn trong đó có cả nguồn video trên máy.

Một file âm thanh mới sẽ được xuất ra mục "Nhạc chuông của tôi", hãy chọn vào file đó để bắt đầu chỉnh sửa. Sau đó, người dùng chọn tiếp "Chế tạo" => "GarageBand".

{keywords}
Một file âm thanh mới sẽ được xuất ra mục "Nhạc chuông của tôi", hãy chọn vào file đó để bắt đầu chỉnh sửa.

 

{keywords}
Người dùng chọn tiếp "Chế tạo" => "GarageBand".

Bây giờ trên ứng dụng GarageBand, người dùng nhấn giữ vào tên bản nhạc và chọn "Chia sẻ". Sau đó, hãy chọn tiếp mục "Nhạc chuông".

{keywords}
Trên ứng dụng GarageBand, người dùng nhấn giữ vào tên bản nhạc và chọn "Chia sẻ".

 

{keywords}
Hãy chọn tiếp mục "Nhạc chuông".

GarageBand sẽ hỏi xác nhận một lần nữa, hãy bấm "Cho phép" để tiếp tục. Sau đó, người dùng đặt tên bản nhạc chuông và nhấn "Xuất".

{keywords}
Người dùng đặt tên bản nhạc chuông và nhấn "Xuất".

Sau khi hoàn tất, người dùng có thể chọn sử dụng âm thanh vừa xuất làm nhạc chuông chuẩn (nhạc chuông cuộc gọi), âm tin nhắn chuẩn, hoặc gán cho liên hệ...

{keywords}
Người dùng có thể chọn sử dụng âm thanh vừa xuất làm nhạc chuông chuẩn (nhạc chuông cuộc gọi), âm tin nhắn chuẩn, hoặc gán cho liên hệ...

Anh Hào

Cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính

Cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính

Với những ứng dụng như Documents hay GarageBand, người dùng có thể thao tác cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone, không cần đến máy tính.

Lý do camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được nâng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Thế nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trường hợp vẫn bị lỗi.

Chế độ chụp đêm trên iPhone và những bức ảnh đẹp không tưởng

Chế độ chụp đêm (Night mode) vẫn là một trong những tính năng camera ấn tượng nhất của iPhone và những bức ảnh dưới đây là minh chứng.

Chụp ảnh Tết bằng smartphone sao cho đẹp?

Chụp ảnh chân dung bằng smartphone dễ hơn bao giờ hết, nhưng bạn có thể tận dụng thêm một số bí kíp sau để ảnh đẹp hơn.

iOS 16 đã phá hỏng chiếc iPhone 12 Mini của tôi

Sau một số bản cập nhật, iOS 16 đến nay vẫn xuất hiện rất nhiều lỗi ngớ ngẩn và ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm sử dụng của người dùng iPhone.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Đang cập nhật dữ liệu !