Hướng dẫn dùng Galaxy Z Flip làm sạc không dây

Người dùng có thể sạc nhiều loại thiết bị khác bằng pin của Galaxy Z Flip ngay cả khi đang sạc chính chiếc điện thoại này, bằng cách đặt áp hai mặt lưng với nhau.

Điện thoại gập Galaxy Z Flip của Samsung không chỉ mang phong cách thiết kế thời trang mà còn được trang bị những công nghệ tối tân. Người dùng có thể sạc các thiết bị khác, như điện thoại hỗ trợ tiêu chuẩn WPC Qi hay thiết bị đeo thông minh của Samsung, bằng pin của Galaxy Z Flip ngay cả khi đang sạc chính chiếc điện thoại này.

Tính năng này được gọi là PowerShare. Tất nhiên nếu người dùng sạc thiết bị khác trong khi sạc Galaxy Z Flip, tốc độ sạc có thể giảm xuống, hoặc thiết bị có thể không sạc đúng cách tùy thuộc vào loại bộ sạc được sử dụng. Ngoài ra tốc độ sạc hoặc hiệu quả sạc có thể thay đổi tùy theo điều kiện hoặc môi trường xung quanh của thiết bị.

PowerShare cũng sẽ dừng lại để tránh cho Galaxy Z Flip hết pin khi mức pin của chiếc điện thoại này giảm xuống dưới một mức nhất định. Một lưu ý nữa là nên gỡ mọi phụ kiện và bao da trước khi sử dụng PowerShare; đảm bảo không có vật liệu lạ như bụi hoặc chất lỏng giữa các thiết bị.

Cách dùng Galaxy Z Flip làm sạc không dây PowerShare

Để kích hoạt khả năng làm sạc không dây của Galaxy Z Flip, người dùng mở bảng thông báo, vuốt xuống dưới, và nhấn vào PowerShare Không dây.

Sau đó, hãy đặt thiết bị khác vào chính giữa Galaxy Z Flip với mặt lưng đối nhau như hình bên dưới. Mặt lưng của Galaxy Z Flip là vùng không có máy ảnh và màn hình bên ngoài.

{keywords}
 

Thiết bị có nam châm tích hợp và tùy vào loại thiết bị, vị trí của cuộn sạc không dây sẽ khác. Do đó nếu hai thiết bị được đặt ở một vị trí hoặc hướng khác so với hình, lực từ có thể khiến thiết bị bị trượt.

Anh Hào

Hướng dẫn sử dụng Android 12 với những tính năng mới

Hướng dẫn sử dụng Android 12 với những tính năng mới

Tạo giao diện đồng nhất, hỗ trợ chữ in đậm, hay chế độ dùng một tay là một vài trong số những tính năng mới đáng chú ý của Android 12.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Đang cập nhật dữ liệu !