Hướng dẫn đăng ký Petrolimex ID tích điểm xăng dầu

Khách hàng mua xăng dầu sử dụng Petrolimex ID sẽ được tích điểm thưởng, từ đó được nhận thêm xăng dầu lần sau. Ứng dụng Petrolimex ID cũng sẽ rất hữu ích.

Hiện nay bên cạnh áp dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt ở các cửa hàng xăng dầu, Petrolimex còn có nhiều chương trình chăm sóc khách hàng thông qua tài khoản khách hàng thân thiết Petrolimex ID. Mã QR của Petrolimex ID sẽ được dùng để xác thực khi mua xăng dầu tại hệ thống cửa hàng Petrolimex.

Khách hàng mua xăng dầu sử dụng Petrolimex ID sẽ được tích điểm thưởng, từ đó được nhận thêm xăng dầu lần sau. Ứng dụng Petrolimex ID còn là nơi hỗ trợ tìm kiếm cửa hàng xăng dầu, cập nhật giá xăng dầu, tra cứu lịch sử giao dịch, hoặc tham gia các chương trình khuyến mại khác của Petrolimex.

Một động lực khác để tạo Petrolimex ID, đó là nếu đăng ký trước ngày 31/3/2022, người dùng sẽ được 1 mã quay số trúng thưởng với cơ may trúng ô tô Toyota Corolla Cross, xe máy SH Mode...

Cách đăng ký Petrolimex ID mã QR xăng dầu

Người dùng truy cập địa chỉ plxid.petrolimex.com.vn, bấm "Đăng ký ngay", và nhập các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, số CCCD, biển số xe, tài khoản ngân hàng...

{keywords}
Người dùng truy cập địa chỉ plxid.petrolimex.com.vn, bấm "Đăng ký ngay".

 

{keywords}
Hãy nhập các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, số CCCD...

 

{keywords}
Người dùng bấm các nút "Tạo thêm" để thêm thông tin xe, tài khoản ngân hàng...

 

{keywords}
Bấm "Xac nhận" để hoàn tất đăng ký. Người dùng sẽ cần xác thực số điện thoại bằng mã OTP gửi về.

Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản, người dùng đăng nhập plxid.petrolimex.com.vn. Khi vào mục QR Code, sẽ có danh sách mã QR để người dùng xác thực mỗi lần mua xăng dầu.

{keywords}
Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản, người dùng đăng nhập plxid.petrolimex.com.vn, vào mục QR Code.

 

{keywords}
Sẽ có danh sách mã QR để người dùng xác thực mỗi lần mua xăng dầu.

Nếu tải ứng dụng Petrolimex ID trên điện thoại, người dùng vào mục "Tích điểm" để lấy mã QR cá nhân.

{keywords}
Nếu tải ứng dụng Petrolimex ID trên điện thoại, người dùng vào mục "Tích điểm" để lấy mã QR cá nhân.

Anh Hào

Khám bảo hiểm y tế bằng căn cước công dân gắn chip như thế nào?

Khám bảo hiểm y tế bằng căn cước công dân gắn chip như thế nào?

Người dân cần những điều kiện gì để có thể đi khám chữa bệnh BHYT bằng CCCD gắn chip, hoặc qua ứng dụng VNeID? Các văn bản hướng dẫn đã đề cập cụ thể vấn đề này.

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Cách theo dõi bão Noru trực tiếp qua vệ tinh

Ngoài nguồn từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trên Zoom Earth mọi người có thể trực tiếp theo dõi bão Noru đang ở đâu qua hình ảnh vệ tinh.

Tải hướng dẫn sử dụng iPhone ở đâu?

Để lưu địa chỉ tài liệu hướng dẫn sử dụng iPhone bằng tiếng Việt trên trang chủ Apple, người dùng có thể đánh dấu trang trên Safari hoặc tạo "shortcut" ngoài màn hình chính.

Cách chọn thời hạn rút lại email trên iOS 16

Người dùng iOS 16 được lựa chọn thời hạn thu hồi email sau khi bấm nút gửi là 10 giây, 20 giây, hoặc 30 giây, hoặc không chờ.

Cách lưu ảnh vào thư mục chia sẻ iOS 16

Người dùng iOS 16 có thể cài đặt tự động lưu ảnh chụp vào Shared Library, hoặc thêm một nút quyết định cuối cùng trên ứng dụng Camera trước khi chụp.

Hướng dẫn sử dụng màn hình khóa iOS 16 với những tính năng tối tân

Người dùng iOS 16 có thể điểm qua hướng dẫn sử dụng các tính năng mới nhất của màn hình khóa như thay ảnh nền sống động, đổi kiểu đồng hồ, hay dùng widget.

Cách mở tìm kiếm trên iOS 16

Thông thường người dùng iPhone sẽ cần vuốt màn hình chính xuống để mở tìm kiếm Spotlight, nhưng giờ iOS 16 sẽ có thêm một cách nữa.

iPhone X tách lớp ảnh màn hình khóa iOS 16 được không?

Tính năng Depth Effect nổi bật của iOS 16 liệu có tương thích với tất cả iPhone tràn màn hình không, có tương thích iPhone X không?

Hướng dẫn thu hồi email đã gửi trên iOS 16

Sẽ chỉ có một thời hạn ngắn sau khi bấm nút gửi email để người dùng iPhone thay đổi ý định. Vì thế, nên tham khảo hướng dẫn trước để áp dụng khi cần.

Ghim tab trên Safari iOS 16 như thế nào?

Việc ghim tab sẽ hữu ích vì ai cũng có một số website để truy cập thường xuyên. Đây là tính năng bắt nguồn từ Safari trên máy Mac, giờ xuất hiện trên iPhone với iOS 16.

Đang cập nhật dữ liệu !