Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính

Người dùng iPhone có thể lấy video trên YouTube hay TikTok làm nhạc chuông, bằng cách kết hợp nhiều ứng dụng ngay trên điện thoại cùng những tính năng thông dụng.

Để cài nhạc chuông cho iPhone mà không cần dùng đến máy tính, người ta thường thực hiện bằng ứng dụng GarageBand. Mặc dù vậy gần đây người dùng iPhone còn tìm ra những cách mới, có thể dùng đến nhiều công cụ hơn nhưng lại thuận tiện hơn, thông dụng hơn.

Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính

Người dùng iPhone cần chuẩn bị file nhạc gốc, có thể lấy luôn video trên YouTube, TikTok. Sau đó, hãy sử dụng chính chức năng quay màn hình có âm thanh của iPhone để cắt ra đoạn nhạc muốn cài đặt.

{keywords}
Người dùng iPhone cần chuẩn bị file nhạc gốc, sau đó sử dụng chính chức năng quay màn hình có âm thanh của iPhone để cắt ra đoạn nhạc muốn cài đặt. (Nguồn ảnh: thegioididong.com)

Bước tiếp theo, hãy tải về ứng dụng Ringtones Maker và mở lên. Người dùng iPhone cần nhấn vào dấu cộng để lấy nhạc gốc, với nhiều lựa chọn nguồn trong đó có cả nguồn video trên máy.

{keywords}
Trên ứng dụng Ringtones Maker, người dùng iPhone cần nhấn vào dấu cộng để lấy nhạc gốc, với nhiều lựa chọn nguồn trong đó có cả nguồn video trên máy.

Một file âm thanh mới sẽ được xuất ra mục "Nhạc chuông của tôi", hãy chọn vào file đó để bắt đầu chỉnh sửa. Sau đó, người dùng chọn tiếp "Chế tạo" => "GarageBand".

{keywords}
Một file âm thanh mới sẽ được xuất ra mục "Nhạc chuông của tôi", hãy chọn vào file đó để bắt đầu chỉnh sửa.

 

{keywords}
Người dùng chọn tiếp "Chế tạo" => "GarageBand".

Bây giờ trên ứng dụng GarageBand, người dùng nhấn giữ vào tên bản nhạc và chọn "Chia sẻ". Sau đó, hãy chọn tiếp mục "Nhạc chuông".

{keywords}
Trên ứng dụng GarageBand, người dùng nhấn giữ vào tên bản nhạc và chọn "Chia sẻ".

 

{keywords}
Hãy chọn tiếp mục "Nhạc chuông".

GarageBand sẽ hỏi xác nhận một lần nữa, hãy bấm "Cho phép" để tiếp tục. Sau đó, người dùng đặt tên bản nhạc chuông và nhấn "Xuất".

{keywords}
Người dùng đặt tên bản nhạc chuông và nhấn "Xuất".

Sau khi hoàn tất, người dùng có thể chọn sử dụng âm thanh vừa xuất làm nhạc chuông chuẩn (nhạc chuông cuộc gọi), âm tin nhắn chuẩn, hoặc gán cho liên hệ...

{keywords}
Người dùng có thể chọn sử dụng âm thanh vừa xuất làm nhạc chuông chuẩn (nhạc chuông cuộc gọi), âm tin nhắn chuẩn, hoặc gán cho liên hệ...

Anh Hào

Cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính

Cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính

Với những ứng dụng như Documents hay GarageBand, người dùng có thể thao tác cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone, không cần đến máy tính.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Cách tìm chữ trong trang web Safari iOS 16

Người dùng iOS 16 sẽ có thêm một cách khá thuận tiện để tìm kiếm từ khóa trong trang web Safari, với việc trước hết bôi đen từ khóa này khi thấy lần đầu.

Cách sửa lỗi iPhone 14 không nhận SIM cơ bản nhất

Tháo SIM ra lắp lại, hay đặt lại cài đặt mạng là những cách cơ bản mà người dùng có thể thử khi gặp tình trạng iPhone 14 không nhận SIM.

Đang cập nhật dữ liệu !