Hướng dẫn học trên truyền hình VTV7 trực tuyến

Học sinh lớp 1 và lớp 2 trên cả nước có thể học trên truyền hình với các kênh trực tuyến của VTV7, VTV1, và VTV2. Học sinh cũng có thể tìm xem lại các chương trình học trên kênh YouTube VTV7.

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đang phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo sản xuất bài giảng truyền hình. Chương trình này ưu tiên dành cho các bạn học sinh lớp 1 và lớp 2, vốn đang gặp nhiều khó khăn trong học tập trực tuyến.

Nội dung bài giảng trên truyền hình của VTV hiện gồm 3 môn: Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh. Trên kênh VTV7, từ 14h00 đến 16h30, Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, sẽ là các bài giảng Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh theo thời khóa biểu.

Ngoài ra, kênh VTV1, từ 10h00 đến 10h30 Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, sẽ phát sóng bài giảng môn Tiếng Việt lớp 1. Kênh VTV2, từ 9h15 đến 9h45 và từ 14h30 đến 15h00 Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, cũng phát sóng bài giảng môn Tiếng Việt lớp 1.

Học trên truyền hình VTV trực tuyến

Như đã nêu, học sinh có thể học trên truyền hình với các kênh VTV7, VTV1, và VTV2. Học sinh có thể xem trực tuyến các kênh này trên nhiều ứng dụng như VTV News, VTV Go, VTV Giải trí.

{keywords}
Học sinh lớp 1 và lớp 2 trên cả nước có thể học trên truyền hình với kênh VTV7.

Một số địa chỉ web xem VTV7 trực tuyến:

vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv7.htm

vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv7-27.html

vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv7

Một số địa chỉ web xem VTV1 trực tuyến:

vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Một số địa chỉ web xem VTV2 trực tuyến:

vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv2.htm

vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv2-2.html

vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv2

Ngoài ra, học sinh có thể tìm xem lại các chương trình học trên kênh YouTube VTV7 (youtube.com/c/VTV7tv).

Anh Hào

Hướng dẫn đọc sách giáo khoa điện tử miễn phí trong mùa dịch

Hướng dẫn đọc sách giáo khoa điện tử miễn phí trong mùa dịch

Thầy cô và các bạn học sinh không cần đăng nhập hay mở tài khoản vẫn có thể truy cập website hanhtrangso.nxbgd.vn để xem sách giáo khoa điện tử, với đầy đủ các cấp và các bộ sách khác nhau.

VNPT nói gì khi bị tố cắt cáp của CMC và SCTV?

CMC Telecom và SCTV đã tố VNPT Đồng Nai cắt đứt nhiều tuyến cáp của doanh nghiệp này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Đã có lịch khắc phục sự cố trên nhánh S6 của tuyến cáp quang biển APG

Sự cố xảy ra ngày 26/12/2022 trên nhánh S6 gần HongKong (Trung Quốc) của cáp biển APG dự kiến sẽ được khắc phục trong tháng 3. Trong khi đó, các lỗi trên nhánh S9 của tuyến APG và 3 tuyến cáp biển khác hiện chưa có lịch sửa chữa.

Mạng VinaPhone bị sự cố mất sóng cục bộ tại Hà Nội

Khoảng 4h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone gặp tình trạng không thể liên lạc được. VinaPhone cho biết nhà mạng này bị sự cố cục bộ trong thời gian ngắn và đã khắc phục xong.

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Việt Nam cần có thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển

Tổng Thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam Vũ Thế Bình cho rằng, trong 5 năm tới, có lẽ Việt Nam cần thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển nữa để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng.

4 tuyến cáp quang biển cùng gặp sự cố: Nhà mạng “thúc” đẩy nhanh tiến độ sửa

Các nhà mạng lớn VNPT, Viettel đều cho biết đang tích cực làm việc với các đơn vị quản lý cáp quang biển quốc tế để nhanh chóng xử lý sự cố trên 4 tuyến AAG, APG, AAE-1 và IA.

Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới

IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.

Rộ chiêu đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngày đầu năm mới

Đầu năm mới là thời điểm các đối tượng lừa đảo thường xuyên hoạt động. Các hình thức phổ biến trong dịp này là đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

4 xu hướng chuyển dịch của ngành viễn thông năm 2023

Sau 2 năm bị ảnh hưởng do gián đoạn chuỗi cung ứng, giá năng lượng tăng vọt và áp lực kinh tế, các hãng viễn thông vẫn sẽ tiếp tục phải thay đổi để tồn tại.

Đang cập nhật dữ liệu !