Hướng dẫn quản lý thành viên trên nền tảng họp online Jitsi

Jitsi đã có những nâng cấp về khả năng bảo mật thông tin cũng như về chức năng quản lý phòng họp cho người tổ chức bao gồm tắt tiếng và yêu cầu người lạ ra ngoài.

Jitsi là nền tảng hội họp trực tuyến được biết đến nhiều hơn trong thời gian nhu cầu tăng cao vừa qua. Mới đây, nền tảng này cũng đã có những nâng cấp về khả năng bảo mật thông tin trên đường truyền cũng như về chức năng quản lý phòng họp cho người tổ chức.

Với những nâng cấp này, Jitsi ở địa chỉ gốc Jitsi.org cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho mọi người trong thời gian tới khi được miễn phí và được cập nhật nhanh nhất. Dù tất nhiên, những ứng dụng phát triển trên nền tảng Jitsi của doanh nghiệp Việt hỗ trợ đặt máy chủ nội bộ vẫn đảm bảo hơn.

Nếu muốn trải nghiệm Jitsi ở địa chỉ gốc Jitsi.org, mọi người có thể tham khảo các chức năng quản lý phòng họp như bên dưới (xem hướng dẫn sử dụng Jitsi cơ bản ở đây).

Hướng dẫn sử dụng Jitsi Meet: Quản lý thành viên

Khi đang họp trực tuyến trên Jitsi (meet.jit.si), người tổ chức sẽ có lựa chọn tắt tiếng toàn bộ người tham gia trong phòng bằng cách bấm dấu 3 chấm dưới góc phải và chọn "Mute everyone". Người tham gia muốn phát biểu sẽ có nút giơ tay. Cách thức cuộc họp diễn ra trên Jitsi về cơ bản là như vậy, dù nếu để ý chúng ta sẽ thấy người tham gia có thể tự mở mic của mình.

b2-huong-dan-su-dung-jitsi-meet-cach-su-dung-jitsi-org.jpg

Đối với từng thành viên, người tổ chức cũng có những lựa chọn quản lý bằng cách bấm vào dấu 3 chấm dưới góc hình thu nhỏ, gồm tắt tiếng người này, mở tiếng cho duy nhất người này, hoặc thậm chí yêu cầu ra khỏi phòng.

b1-huong-dan-su-dung-jitsi-meet-cach-su-dung-jitsi-org.jpg

iPad gập đầu tiên sẽ ra mắt năm 2024

Apple có thể sẽ ra mắt chiếc iPad với màn hình có thể gập lại, cùng chân đế bằng sợi carbon vào năm 2024.

Samsung sẽ mang gì đến sự kiện Unpacked 2023?

Tại sự kiện Samsung Unpacked 2023 ngày 2/2 (giờ Việt Nam), “ông lớn” công nghệ Hàn Quốc có thể trình làng hàng loạt sản phẩm mới, bao gồm dòng smartphone Galaxy S23.

Ngắm mẫu iPhone 15 Ultra khung titan siêu cao cấp đẹp long lanh

iPhone 15 Ultra, mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple năm 2023, được cho là sẽ dùng khung máy titan siêu cao cấp.

Thắng lợi đơn độc của ‘người cũ’ Huawei tại Trung Quốc

Trong năm ảm đạm của thị trường smartphone Trung Quốc, chỉ có một công ty tăng trưởng. Đó là Honor, thương hiệu tách ra từ Huawei năm 2020.

Hai phụ nữ được cứu nhờ iPhone 14

Hai phụ nữ bị mắc kẹt tại British Columbia (Canada) đã được giải cứu thành công nhờ tính năng Emergency SOS via Satellite của Apple.

iPhone 15 Ultra sẽ có camera tốt hơn iPhone 15 Pro?

Nhiều tính năng trên iPhone 15 đã được hé lộ thông qua tin tức rò rỉ về phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Apple, iOS 17.

iPhone 15 sẽ được trang bị công nghệ Wi-Fi vượt trội

Loạt iPhone 15 ra mắt cuối năm nay sẽ được trang bị công nghệ WiFi 6E, cho tốc độ kết nối nhanh hơn, độ trễ thấp hơn.

Máy ngủ Make in Việt Nam

Sống khỏe, sống “healthy” là lối sống mà người theo đuổi coi trọng các giá trị sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trong đó giấc ngủ đóng vai trò then chốt.

Những ứng dụng phải có để chỉnh ảnh Tết đẹp hơn

Những ứng dụng cần phải có này sẽ giúp bạn nâng cấp các ảnh chụp trên điện thoại lên một tầm mới.

Lì xì bằng vé số nhanh trên điện thoại

Xuân Quý Mão 2023 có sự xuất hiện của xổ số Bingo18 xổ nhanh 10 phút/lần, mở thưởng xuyên suốt các ngày Tết.

Đang cập nhật dữ liệu !