Hướng dẫn đặt video làm hình đại diện Facebook

Để đặt video làm avatar, người dùng cần thực hiện trên ứng dụng Facebook dành cho nền tảng iOS hoặc Android. Nền tảng Facebook trên máy tính chưa hỗ trợ tính năng này.

Thời gian gần đây, Facebook bắt đầu hỗ trợ làm hình đại diện (avatar) bằng video thay vì bằng ảnh thông thường. Chức năng này khá thu hút người dùng. Nhưng để thực hiện đặt video làm avatar, người dùng cần làm trên ứng dụng Facebook dành cho nền tảng iOS hoặc Android; nền tảng máy tính chưa hỗ trợ.

Hướng dẫn làm avatar video Facebook

Để thay avatar Facebook trên ứng dụng di động, người dùng vào trang cá nhân rồi bấm biểu tượng camera dưới góc phải hình đại diện.

{keywords}
Để thay avatar Facebook trên ứng dụng di động, người dùng vào trang cá nhân rồi bấm biểu tượng camera dưới góc phải hình đại diện.

Người dùng thường sẽ có 2 lựa chọn, hoặc quay video mới, hoặc tải lên video từ trong điện thoại...

{keywords}
Người dùng thường sẽ có 2 lựa chọn, hoặc quay video mới, hoặc tải lên video từ trong điện thoại...

 

{keywords}
Phiên bản Facebook iOS chỉ hỗ trợ tải lên video từ trong điện thoại...

Với video hình đại diện, người dùng có thể cắt bớt độ dài, xén bớt khung hình, thêm một chút hiệu ứng, rồi bấm nút "Lưu" để hoàn tất.

{keywords}
Với video hình đại diện, người dùng có thể cắt bớt độ dài, xén bớt khung hình...

 

{keywords}
Người dùng có thể thêm một chút hiệu ứng, rồi bấm nút "Lưu" để hoàn tất.

Anh Hào

Cách tải video từ Facebook về iPhone

Cách tải video từ Facebook về iPhone

Nhiều trang web trực tuyến hỗ trợ tải video từ Facebook về iPhone, ví dụ như savefrom.net. Để được thuận tiện hơn, bạn hãy dùng thêm ứng dụng MyMedia.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Đang cập nhật dữ liệu !