Hướng dẫn học trên truyền hình TP.HCM trực tuyến

Học sinh TP.HCM có thể học trên truyền hình với kênh HTV Key trực tuyến, bằng cách truy cập địa chỉ htv.com.vn/truc-tuyen, và có thể xem lại tất cả các bài học trên kênh YouTube "Ôn Bài".

Từ ngày 11/10, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện chương trình dạy học “Kết nối tri thức” trên truyền hình dành cho học sinh lớp 6 và lớp 9. Hình thức học trên truyền hình trở nên không thể thiếu trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Chương trình dành cho học sinh khối lớp 6 sẽ phát sóng buổi sáng từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, với 3 môn mỗi ngày vào các khung giờ 7h30, 8h15, và 10h15. Khối lớp 9 sẽ học chiều Thứ Hai, Tư, Sáu (2 môn/ngày), vào khung giờ 13h30 và 14h15. Mỗi tiết học kéo dài 45 phút.

Trước đó, TP.HCM đã phát sóng các chương trình học trên truyền hình cho học sinh tiểu học. Hiện nay, hơn 1,5 triệu học sinh các cấp ở TPHCM vẫn đang học từ xa để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch. Dự kiến đến đầu năm sau, học sinh mới có thể đồng loạt đến trường trở lại.

Học trên truyền hình TP.HCM HTV trực tuyến

Chương trình học trên truyền hình của TP.HCM được phát sóng trên kênh HTV Key. Học sinh có thể theo dõi kênh HTV Key trên mạng, bằng cách truy cập địa chỉ htv.com.vn/truc-tuyen và bấm vào biểu tượng kênh HTV Key.

{keywords}
Học sinh có thể truy cập địa chỉ htv.com.vn/truc-tuyen và bấm vào biểu tượng kênh HTV Key.

Ngoài ra, học sinh có thể xem lại tất cả các bài học trên trang web của HTV là htv.com.vn, chuyên mục "Học cùng HTV", hoặc trên kênh YouTube "Ôn Bài" (https://www.youtube.com/c/ÔnBài).

Anh Hào

Hướng dẫn đọc sách giáo khoa điện tử miễn phí trong mùa dịch

Hướng dẫn đọc sách giáo khoa điện tử miễn phí trong mùa dịch

Thầy cô và các bạn học sinh không cần đăng nhập hay mở tài khoản vẫn có thể truy cập website hanhtrangso.nxbgd.vn để xem sách giáo khoa điện tử, với đầy đủ các cấp và các bộ sách khác nhau.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

4 xu hướng chuyển dịch của ngành viễn thông năm 2023

Sau 2 năm bị ảnh hưởng do gián đoạn chuỗi cung ứng, giá năng lượng tăng vọt và áp lực kinh tế, các hãng viễn thông vẫn sẽ tiếp tục phải thay đổi để tồn tại.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Tuyến cáp quang biển APG gặp sự cố mới trong ngày 30 Tết

Vào sáng ngày 21/1, tức 30 tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tuyến cáp quang biển quốc tế APG đã gặp sự cố trên nhánh S9 hướng kết nối đi Singapore. Trước đó, vào ngày 26/12, tuyến cáp này đã bị lỗi trên nhánh S6 gần HongKong (Trung Quốc).

Thuê bao di động đang đổ dồn về tỉnh, thành phố nào nhiều nhất?

Rời xa Hà Nội và TP.HCM, thuê bao di động đang ồ ạt di chuyển về nhiều địa phương, cùng với làn sóng “bỏ phố về quê” ăn Tết.

Dùng AI giải bài toán người dùng di động rời phố về quê đón Tết

Trước việc một lượng lớn người dùng di động rời phố về quê đón Tết và nhu cầu dự kiến tăng cao, nhiều công nghệ mới đã được các nhà mạng triển khai.

Tri ân khách hàng, FPT Telecom nâng băng thông giá không đổi

Ngoài việc ra mắt gói cước mới không giới hạn băng thông, FPT Telecom còn công bố nâng băng thông miễn phí cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang với giá cước không đổi.

Xử phạt 340 triệu đồng với 5 nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam

Thanh tra Bộ TT&TT đã phát hiện và xử phạt vi phạm hành chính 5 nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam tổng số tiền 340 triệu đồng.

Thuê bao rời phố về quê, nhà mạng lên kế hoạch phục vụ “thượng đế”

Gần đến tết Nguyên đán, thuê bao của các nhà mạng đang có xu hướng dịch chuyển từ các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Bình Dương... về các tỉnh thành lân cận.

Cận Tết, cuộc gọi rác và tin nhắn lừa đảo tấn công người dùng Việt

Liên tục nhận tin nhắn lừa tới website giả mạo, bị làm phiền bởi cuộc gọi quảng cáo mời chào game cờ bạc,... người dùng di động không khỏi bất bình.

Đang cập nhật dữ liệu !