Hướng dẫn sử dụng màn hình ngoài Galaxy Z Flip

Dù điện thoại đang gập, màn hình phụ bên ngoài của Galaxy Z Flip vẫn có thể hỗ trợ người dùng xem giờ, nhận thông báo ứng dụng, hay trả lời cuộc gọi mà không cần mở ra.

Điện thoại gập Galaxy Z Flip của Samsung không chỉ mang thiết kế thời trang độc đáo, mà còn đi kèm với những tiện ích chưa từng xuất hiện trước đây. Dù điện thoại đang gập, màn hình phụ bên ngoài của Galaxy Z Flip vẫn có thể hỗ trợ người dùng xem cảnh báo hệ thống, thông báo ứng dụng và kiểm tra tin nhắn mà không cần mở ra. Vậy các thao tác cụ thể để sử dụng màn hình ngoài như thế nào?

Cách sử dụng màn hình ngoài Galaxy Z Flip

Khi Galaxy Z Flip đang gập lại, hãy nhấn phím cạnh hoặc nhấn đúp vào màn hình ngoài để bật màn hình ngoài này lên. Thông tin về thời gian, ngày tháng và pin sẽ xuất hiện đầu tiên.

{keywords}
 

Nếu thông báo yêu cầu mở một ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng di chuyển trực tiếp đến ứng dụng đó. Hãy nhấn vào thông báo trên màn hình bên ngoài, nhấn lần nữa và sau đó mở máy lên để truy cập trực tiếp vào ứng dụng đã chọn.

Người dùng cũng có thể điều khiển Spotify và các ứng dụng âm nhạc khác từ màn hình bên ngoài bằng cách vuốt sang trái.

Khi có cuộc gọi đến, người dùng có thể nhấn vào màn hình bên ngoài và vuốt sang phải để trả lời cuộc gọi, hoặc vuốt sang trái để từ chối.

Anh Hào

Hướng dẫn sử dụng Android 12 với những tính năng mới

Hướng dẫn sử dụng Android 12 với những tính năng mới

Tạo giao diện đồng nhất, hỗ trợ chữ in đậm, hay chế độ dùng một tay là một vài trong số những tính năng mới đáng chú ý của Android 12.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Đang cập nhật dữ liệu !