Hướng dẫn đăng ký Petrolimex ID tích điểm xăng dầu

Khách hàng mua xăng dầu sử dụng Petrolimex ID sẽ được tích điểm thưởng, từ đó được nhận thêm xăng dầu lần sau. Ứng dụng Petrolimex ID cũng sẽ rất hữu ích.

Hiện nay bên cạnh áp dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt ở các cửa hàng xăng dầu, Petrolimex còn có nhiều chương trình chăm sóc khách hàng thông qua tài khoản khách hàng thân thiết Petrolimex ID. Mã QR của Petrolimex ID sẽ được dùng để xác thực khi mua xăng dầu tại hệ thống cửa hàng Petrolimex.

Khách hàng mua xăng dầu sử dụng Petrolimex ID sẽ được tích điểm thưởng, từ đó được nhận thêm xăng dầu lần sau. Ứng dụng Petrolimex ID còn là nơi hỗ trợ tìm kiếm cửa hàng xăng dầu, cập nhật giá xăng dầu, tra cứu lịch sử giao dịch, hoặc tham gia các chương trình khuyến mại khác của Petrolimex.

Một động lực khác để tạo Petrolimex ID, đó là nếu đăng ký trước ngày 31/3/2022, người dùng sẽ được 1 mã quay số trúng thưởng với cơ may trúng ô tô Toyota Corolla Cross, xe máy SH Mode...

Cách đăng ký Petrolimex ID mã QR xăng dầu

Người dùng truy cập địa chỉ plxid.petrolimex.com.vn, bấm "Đăng ký ngay", và nhập các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, số CCCD, biển số xe, tài khoản ngân hàng...

{keywords}
Người dùng truy cập địa chỉ plxid.petrolimex.com.vn, bấm "Đăng ký ngay".

 

{keywords}
Hãy nhập các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, số CCCD...

 

{keywords}
Người dùng bấm các nút "Tạo thêm" để thêm thông tin xe, tài khoản ngân hàng...

 

{keywords}
Bấm "Xac nhận" để hoàn tất đăng ký. Người dùng sẽ cần xác thực số điện thoại bằng mã OTP gửi về.

Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản, người dùng đăng nhập plxid.petrolimex.com.vn. Khi vào mục QR Code, sẽ có danh sách mã QR để người dùng xác thực mỗi lần mua xăng dầu.

{keywords}
Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản, người dùng đăng nhập plxid.petrolimex.com.vn, vào mục QR Code.

 

{keywords}
Sẽ có danh sách mã QR để người dùng xác thực mỗi lần mua xăng dầu.

Nếu tải ứng dụng Petrolimex ID trên điện thoại, người dùng vào mục "Tích điểm" để lấy mã QR cá nhân.

{keywords}
Nếu tải ứng dụng Petrolimex ID trên điện thoại, người dùng vào mục "Tích điểm" để lấy mã QR cá nhân.

Anh Hào

Khám bảo hiểm y tế bằng căn cước công dân gắn chip như thế nào?

Khám bảo hiểm y tế bằng căn cước công dân gắn chip như thế nào?

Người dân cần những điều kiện gì để có thể đi khám chữa bệnh BHYT bằng CCCD gắn chip, hoặc qua ứng dụng VNeID? Các văn bản hướng dẫn đã đề cập cụ thể vấn đề này.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Đang cập nhật dữ liệu !